ใหม่! CLARINS Total Eye Lift เติมเต็มและยกกระชับ ดวงตาคู่สวยให้สดใส

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ พลาดไม่ได้กับการบำรุงผิวรอบดวงตาแบบใหม่ด้วย “Total Eye Lift” ครีมบำรุงดวงตาจาก CLARINS ที่ช่วยเติมเต็มและยกกระชับ ดวงตาคู่สวยให้สดใสกว่าที่เคย

ครีมบำรุงดวงตาใหม่จาก CLARINS เพื่อลุคเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ในฉับพลัน!

ด้วยการเคลื่อนไหว 10,000 ครั้งต่อวันของกล้มเนื้อทั้ง 22 ส่วนบนดวงตาของคุณ เฉกเช่นเดียวกันกับคุณที่ไม่หยุดนิ่ง แสดงออกถึงความรู้สึก และเปล่งประกายความสดใส ดวงตาคู่สวยยังสามารถเน้นความงามของใบหน้าของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน ดวงตานั้นก็ช่างแสนบอบบาง เพราะเช่นนี้ในวัย 25 ปี คุณจึงสามารถสังเกตเห็นสัญญาณแรกแห่งวัย และความอ่อนล้าของดวงตา ผู้เชี่ยวชาญค้นการบำรุงดวงตาแห่งคลาแรงส์ขอแนะนำ Total Eye Lift ที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงทุกวัยและทุกคน ครีมบำรุงดวงตาอันยอดเยี่ยมนี้จะตรงเข้าจัดการกับเหล่าศัตรูที่ขัดขวางความงดงามของดวงตา ทั้งอาการบวม ความหมองคล้ำ ริ้วรอยร่องตื้น รวมถึงรอยตีนกา และความกระชับ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงด้านส่วนผสมจกรรรมชาติอันทรงพลัง และผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรผสมจากพืชพรรณแห่งสถาบันวิจัยคลาแรงส์ได้หลอมรวมส่วนผสมแห่งพฤกษาสูตรพิเศษ เพื่อรังสรรค์ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

Shop Now

ผสานพลังเพื่อความเรียบเนียน ยกกระชับในหนึ่งเดียว

เพราะเรารู้ดีว่าเวลาในแต่ละวันนั้นช่างแสนจำกัด และด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้สถาบันวิจัยคลาแรงส์เชื่อมั่นในการผสมผสานอันทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมทรงพลังทั้ง 2 ชนิด ได้แก่ สารสกัด Harungana ออร์แกนิก และขี้ผึ้งดอก Cassie ซึ่งจะมอบผลลัพธ์แห่งความเรียบเนียน และยกกระชับแบบสองเท่าได้แบบทันที ในทุกวัน ดวงตาคู่สวยดูโตขึ้น ดวงตาและหนังตาดูยกกระชับมหัศจรรย์จากพลังแห่งพืชพรรณของเรา

94% ส่วนผสมจากธรรมชาติ

เนื้อสัมผัสแบบบาล์มสุดละมุนละไม แสนบางเบา ความสดชื่นของเนื้อเจล และความนุ่มละมุนของเนื้อครีมจะซึมชาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทน ให้ความรู้สึกสบายอย่างเหลือเชื่อ พร้อมบำรุง ให้ดวงตากระจ่างใสในพริบตา

  • สารสกัด Abizia ช่วยจัดการกับถุงใต้ตาและรอยดำคล้ำ
  • Escin สารสกัดจาก Horse Chestnut, สารสกัด Guarana ออร์แกนิก และคาเฟอีนจากพืชคือตัวช่วยต่อสู้กับความอ่อนล้าของดวงตา
  • Shea Butter ออร์แกนิกเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มดุจรังไหม

ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนใน 60 วินาที

  • 80% ของผู้หญิง พบว่าดวงตาดูยกกระชับอย่างเห็นได้ชัด*
  • 86% ผิวดูแข็งแรงขึ้น 80% ถุงใต้ตาดูลดเลื่อนลง**

* ผลทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิง 110 คน – หลังการใช้ครั้งแรก 60 วินาที

** ผลทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิง 110 คน – หลังการใช้ 28 วัน

พลาดไม่ได้กับครีมบำรุงดวงตาใหม่ CLARINS Total Eye Lift เพื่อการบำรุงดวงตาคู่สวยสดใส ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ

Shop Now