การ์ตูนและภาพยนตร์จาก Disney Hotstar ที่ห้ามพลาดในช่วงกักตัว

เรียกได้ว่าในช่วงนี้กระแสของแพลตฟอร์ม Disney Hotstar+ นั้นมาแรงจริงๆ เพราะมีซีรีส์ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และการ์ตูนสุดโด่งดังหลายเรื่องอัดแน่นกันอยู่ในนี้ ที่เรียกได้ว่ามีตั้งแต่ยุคคลาสสิกมาถึงยุคปัจจุบันเลยทีเดียว ไหนๆ เราหลายๆ คนในตอนนี้ก็ต้องกักตัวอยู่บ้าน เรามาสนุกและคลายเครียดไปกับภาพยนตร์และการ์ตูนจากแพล็ตฟอร์มนี้กันเถอะ ซึ่งจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

 

ภาพยนตร์และซีรีส์

5

Alice in Wonderland

ความสนุก 7/10

Alice in Wonderland

ถ้าชอบความแฟนตาซี หรือชื่นชอบวรรณกรรมเรื่องนี้ ห้ามพลาด Alice in Wonderland อย่างเด็ดขาด โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นในช่วงที่ Alice เป็นวัยรุ่นแล้ว แต่ต้องกลับมาในโลกของ Wonderland อีกครั้ง อย่างไรก็ตามเธอสูญเสียความทรงจำที่เคยมา Wonderland ในวัยเด็กไปทั้ง ซึ่งการกลับมาของเธอในรอบนี้เพื่อมาต่อกรกับราชินีแดง ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวละครที่โดดเด่นมากๆ เด่นยิ่งกว่า Alice นางเอกของเรื่องซะอีก เพราะถึงแม้จะเป็นตัวร้าย แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้เราไม่น้อยเลย และยังต้องต่อกรกับมังกรนาม Jabberwocky ที่เป็นตัวร้ายที่สุดของเรื่องอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร Alice จะจำเรื่องราวทั้งหมดและกำจัดศัตรูได้ไหม ต้องไปติดตามชมกันแล้ว!!   

.

4

Safety

ความสนุก 8/10

Safety

ถ้าใครกำลังมองหาภาพยนตร์ที่ทำให้รู้สึกอิ่มเอมหัวใจ มีกลิ่นอายของดราม่า แนะนำเรื่อง Safety ให้ไปรับชมกัน โดยในเรื่องจะกล่าวถึงพี่ชายผู้แสนดีที่ต้องแอบเลี้ยงน้องชายในมหาวิทยาลัย หลังจากชีวิตที่บ้านไม่ค่อยสู้ดีนัก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกและดีต่อใจขนาดไหน ต้องลองไปรับชมกันดูนะ

.

3

Aladdin

ความสนุก 8.5/10

Aladdin

ต้องบอกว่านี่คือ Aladin ที่ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ โดยเฉพาะบทยักษ์ที่แสดงนำโดย วิล สมิธ ถือว่าแสดงได้สมบทบาทมากๆ ทั้งความกวน และอารมณ์ร่วมของนักแสดง โดยเรื่องราวจะคล้ายคลึงกับนิทาน Aladin ที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ เลย โดยจะมีจุดแตกต่างกันเล็กน้อย เพื่อเพิ่มอรรถรสให้ดูเพลินมากยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับ Special Effect สุดอลังการสไตล์ Disney ถ้าใครยังไม่ดู แนะนำให้ดูเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

.

2

WandaVision

ความสนุก 9/10

WandaVision

ถ้าจะให้นิยามซีรีส์เรื่องนี้ ก็คงพูดได้ว่าเป็นสุดแปลก แหวกแนว แต่ลงตัว ก็คงไม่เกินจริงไปนัก แต่ถ้าใครจะดูซีรีส์เรื่องนี้ แนะนำให้ดูภาพยนตร์อื่นๆ ก่อน ดังนี้ เพื่อทำความเข้าใจและอินไปกับซีรีส์ได้มากยิ่งขึ้น

  1. Avengers: Age of Ultron
  2. Captain America: Civil War
  3. Avengers: Infinity War
  4. Avengers: Endgame

โดยที่ต้องบอกว่าแปลกนั้นเพราะเรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องด้วยธีมซิทคอมย้อนยุคของฝรั่ง ซึ่งจะชวนให้เราสงสัยว่า เอ๊ะ!! มันเกิดอะไรขึ้นกันนะ โดยเรื่องราวจะค่อยๆ เฉลยไปเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละตอนจะมีความสนุกแต่มีความมืดมนปะปนอยู่ด้วยเสมอ น่าติดตามแล้วใช่ไหมล่ะ!? รีบหยิบมือถือขึ้นมาแล้วเข้าไปดูกันเลย

.

1

LOKI

ความสนุก 10/10

Loki

ยังคงอยู่กับภาพยนตร์จาก MARVEL STUDIO นี่คือซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!! เพราะมันสนุกมาก แต่แนะนำให้ดู Avenger ทั้งสามภาคก่อนนะ ไม่งั้นคุณอาจจะงงได้ว่าเหตุการณ์ในเรื่องมันเกิดขึ้นต่อจากตอนไหน แน่นอนว่าแค่ชื่อเรื่องก็พอจะเดากันได้แล้วว่า ตัวเอกในเรื่องคือ LOKI เทพเจ้าจอมหลอกลวง ที่แสดงนำโดย ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ขวัญใจสาวๆ หลายคนนั่นเอง โดยจะเป็นเรื่องราวต่อจากตอนที่โลกิได้ใช้ เทสเซอร์แรคต์ (TESSERACT) หนีมาจากการจับกุมของ AVENGER จนนำพาเขามาพัวพันกับองค์กร TVA ที่ต้องการให้เขาไปจับกุมคนร้ายให้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไง โลกิจะจับคนร้ายได้ไหม ต้องไปตามดูกันต่อกันเองในซีรีส์แล้วล่ะ

.

การ์ตูน

5

Lego Star Wars: Droid Tales

ความสนุก 7.5/10

Starwar

ถ้าใครรักตัวละครที่เป็นหุ่นยนต์ในสตาร์วอร์อย่าอาร์ทูดีทู และซีทรีพีโอ ต้องห้ามพลาดเลย เพราะในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้พวกเขาทั้งสองจะได้เป็นตัวเอกของเรื่อง โดยการดำเนินเรื่องพวกเขาจะเล่าถึงตอนการผจญภัยของทั้งสองในช่วงสงครามโคลน มีการกล่าวถึงกลุ่มซิธ และการเดินทางเพื่อค้นหาความหวังใหม่ ซึ่งระหว่างการเดินทาง ก็จะมีความตลก ขบขันสอดแทรกอยู่เสมอ เป็นการ์ตูนที่แสนจะเบาสมองดูได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งถ้าใครชอบสตาร์วอร์มาก อยากให้บรรยากาศรอบๆ บ้านมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับสตาร์วอร์ประดับไว้ ทาง Central Inspirer ก็อยากจะแนะนำ Star wars Lego ให้ไปสะสมกัน

.

Starwar-1

ตัวต่อเสริมทักษะ LEGO สตาร์ วอร์ แอคชั่น แบทเทิล เอคโค่ เบส ดีเฟนส์

Price: 3,165 THB

 

Starwar-2

ตัวต่อเสริมทักษะ ACTION BATTLE ENDORASSAULTV29

Price: 1,535 THB

.

..f4

Zootopia

ความสนุก 8.5/10

zootopia

ทาง Central Inspirer เชื่อว่าถ้าใครได้ดูเรื่องนี้ต้องชอบกันอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวจะกล่าวถึงนางเอกที่เป็นกระต่ายน้อย แต่ต้องมาเป็นตำรวจอยู่ในเมืองใหญ่ ซึ่งหลายๆ คนในกรมต่างดูถูกเธอว่าเป็นไปไม่ได้แน่ๆ ที่สัตว์ตัวเล็กๆ อย่างเธอจะกล่าวเข้ามาเป็นตำรวจ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รับมอบหมายจากกรมให้สืบสวนคดีสัตว์ตัวอื่นๆ ในเมืองคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ จนทำให้เธอบังเอิญได้เจอกับเจ้าจิ้งจอกที่เจ้าเล่ห์ หลอกลวง แบบสุดๆ ถึงจะแบบนั้นด้วยสาเหตุบางประการจึงทำให้เธอต้องจับคู่กับจิ้งจอกตัวนี้และช่วยกันไขคดี ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เจ้ากระต่ายน้อยจะสืบคดีสำเร็จไหม เจ้าจิ้งจอกจะเป็นคนที่ดีขึ้นได้หรือไม่หลังจากผจญไปกับเจ้ากระต่ายน้อย ต้องไปรอติดตามกันใน Zootopia กันเองแล้วล่ะ จึงขอย้ำว่า มันสนุกมาก!! อย่าลืมไปรับชมกันนะ

.

3

Frozen II

ความสนุก 8.5/10

Frozen

ถ้าใครยังไม่เคยดู Frozen ภาคแรก แนะนำให้ย้อนกลับไปดูก่อนนะ เดี๋ยวจะงงได้ว่าเหตุการณ์ในภาคนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร โดยในภาคนี้ตัวเอกก็ยังคงเป็นเอลซ่าราชินีน้ำแข็ง ที่ต้องออกผจญภัยอีกครั้งเพื่อค้นหาที่มาของพลังตัวเองว่าเกิดขึ้นจากที่ใด ซึ่งคำตอบของถามคือเสียงที่กำลังเรียกเธอนั่นเอง อันนาน้องสาวของเธอและเพื่อนๆ จึงต้องออกผจญภัยด้วยกันอีกครั้ง!! แน่นอนว่าทั้งเรื่องก็จะมีเพลงเพราะๆ ให้คุณได้ฟังตลอด อาทิ Into The Unknown เป็นเพลงที่ฟังกี่ครั้งก็ยังขนลุก ไม่ว่าจะฟังพากย์ไทยหรือต้นฉบับภาษาอังกฤษ อย่าลืมไปติดตามกันนะ แนะนำเลย!! สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหน หรือใครที่เป็นนักสะสม Central Inspirer ก็ขอแนะนำโมเดลจากการ์ตูนเรื่องนี้ให้ไปสะสมกัน

.

Disney-1

ตุ๊กตาเจ้าหญิง Disney Anna Elsa Frozen II รุ่น DJ120201330000

Price: 3,895 THB

 

Disney-2

ตุ๊กตาเจ้าหญิง Disney Anna Kristo Frozen II รุ่น DJ120201460000

Price: 3,595 THB

.

2

Raya

ความสนุก 9/10

Raya

นี่เป็นหนึ่งในอนิเมชั่นของ Disney ที่มีคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งสร้างสรรค์ออกมา สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะเรื่องนี้เป็นการนำเสนอวัฒนธรรมร่วมของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั่นเอง ซึ่งก็สะท้อนวัฒนธรรมเหล่านั้นออกมาได้ดีมากๆ สำหรับเรื่องราวในเรื่องนี้จะกล่าวถึงเมืองคูมันตรา ที่มนุษย์กับมังกรนั้นอยู่อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันหนึ่งที่หมอกพิษดรูนได้ย่างกรายมาถึง เมื่อมันพัดผ่านสิ่งใดที่แห่งนั่นจะกลายเป็นทะเลทรายและทำให้มนุษย์นั้นกลายเป็นหิน มังกรจึงเข้าช่วยเหลือมนุษย์แต่ก็มิอาจต้านทานได้ ผลสุดท้ายซีซู มังกรที่พลังอำนาจมากที่สุด ผู้เหลือดรอดไปตัวสุดท้าย ได้สร้างดวงแก้วที่สามารถขจัดพลังช่วยร้ายออกไปได้ทั้งหมด แต่ก็มิอาจฟื้นคืนมังกรทั้งหมดขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นมนุษย์ก็ได้ทำสงครามกันเองเพื่อแย่งชิงพลังของดวงแก้ว ทำให้ดินแดนคูมันตราต้องแบ่งแย่งดินแดนออกจากกัน ซึ่งใน 500 ปีต่อมา…มีเหตุบางประการทำให้ดวงแก้วนี้แตกออกเป็น 5 ส่วน ทำให้ดรูนกลับมาอีกครั้ง เจ้าหญิงรายาและผองเพื่อนจึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหามังกรตัวสุดท้าย รวบรวมดวงแก้วทั้งหมดกลับมาอีกครั้งเพื่อหยุดยั้งพลังชั่วร้ายและรวมดินแดนให้เป็นปึกแผ่น แต่เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ คุณต้องไปรอลุ้นต่อในอนิเมชั่นเรื่องนี้กันแล้วล่ะ

 

1

CoCo

ความสนุก 10/10

CoCo

เป็นอีกเรื่องที่แนะนำว่าต้องดู!! ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยในเรื่องนี้จะกล่าวถึง มิเกล เด็กน้อยวัย 12 ปี ที่ต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่เกลียดเสียงดนตรีมากๆ จึงทำให้เขาต้องแอบเล่นดนตรีอยู่บ่อยครั้ง โดยไอดอลของเขาคือ เดอ ลา ครูซ นักร้องชื่อดังในยุคหนึ่ง ซึ่งมีอยู่มาวันหนึ่งมิเกลดันบังเอิญไปกับรูปถ่ายของต้นตระกูลที่มีคุณย่าทวดและผู้ชายที่ใส่เสื้อคล้ายกัน มิเกลจึงเข้าใจว่าเดอ ลา ครูซ นั้นคือพ่อของตัวเอง และเป็นสาเหตุให้ที่บ้านเกลียดเสียงดนตรีนั่นเอง มีอยู่คืนหนึ่งในเทศกาลปล่อยผีของชาวเม็กซิกัน มิเกลได้เข้าไปขโมยกีตาร์ของ เดอ ลา ครูซ จึงทำให้โดนคำสาป และเส้นทางสู่โลกหลังความตายก็ได้เปิดออก และเป็นเหตุให้เขาได้ไอเดียในการไปตามหา เดอ ลา ครูซ ที่โลกหลังความตาย และนั่นเองทำให้เขาได้พบกับเฮกเตอร์ ที่ในภายหลังเขาจะเป็นผู้ช่วยมิเกลในการพาเขาไปหา เดอ ลา ครูซ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกขนาดไหน จะมีความลับอะไรซ่อนอยู่บ้างต้องไปติดตามกันต่อในการ์ตูนเรื่องนี้แล้วล่ะ อ่อ!! ดูเรื่องนี้แล้วให้เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยนะ มีฉากเรียกน้ำตาแน่นอน

 

และนี่ก็คือ ภาพยนตร์ ซีรีส์ และการ์ตูน จากแพลตฟอร์มทั้งหมด ที่ทาง Central Inspirer อยากแนะนำให้ไปหามารับชมกัน รับรองว่าแต่ละเรื่องนั้นสนุกและไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากช้อปสินค้าโดยไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน แนะนำที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย