ใหม่ URBAN DECAY NAKED UltraViolet พาเลทท์ม่วงพาสเทลสุดคิ้วท์!

สาวก Naked Palette ห้ามพลาด!!! กับครั้งแรกของ URBAN DECAY ที่ครีเอท “NAKED ULTRAVIOLET” สีม่วงพาสเทลสุดคิ้วท์ ให้สาวๆ ได้สร้างสรรค์การแต่งตาโทนม่วงอัลตราไวโอเล็ตแสนน่ารัก ฉีกกรอบความจำเจแบบเดิมๆ

จากสีม่วงประจำแบรนด์ สู่พาเลทท์รวมเฉดสีไวโอเล็ตพาสเทลน่ารักน่าใช้

 URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาลด้วยการเปิดตัวพาเลทท์กลุ่มสีล่าสุด “NAKED ULTRAVIOLET” ครอบคลุมสีพาสเทลสุดน่ารักโทนชมพู-ม่วงที่จะทำให้ความน่ารักมากขึ้นทวีคูณ จากการไล่สีตั้งแต่ชมพูอมส้มไปถึงม่วงอ่อนพาสเทลพร้อมกับโทนเข้มที่สามารถช่วยสร้างกรอบตาได้ ให้คุณเป็นอิสระจากสีเดิมๆ ไปสู่ความน่ารักถึงขีดสุด ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่แล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆ เมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์ซาบซ่าสมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’ ♥

  GET ON OUR WAVELENGTH. ♡
ระเบิดความน่ารักด้วยการแต่งตาโทนม่วงอัลตราไวโอเล็ต

สีชมพูมิลเลนเนียลพิงค์หลบไป… สีม่วงเฉดใหม่มาแล้ว! Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette อายแชโดว์สีกลางโทนม่วงดูสวยสดอิ่มแน่น 12 เฉดที่จะเพิ่มความโดดเด้งเตะตาให้กับทุกอายลุค ตลับสีแต่งตาที่เป็นการสดุดีสีม่วงอันเป็นเอกลักษณ์ของเออร์เบินดีเคย์นี้ คือคำจำกัดความของสิ่งที่แบรนด์ยึดถือ นั่นคือการฉีกกรอบ!!! ได้เวลาแต่งตาโทนม่วงให้น่ารักสุดๆไปเลย!

PURPLE REIGN. ♡
ยุคที่สีม่วงโทนไหนก็น่ารัก

รวมอายแชโดว์เนื้อเมทัลลิก เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ไว้ในตลับเดียว Naked Ultraviolet จึงเป็นพาเลทท์แต่งตาที่ครบเครื่องสำหรับทุกโอกาสและครบครันสำหรับทุกคน ใช้ Mind Slip (สีพีชเนื้อแมทสุดเพอร์เฟ็คต์) เพื่อทำให้เปลือกตาที่แต่งแต้มด้วย V.R. (สีราสพ์เบอร์รี่เปล่งประกายผสมชิมเมอร์สีรุ้ง) ดูฟุ้งสวยแบบสโมกี้อาย หรือแตะพู่กันลงบน Warning (สีม่วงแดงพิกเม้นต์แน่น) แล้วเลเยอร์ให้ทั่วทั้งเปลือกตา นอกจากนี้ เรายังหลงใหลการผสมสี Euphoric กับสี Purple Dust ที่ให้ภาพลักษณ์แบบ Ultraviolet ที่สุดยอดและความรู้สึกเกินที่คาด

POP IT LIKE IT’S HOT. ♡ 
แต่งตาให้ป๊อป! กับม่วงพาสเทลคิ้วท์คิ้วท์

การผสมผสานสีสันเพื่อให้ได้ลุคที่ดูดีที่สุดง่ายดายแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน นั่นก็เพราะ Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette ไม่เพียงยกย่องประวัติศาสตร์และประกาศความรักในสีม่วงเพอร์เพิลของเออเบิน ดีเคย์เท่านั้น แต่ภายในตลับยังมีตั้งแต่สีชิมเมอร์เปล่งประกายอ่อนๆ สีส้มพีช สีม่วงพาสเทล ไปจนถึงสีม่วงพลัมเข้ม Naked Ultraviolet เป็นพาเลทท์อายแชโดว์ที่ได้ความพาสเทลน่ารักมากๆ

เตรียมพบกับ Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette ที่ให้คุณเป็นอิสระจากเฉดสีเดิมๆ ไปสู่ความน่ารักถึงขีดสุดได้แล้วเร็วๆ นี้ที่ Central Online นะคะ