Dr Andrew Weil for Origins Mega Mushroom Collection

Origins™ Mega-Mushroom Collection Upgrade

DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS™ Mega-Mushroom Collection Upgrade 
Origins Upgrades #1 Global Franchise with the Science of Fermentation

 

ภายใต้การดูแลและคุณูปการของ Dr. Andrew Weil ทำให้ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา Origins เป็นแบรนด์แรกที่เข้าใจถึงคุณค่าและคุณสมบัติของเห็ดที่มีคุณประโยชน์ทางการรักษาต่อการดูแลผิว ทั้งยังมีคุณค่าที่อุดมด้วยพลังในการต่อต้านอาการอักเสบ ตลอดจนคุณค่าทางโภชนาการในฐานะของสุดยอดอาหารที่เปี่ยมด้วยประโยชน์อันมากมาย วันนี้ Origins ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรที่ขายดีที่สุดของ Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Collection ให้ยิ่งก้าวล้ำและมีประสิทธิภาพในการมอบผิวที่ยืดหยุ่น แข็งแรงและเปล่งประกายยิ่งกว่าที่เคย

 

 

Origins ทราบดีว่าปัญหาของผิวนานาประการ อาทิ ผิวขาดน้ำ หมองคล้ำ และปรากฏอาการระคายเคือง ล้วนมีสาเหตุที่แท้จริงมาจากอาการระคายเคือง สูตร Mega-Mushroom สุดยอดอาหารผิวของเราจึงได้ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อช่วยรับมือกับความกังวลของผิวและช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ทั้งยังแลดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

โดยสูตรใหม่นี้ได้นำเทคโนโลยีก้าวล้ำมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการหมัก ซึ่งจะทำให้สูตร Mega-Mushroom อันเลื่องชื่อของเรายิ่งเปี่ยมไปด้วยศักยภาพมากกว่าที่เคยมีมา ผลลัพธ์ที่ได้เกิดจากการทดลองและคิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาของ Origins มากกว่า 20 สูตรคือสูตรที่ดีที่สุดต่อชีวอัตถประโยชน์ของผิว อีกทั้งยังส่งเสริมประสิทธิภาพของส่วนผสมให้ยิ่งก้าวล้ำขึ้นด้วยเห็ด Chaga และแลคโตบาซิลลัส ส่วนผสมพรีไบโอติกที่มีคุณสมบัติในการสลายตัวกลายเป็นอนุภาคเล็กๆ ที่เปี่ยมด้วยพลังงาน จึงช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นภายในผิวให้เพิ่มขึ้นได้ถึง 119% และเปล่งประกายขึ้นถึง 40%

ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus Camatus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวและมีคุณสมบัติในการต่อต้านอาการระคายเคือง ส่วนผสมจะนี้ทำงานผสานกับเห็ดชนิดอื่น อาทิ เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า และเห็ด Chaga ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในทันทีที่ใช้และช่วยลดเลือนรอยแดงและอาการระคายเคืองของผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและสามารถรับมือกับปัจจัยต่างๆ ได้ดีขึ้น

  • เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเป็นส่วนผสมที่ทรงพลังในการต่อต้านกับอาการระคายเคืองด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษซึ่งมีสรรพคุณในการ “ยืดอายุ”
  • Reishi หรือ เห็ดหลินจือ เป็นสัญลักษณ์แห่งการมีอายุยืนยาวและถูกขนานนามว่า “เห็ดอมตะ” เห็ดชนิดนี้มีคุณประโยชน์ในการต่อต้านอาการระคายเคืองที่ทรงพลังมาก อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้สงบและผ่อนคลาย จึงถูกนำมาใช้ในแพทย์แผนโบราณของจีนมาเป็นเวลานานกว่า 2,000 ปี เนื่องจากมีสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายนั่นเอง
  • Cordyceps หรือ ถั่งเช่า เป็นเห็ดอีกชนิดหนึ่งที่แพร่หลายในศาสตร์การแพทย์แผนโบราณของจีนและทิเบต มีคุณสมบัติที่ช่วยนับมือกับอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย และถูกนำมาใช้เพื่อปรับสมดุลของหยินและหยาง
  • Coprinus หรือ เห็ดถั่วฝรั่ง (เช่น เห็ดออรินจิ เห็ดเข็มเงิน เข็มทอง เป็นต้น) มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวมีสงบและแข็งแรง
  • Sea Buckthorn (ซีบัคธอร์น) เป็นเบอรี่ชนิดหนึ่งในประเทศจีน ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ในการต่อต้านอาการระคายเคือง เบอรี่ชนิดนี้เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ 13 โดยเจงกิส ข่าน เพื่อบำรุงพละกำลังให้กับไพร่พลกองทัพของเขาในการต่อสู้กับข้าศึกศัตรู
  • Lactobacillus (แลคโตบาซิลลัส) เป็นพรีไบโอติกที่เป็นที่นิยมกันมาก และมีคุณประโยชน์ในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับปราการปกป้องผิว

 

เซรั่ม Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum 50 ml

Shop Now Button (Black)

 

โลชั่น Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 200 ml

Shop Now Button (Black)

 

มาส์กสำหรับผิวหน้า Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Face Mask 100 ml

Shop Now Button (Black)

Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Collection มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Origins ทุกสาขา และที่ www.central.co.th แล้ววันนี้