ใหม่! Dolce Shine น้ำหอมอันแสนสดใสและนุ่มนวลจาก Dolce & Gabbana Beauty ให้คุณสาวๆ ได้สดชื่นด้วยกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ยาวนานทั้งวัน

สาวหวานแสนสดใสพลาดไม่ได้กับ Dolce Shine น้ำหอมที่แสดงถึงความร่าเริงและความสดชื่น
ด้วยกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่กระจายความหอมเสมือนชีวิตที่สดใสของชาวอิตาเลี่ยน
กลิ่นจูซซี่แมงโก้ที่สดชื่นสดใส กลิ่นจัสมินที่แพรวพราว ผสมผสานกับกลิ่นบลอนด์วู๊ด
ทำให้เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสร่าเริงเกินต้านทาน

Dolce Shine ได้นักปรุงน้ำหอมอย่างคุณมาเรีย ซาลาเมน เข้ามาร่วมปรุงน้ำหอมเพื่อรังสรรค์กลิ่นหอมของช่อดอกไม้ที่ทำให้ผู้หญิงทุกๆ คนเปล่งประกาย ด้วยส่วนประกอบในการเปิดกลิ่นแรกอันแสนสดใสด้วยลัชเชสแมงโก้ ผสมผสานกับกลิ่นที่จัดจ้านของเนเชอร์รอล เกรพฟรุต เอสเซ็นท์ ตามด้วยกลิ่นสดชื่นของควิ๊นซ์ที่อ่อนโยน เพื่อมาเติมเต็มให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น

น้ำหอม Dolce Shine จึงบ่งบอกความเป็นตัวตนของหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส เปล่งประกาย และสะกดทุกสายตา สามารถทำให้วันที่ขุ่นมัวกลับกลายมาสดชื่นขึ้น และกลิ่นใหม่ของน้ำหอมรุ่นโดลเช่ ไชน์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกของอารมณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ เมื่อแสงแดดแรกของฤดูได้สัมผัสผิวของสวนแห่งอเมาฟี่โคสท์

Shop Now

ขวดน้ำหอมและฝา Dolce Shine ใช้สีเหลืองอ่อนประดับด้วยโบว์สีดำที่สร้างความน่ารักบรรจงผูกไว้ที่คอขวด ชื่อของน้ำหอมที่แต่งเติมด้วยสีม่วงสว่างอมชมพู แสดงออกถึงความสดใสของ Dolce Shine

The Dolce Collection
Dolce Eau de Parfum ที่เปล่งประกายและน่าทะนุถนอมสื่อถึงชีวิตในเมืองซิกิลี่ โดยกลิ่นที่ผสมผสานของไวท์ วอร์เทอร์ ลิลลี่ที่อ่อนโยนน่าทะนุถนอม ไวท์ ดัฟโฟดิล และ เซาท์แอฟริกัน ฟลาว์เวอร์ เพื่อสร้างกลิ่นที่งดงามอย่าง ไวท์ อมาริลริส

Dolce Garden ตัวแทนความร่าเริงสนุกสนาน นำกลิ่นของฟรางกิพานิ บลอสซั่ม ที่สร้างความน่าหลงใหลผสมผสานกับไซตรัสครีมมี่ โคโค่นัท และ ซิลกี้ อัลมอนด์ มิลค์ เพื่อสร้างกลิ่นเสมือนขนมพื้นเมืองของชาว ซิซิลี <Show Now>

Dolce Peony ที่เป็นดั่งทุ่งดอกไม้สีสันสดใส ด้วยส่วนผสมของนาชิ แพร์ และพีโอนี แอคคอร์ดผสมผสานกับ วู๊ดดี้ พัชชูรี่ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณให้กับน้ำหอม <Show Now>

เตรียมตัวพบกับ Dolce Shine น้ำหอมสำหรับสาวหวานแสนสดใสได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online