ต้องยอมรับว่าในช่วงนี้กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋า backpack กำลังเป็นกระแสอย่างไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ทำให้แบรนด์กระเป๋าจากฮ่องกงอย่าง Doughnut Macaroon ได้เกิดไอเดียดีไซน์กระเป๋าเป้สไตล์หวานๆ เอาใจสาวหวานนั้นเอง ซึ่งเจ้ากระเป๋า Doughnut ก็สามารถทำให้สาวๆ หลงรักด้วยสีพาลเทลและความอเนกประสงค์ ที่ไม่ว่าจะสะพายให้ดูชิคหรือสะพายไปร่วมทริปก็สามารถดูดีได้ไม่มีเบื่อ

 

Shop Now Button (Black)

Doughnut-กระเป๋าเป้สวยๆ

Doughnut-Macaroon-กระเป๋าเป้สีพาสเทล

กระเป๋าเป้กันน้ำ-Doughnut

 

กระเป๋า Doughnut Macaroon ออกแบบมาเพื่อการใช้งานและความสวยงาม ที่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักในสีสันที่เหมือนขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์นี้นั้นเอง โดยความโดดเด่นของกระเป๋าเป้สะพายหลังแบรนด์นี้คงต้องยกให้กับสีพาสเทลที่มาแบบจัดเต็ม มีให้สาวๆ เลือกได้แบบไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว อย่างเช่น ส้ม ชมพู ฟ้า และม่วง

กระเป๋าสีพาสเทล-Doughnut

shop now

กระเป๋าเป้กันน้ำ-เซ็นทรัลออนไลน์

ในส่วนของฟังก์ชั่นก็จัดเต็มไม่แพ้กับสีสัน เพราะกระเป๋า Doughnut Macaroon สามารถเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำ ทำให้คุณหมดห่วงได้เลยกับการออกทริปที่บุกน้ำลุยไฟ หรือจะเป็นชีวิตในเมืองที่ต้องลุยฟ้าลุยฝนก็หมดห่วงไปได้เลย เพราะกระเป๋าเป้สะพายหลังใบนี้สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีช่องใส่สิ่งของที่ให้คุณจัดของในกระเป๋าได้อย่างเป็นระเบียบและยังสามารถใส่โน๊ตบุ๊คได้แบบสบายๆ

คงจะเห็นความหวานจนอยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าเป้ Doughnut Macaroon กันเลยใช่ไหม ไม่น่าแปลกใจเพราะดีไซน์และสีสันที่โดนใจรวมไปถึงการใช้งานที่ไม่ว่าใครก็อยากได้มาครอบครอง ต้องกระซิบบอกว่าไม่ต้องไปถึงฮ่องกงกันแล้ว เพราะในประเทศไทยของเราก็มี กระเป๋า Doughnut Macaroon มาจำหน่ายซึ่งง่ายๆ เพียงแค่คุณคลิก Central Online กระเป๋าใบโปรดก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านของคุณ

ภาพประกอบ : doughnutofficial.com