ใหม่! มาส์กฟื้นบำรุงผิวสุขภาพดีชั่วข้ามคืน Aesop Sublime Replenishing Night Masque

ถึงคราวต้องบอกลาหน้าโทรมด้วย Sublime Replenishing Night Masque มาสก์วิตามินเข้มข้นใหม่ล่าสุดจากเอสอป (Aesop) ที่ช่วยบํารุงผิวด้วยวิตามินนานาชนิด เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล จึงให้สัมผัสเบาสบายผิว และเติมความชุ่มชื้นได้ขั้นสุด!

Sublime Replenishing Night Masque คือตัวช่วยดูแลผิว คําตอบทุกปัญหาผิวของผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มอบความชุ่มชื้นขั้นสูงให้ผิวในทันที เสริมความสามารถได้การรักษาความชุ่มชื้นให้ยาวนาน พร้อมบํารุงด้วยวิตามินเข้มข้น ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสยิ่งขึ้น ไม่แลดูเหนื่อยล้า หมองคลํ้า นับเป็นมาสก์สูตรแรกของ เอ สอป ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อเป็นมาสก์กลางคืนโดยเฉพาะ มอบความชุ่มชื้นขั้นสูงในทันที พร้อมรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วยส่วนประกอบสําคัญอย่าง โซเดียมคาราจีแนน และ ซัคคาไรด์ ไอโซเมอเรท ช่วยส่งเสริมกระบวนการปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้น

มาดูที่ส่วนประกอบสำคัญของมาส์กตัวนี้ก็รู้ได้ทันทีว่าจะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นวิตามินคุณภาพดีที่ได้รับการคัดเลือก อาทิ โซเดียมแอสคอบิลฟอสเฟต (วิตามิน C) โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ทําให้สีผิวสมํ่าเสมอ ควบคู่กับ โทโคเฟอรัล (วิตามิน E) เสริมสร้างกระบวนการ ปกป้องผิว และไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3) กับ แพนธีนอล (โปรวิตามิน B5) ช่วยส่งเสริมกระบวนการทํางานให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมปลอบประโลมผิว ในขณะที่ลิโนเลอิคและลิโนเลอิคแอซิด (วิตามิน F) ช่วยส่งเสริมกระบวนการปกป้องผิว และลดอาการแห้งขาดนํ้า

มาส์กสูตรเข้มข้นนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสําหรับผิวแห้ง ผิวขาดนํ้า หมองคลํ้า เป็นขุย หรือผิวร่วงโรย มาสก์สูตรนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อเติมความชุ่มชื้้นขั้นสูง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสตลอดวัน พอกมาสก์หลังล้างหน้า และเช็ดด้วยโทนเนอร์ ให้ทัวทั้งใบหน้าและลําคอ ตลอดคืน แล้วล้างออกในตอนเช้า เพื่อเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดียาวนาน

 

Sublime Replenishing Night Masque นับเป็นจุดเริ่มต้นของศาสตร์แห่งการบํารุงผิวยามคํ่าคืน เฉกเช่นสิ่งมีชีวิต พืชพรรณ และแนวคิด ที่มักเฟื่องฟูในยามคํ่าคืน ไม่ว่าจะเป็นแมงป่องที่สายตาเฉียบคมในที่มืด ไปจนถึงนอคซิทูคา ซินทิลเลน สาหร่ายโมเลกุลเล็กที่เรืองแสงสีฟ้ายามกระทบ และศิลปิน นักเขียน นักคิดนับไม่ถ้วนที่มักจะมีไอเดียในยามคํ่าคืน ภาพจริงเสมือนฝันควบคู่กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สร้างสรรค์โดยช่างภาพชาวปารีส กามิล วิวิเยร์ (Camille Vivier)

พบกับมาส์กสูตรเข้มข้น Aesop Sublime Replenishing Night Masque พร้อมบำรุงผิวยามค่ำคืนได้อย่างลึกล้ำที่สุดได้แล้วที่ Central Online