เมื่อพูดถึง “ดิสนีย์” เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงภาพปราสาทงามสง่า ที่มาพร้อมโลโก้ DISNEY กับตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อนภาพยนตร์เริ่มฉายเป็นแน่ และสิ่งที่ตามมาหลังจากปราสาทสุดอลังการ ย่อมต้องมีภาพของเจ้าหญิงแสนสวยต่างๆ จากการ์ตูนในดวงใจหลายเรื่อง วันนี้ขอเอาใจคุณหนูตัวน้อยๆ ผู้ชื่นชอบ เจ้าหญิงดิสนีย์ เป็นพิเศษ ด้วยของเล่นและของประดับตกแต่งต่างๆ ที่จะช่วยให้เพลิดเพลิน เหมือนเข้าไปโลดแล่นในโลกของเจ้าหญิงได้สมปรารถนา

เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่โด่งดังย่อมหนีไม่พ้น ซินเดอเรลล่า สโนว์ไวท์ เจ้าหญิงออโรร่า เงือกน้อยแอเรียล เบลล์ ราพันเซล ตามมาด้วยเจ้าหญิงสองพี่น้องคนล่าสุดที่กระแสแรงไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง เอลซ่า และ แอนนา การตอบรับที่ดีมาอย่างเนิ่นนานของเจ้าหญิงดิสนีย์ จึงทำให้เกิด Disney Princess ที่พรั่งพรูไปด้วย ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องแต่งกาย และ เครื่องประดับต่างๆ มากมาย ที่พร้อมให้คุณหนูๆ ได้แปลงโฉมตัวเองกลายเป็นเจ้าหญิงคนโปรด หรือมีเพื่อนคู่ใจเป็น ตุ๊กตาเจ้าหญิง แสนสวย!

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ตุ๊กตาเจ้าหญิงแอเรียล
ขนาด 15 นิ้ว
DISNEY PRINCESS ตุ๊กตาเจ้าหญิงแอเรียล
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ตุ๊กตาเจ้าหญิงออโรร่า
ขนาด 15 นิ้ว
DISNEY PRINCESS ตุ๊กตาเจ้าหญิงออโรร่า
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ตุ๊กตาเจ้าหญิงเบลล์
ขนาด 15 นิ้ว
จากปกติ 1,500.-
DISNEY PRINCESS ตุ๊กตาเจ้าหญิงเบลล์
Slider

 

ตุ๊กตายังคงเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมจากเด็กๆ อยู่เช่นเดิม หากแต่ได้รับการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ตุ๊กตานั้นเป็นมากกว่าของเล่นธรรมดา โดยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ โดยการเพิ่มลูกเล่นอย่าง ตุ๊กตาที่มีผมสลวย มาพร้อมอุปกรณ์แต่งผมหรือแต่งตัว ให้น้องๆ หนูๆ ได้เพลิดเพลินกับการออกแบบทรงผม การแต่งกาย และเครื่องประดับให้กับตุ๊กตาตัวโปรด เด็กๆ สามารถจำลองเหตุการณ์หรือดีไซน์ทรงผมหรือเสื้อผ้าได้อย่างเปิดกว้างมากขึ้น

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ชุดอุปกรณ์แต่งผม
ราพันเซล
DISNEY PRINCESS ชุดอุปกรณ์แต่งผมราพันเซล
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ชุดของเล่นเซตทำผม
แอเรียล
DISNEY PRINCESS ชุดของเล่นเซตทำผมแอเรียล
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DISNEY PRINCESS
ชุดของเล่นเซตทำผม
ราพันเซล
จากปกติ 1,500.-
DISNEY PRINCESS ชุดของเล่นเซตทำผมราพันเซล
Slider

 

นอกจากทำผมและแต่งตัวให้กับ ตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์ แล้ว เด็กๆ สามารถลองทำผมให้กับตัวเองได้เหมือนกัน โดยมีอุปกรณ์ทำผมในรูปแบบของเล่นยกชุด ไม่เพียงแต่ทำผมเท่านั้น ยังมีของเล่นที่เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าครบถ้วน ให้เด็กๆ ได้ทำผมและแต่งหน้าอย่างเพลิดเพลิน เสริมสร้างจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด

ใครว่าเจ้าหญิงมีแต่ในการ์ตูน เด็กๆ เองก็สามารถสวมบทบาทเป็น เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้เหมือนกัน เพียงเด็กๆ ได้เป็นเจ้าของเครื่องประดับแบบเดียวกับเจ้าหญิงในดวงใจ อย่างเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่เจ้าหญิงน้อยขาดไม่ได้เลยคือ มงกุฎ นั่นเอง ซึ่งมาในรูปแบบของ คาดผม หวี หรือแบบติดกิ๊บ แล้วแต่ความชอบของเด็กๆ ในการเลือกใช้ เพื่อช่วยให้ไม่หลุดจากศีรษะได้ง่าย

Shop Now Button (Black)

 

หากยังไม่เต็มอิ่มกับเครื่องประดับ ก็มีชุดเครื่องประดับแบบครบเซ็ต ทั้งต่างหูและแหวน พร้อมด้วยลูกเล่นละลานตา ชวนให้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการประดับตกแต่งตัวเอง เสริมความเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยที่สวยสง่า ขาดไม่ได้ด้วย ชุดคอสตูมเจ้าหญิง ที่มีหลากหลายแบบให้เลือกสวมใส่ มีดีไซน์แตกต่างกันออกไป หากสาวน้อยเลือกของประดับและชุดคอสตูมเจ้าหญิงคนโปรด สวมใส่จนครบองค์แล้ว หนูน้อยที่น่ารักทั้งหลายจะกลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวยสมดั่งใจ

ปิดท้าย ของเล่นของเจ้าหญิง ที่เด็กๆ ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ คทาวิเศษ แม้ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ของนางฟ้า และในการ์ตูนเจ้าหญิงก็ไม่เห็นใครถือไม้คทาเลย แต่ของเล่นชิ้นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมให้บทบาทเจ้าหญิงของเด็กๆ สมบทบาทยิ่งขึ้น

Shop Now Button (Black)

 

ในเรื่องของสีสันก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เด็กๆ เองก็ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ตัวละครเจ้าหญิง Disney เองก็มีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคน จึงสามารถเลือกของเล่น เครื่องประดับ หรือชุดคอสตูมเครื่องแต่งกายในสีสันที่ตนเองชอบได้เหมือนกัน หากชอบสีฟ้าก็เลือกแต่งกายเป็น ซินเดอเรลล่า หรือชอบสีเหลืองทองก็ต้องเป็น เบลล์ จากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร หากชอบสีชมพูต้อง เจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา ส่วน เอลซ่า จาก Frozen เป็นโทนสีฟ้า-เขียวอ่อน

Disney Princess เตรียมพร้อมให้หนูๆ ที่อยากเป็นเจ้าหญิง ได้แปลงโฉมตัวเองสมปรารถนา ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งและของเล่นมากมาย Central Online ขอเอาใจสาวน้อยแฟนคลับ เจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้งหลายให้สนุกสนานเพลิดเพลิน รวมถึงสร้างความบันเทิง เสริมจินตนาการ ฝึกทักษะให้เด็กๆ ไปในตัว คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกสรรให้กับลูกน้อยได้ตามความเหมาะสม และความชื่นชอบของลูกน้อย ให้พวกเขาน่ารักสมวัยพร้อมรอยยิ้มที่มีความสุข

 

CR: playbuzz, fthmb.tqn, etsystatic, elladynae