มาเที่ยวกับคอลเลคชั่นใหม่ของ Disney x Anello กันเถอะ! Limited Edition ไทยแลนด์เท่านั้น!

ท่องโลกไปด้วยกันกับ
Disney x Anello – Let’s Travel Limited Edition

สาวกดิสนีย์และกระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น ‘อเนลโล่’ เตรียมฟินไปกับความน่ารักของ
คอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษต้อนรับฤดูหนาวนี้ โอบรับลมหนาวด้วยการผจญภัยกับ “มิกกี้ เม้าส์” และขวัญใจของเขา “มินนี่ เม้าส์” สองคาแรคเตอร์สุดคลาสสิคที่อยู่คู่ใจมหาชนมาตั้งแต่วัยเยาว์ คว้ากระเป๋าอเนลโล่ของคุณและออกเดินทางสู่ 5 จุดมุ่งหมายยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ กรุงลอนดอน, นิวยอร์ก, เวนิส, อัมสเตอร์ดัม และ โตเกียว

AnelloxDisney_MAP

 

 

เริงร่าและสนุกไปกับการเช็กอินแลนมาร์คอันแสนโด่งดังในแต่ละเมืองที่ถูกเก็บเป็นรายละเอียดไว้ให้คุณจดจำบนกระเป๋าที่ฟังค์ชั่นครบครันพร้อมดีไซน์อันเป็น
เอกลักษ์ของอเนลโล่ทั้ง 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Backpack, Tote Bag, Shoulder Bag, Crossbody Bag, Pouch หรือ Coin Purse

 

Disney x Anello – London

 

AnelloxDisney_LONDON_COLLECTION

 

Red Of London
สีแดงสดอันเป็นเอกลักษ์ของเมืองลอนดอน ร่วมค้นพบสะพาน Tower Bridge และหอนาฬิกา Big Ben ไปกับมิกกี้และมินนี่ในชุดคอสตูมประจำชาติและหมวก Bowler ใบน้อยที่ประดับดอกไม้ตามสีธงชาติสุดคิ้วท์

 

 

AnelloxDisney_LDN_LookBook

 

กระเป๋าสะพายข้าง Disney x Anello (ลอนดอน)
฿2,690
Shop_Now_Black-1กระเป๋าสะพายข้างที่มาพร้อมหูหิ้วและสายที่สามารถถอดออกได้ คลีเอท 2 ลุคในหนี่งเดียวไม่ว่าจะสะพายไหล่หรือหิ้วถือเดินชิคๆ

กระเป๋าเป้ Disney x Anello (ลอนดอน)
฿3,390Shop_Now_Black-1กระเป๋าเป้ทรงเอกลักษ์อเนลโล่มาในสีแดงสดเพิ่มสีสันให้กับทุกการแต่งกาย สะพายความเป็นอังกฤษไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

AnelloxDisney_LDN_BACKPACK

Disney x Anello – New York

 

สหรัฐอเมริกาและมหานครที่ไม่เคยหลับไหลอันเป็นที่รู้จักกันในนาม “นิวยอร์ก” บ้านเกิดของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ไทม์สแควร์ และ สะพานบรูคลิน อเนลโล่นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและสนุกสนานของมหานครนิวยอร์ค เมืองหลวงของโลกนี้ไว้แล้วบนกระเป๋าสีสันน่ารักและไม่หวานเกินไปเหมาะสำหรับทุกวัยและการใช้ทุกโอกาส

 

AnelloxDisney_NY_LookBook

 

 

กระเป๋าใส่ของ Disney x Anello (New York)
฿1,290Shop_Now_Black-1มินิ Pouch สุดน่ารักกับลาย New York แสนสนุกสนาน จะใช้เป็นกระเป๋าใส่เหรียญหรือใส่บัตรก็เหมาะ กระเป๋าใส่ของเล็กของน้อยสีฟ้าสดใส

กระเป๋าโท๊ท Disney x Anello (New York)
฿2,590Shop_Now_Black-1กระเป๋ารูปแบบยอดนิยม โท๊ทขนาดพอดีมือที่สามารถปลดสายคาดและแปลงร่างมาเป็นกระเป๋าถือได้ กลายเป็นกระเป๋า 2 in 1 ในหนึ่งเดียว

Disney x Anello – Venice

 

 

เมืองเวนิส ของอิตาลี เมืองที่มีแม่น้ำสวยงามจนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนสุดแสน
โรแมนติกของยุโรปที่โดดเด่นไปด้วยเรือพายใน Grand Canal, สะพานริอัลโต,
วิหารซันมาร์โกและสิ่งสำคัญอื่นๆ ได้ถูกทำเป็นไอคอนสุดน่ารักบนกระเป๋าอเนลโล่สีชมพูสดใส เพื่อเพิ่มความหวานโรแมนติก เหมาะสำหรับคนที่ชอบความน่ารักน่าหยิกเป็นพิเศษ

 

AnelloxDisney_VENICE_LookBook

กระเป๋าใส่ของ Disney x Anello (Venice)
฿1,290

Shop_Now_Black-1กระเป๋าไซส์มินิสำหรับใส่ของจุกจิก ตัวช่วยในการจัดแบ่งสิ่งของในกระเป๋า ขนาดกะทัดรัดกำลังพอดี เพื่อให้คุณหาของในกระเป๋าได้ง่ายขึ้น

กระเป๋าสะพายข้าง Disney x Anello (Venice)
฿2,690

Shop_Now_Black-1กระเป๋าสะพายข้างสีหวานแหววที่สามารถปรับสายสะพายได้ทั้งแบบ Cross-body และสะพายไหล่ เหมาะสำหรับ Everyday Look สไตล์คิ้วท์ๆ

 

Disney x Anello – Amsterdam

อัมสเตอร์ดัม เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ที่ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำอัมสเทล (Amstel) ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งสำคัญที่สวยงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดอกทิวลิป, จักรยาน, จัตุรัสดัมสแควร์ อเนลโล่จึงดึงเอาจุดเด่นที่สำคัญของเมืองสุดฮิปแห่งนี้ใส่เป็นลายกระเป๋าสุดเก๋ เพิ่มความน่าสนใจให้กระเป๋าผ้าโพลีเอสเตอร์สีฟ้าสดใสที่มีสัมพัสนุ่ม น้ำหนักเบาสมดุลดี และเหมาะสำหรับคนทุกวัย

 

AnelloxDisney_AMSTERDAM_LookBook

AnelloxDisney_AMSTERDAM

กระเป๋าคาดเอว/อก Disney x Anello (อัมสเตอร์ดัม)
฿2,690

Shop_Now_Black-1กระเป๋าคาดเอว/อกที่กำลังอินในตอนนี้ เหมาะสำหรับสไตล์การเดินทาง On-The-Go
ที่พกพาเฉพาะสิ่งของจำเป็น และแฟชั่นแนวสตรีทน่ารักๆ

Disney x Anello – Tokyo

 

และพลาดไม่ได้กับการทัวร์โตเกียว เมืองที่เป็นต้นกำเนินของกระเป๋าอเนลโล่ ด้วยการนำโตเกียวมาผสมผสานไว้ในดีไซน์เพื่อเพิ่มความนุกสานและเติมความน่าสนใจให้กับออร่าความเป็นญี่ปุ่นแบบฟินสุดๆ โดยใช้ไอคอน โอนิงิริ ภูเขาไฟฟูจิ
ดอกซากุระ และ กิโมโน คู่กับโลโก้ยางสีดำตัดกับสีขาว Disney x Anello รวมทั้งหมุดหัวมิกกี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเพิ่มความน่ารักคูณสองให้กับกระเป๋าใบนี้!

 

 

AnelloxDisney_TOKYO_LookBook

กระเป๋าเป้ Disney x Anello (โตเกียว)
฿3,390
Shop_Now_Black-1กระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซน์ยอดนิยมของอเนลโล่
สำหรับผู้ที่ต้องการความกระฉับกระเฉงและคล่องตัวในการเดินทาง

ร่วมผจญภัยไปกับกระเป๋า Anello คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่จัดจำหน่ายเฉพาะประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ