ถึงเวลาปรนนิบัติผิวให้เปล่งปลั่งและสุขภาพดีจากภายใน ด้วยเช็ตสกินแคร์สุดพรีเมี่ยม Dior Prestige ตัวช่วยอันเลอค่าที่มอบการบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อเผยความงามให้ผิวที่คุณรัก

เคล็ดลับความงามของผิวจาก Dior Prestige อยู่ที่ กุหลาบกรองวิลล์ (Rose de Granville) ที่มีคุณสมบัติช่วยปรนนิบัติผิวให้กลับมาสดใส เปล่งประกาย และปลุกความสดชื่นให้ผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก ด้วยอานุภาพของสารบำรุงผิวจากกุหลาบกรองวิลล์ที่มีอยู่ในพรีเมี่ยมสกินแคร์ Dior Prestige จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกในระดับไมโคร ด้วยสารบำรุงผิวอันจำเป็นกว่า 20 ชนิด อาทิ แร่ธาตุ เกลือแร่ โอเมก้า 3 และ วิตามินอี จากการพัฒนาวิธีสกัด และ กระบวนการเก็บกักสารบำรุงจากกุหลาบกรองวิลล์ ทำให้ได้สารที่เข้มข้นบริสุทธิ์บรรจุไว้ในอณูแคปซูล เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวเผยความงามจากภายในอย่างเปล่งประกายแท้จริง

Dior Prestige Cleansing Balm 150ml

ราคา 3,550 บาท

เริ่มต้นกิจวัตรการดูแลผิวชั้นสูงด้วย Dior Prestige Cleansing Balm เคล็นซิ่งบาล์มที่สามารถหลอมละลายไปกับผิว เพื่อการทำความสะอาดคราบเมคอัพทุกชนิด ที่รอบดวงตา ใบหน้า และ ริมฝีปาก ด้วยประสิทธิภาพระดับสูง และ มีความอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมด้วยกลิ่นหอมกุหลาบที่จะทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้ม

Dior Prestige La Micro-Lotion De Rose 150ml

ราคา 4,100 บาท

บำรุงขั้นตอนแรกด้วยโลชั่นสูตรใหม่! ที่มีสารบำรุงอันอุดมไปด้วยโรสออยล์และแร่ธาตุความงามจากกุหลาบกรองวิลล์ จากการพัฒนาสูตรอย่างพิถีพิถัน ด้วยโครงสร้างของ La Micro-Lotion De Rose ถูกออกแบบมาให้ช่วยลำเลียงวิตามินและแร่ธาตุสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยมอบความบริสุทธิ์ผุดผ่อง และมีเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว จึงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะดูแลผิว

Dior Prestige La Micro-Huile De Rose 30ml

ราคา 9,200 บาท

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มที่มีวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 20 ชนิดอันจำเป็นต่อการทำงานของผิว เนื้อสัมผัสเป็นไมโครเพิร์ลที่มีมากกว่า 10,000 แค็ปซูล ช่วยแยกวิตามินและแร่ธาตุที่ละลายในน้ำมันออกจากวิตามินและแร่ธาตุที่ละลายในน้ำ ช่วยคงความบริสุทธิ์ของเซรั่ม เสริมประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงในผิว และช่วยคืนพลังงานให้ผิวได้กลับมาเปล่งปลั่งและสดใสอีกครั้ง

Dior Prestige Le Micro-Serum De Rose Yeux 15ml

ราคา 7,000 บาท

ขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวชั้นสูงด้วยอายเซรั่มถนอมผิวรอบดวงตา สูตรวิตามินเข้มข้นบำรุงผิว พร้อมแร่ธาตุมากกว่า 22 ชนิดสกัดจากกุหลาบ และเพิร์ลเซรามิกแอปพลิเคเตอร์ที่สามารถหมุมรอบทิศทางจำนวน 10 หน่วย ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพการนวดผิวรอบดวงตาผ่านเนื้อสัมผัสแบบเจล ให้ความรู้สึกสดชื่น ทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส และผ่อนคลายอย่างเต็มที่

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวชั้นสูงด้วย Dior Prestige ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online