ชุดแซก เป็นอีกหนึ่งชุดของคุณผู้หญิง ที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ตั้งแต่การใส่ในวันพักผ่อน เมื่อต้องการพาร่างกายไปเดินเล่นริมชายหาด หรือนั่งชิลตามห้างสรรพสินค้าตากแอร์เย็นสบาย ไปจนถึงใส่ชุดแซกสวยๆ ไปนั่งทำงานประจำวัน จะใส่ชุดแซกสีดำเข้าประชุมเพื่อให้ดูน่าเกรงขามก็สามารถทำได้ หากเลือกรูปแบบที่ดีพอ  

วิธีเลือกชุดแซกสวยๆ ไว้ใส่ให้เหมาะกับโอกาส

ถึงแม้ชุดแซกจะสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังต้องใช้วิธีการเลือกรูปแบบเข้ามาช่วยเพื่อให้เหมาะอยู่เสมอ อย่างการใส่ชุดแซกไปทำงานก็ควรเลือกแบบหนึ่ง และการใส่ชุดแซกไปเที่ยวก็ควรเลือกอีกแบบหนึ่ง โดยวันนี้เราก็มีวิธีการเลือกมาฝากกัน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือการเลือกใส่ไปทำงานและการเลือกใส่ไปเที่ยว

วิธีการเลือกชุดแซกไปทำงาน

 • ควรเลือกแบบที่สุภาพ เช่น ชุดแซกยาวเลยเข่าลงมา ช่วยให้ดูภูมิฐานในระดับหนึ่ง
 • หลีกเลี่ยงการเลือกแบบที่เว้าแหว่งหรือตั้งใจโชว์สัดส่วนและผิวหนังมากเกินไป ไม่ควรนุ่งสั้นในที่ทำงาน และไม่ควรใส่สายเดี่ยว หากใส่สายเดี่ยวควรมีเสื้อคลุมอีกชึ้นหนึ่ง
 • เลือกเป็นสีพื้นจะช่วยให้ดูภูมิฐานมากขึ้น ดูมีความน่าเชื่อถือ อย่างเช่นชุดแซกสีดำที่เหมาะในการสร้างภาพลักษ์ความน่าเชื่อถือมากที่สุด
 • หากเลือกเป็นผ้าพิมพ์ลาย ลายที่เหมาะสมได้แก่ ลายตาราง ลายดอกไม้ ลายชิโนริ ลายกราฟฟิก เป็นต้น
 • หากต้องการเป็นสาวซ่อนเปรี้ยวในที่ทำงาน แนะนำให้เลือกเป็นชุดแซกสีสดดู ช่วยเพิ่มความโดดเด่นในตัวเองได้
 • เนื้อผ้าเนี้ยบได้เปรียบเสมอสำหรับชุดทำงาน ดังนั้นควรเลือกที่เนื้อผ้าสวย ช่วยสร้างภาพลักษณ์ได้เช่นกัน
 • ผ้าลูกไม้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสวมใส่ไปทำงาน

ชุดกระโปรงแฟชั่น ใส่ทำงาน

วิธีการเลือกชุดแซกไปเที่ยว

 • ชุดแซกเป็นชุดที่ไม่ได้ให้ความชิลหรือสบายนัก หากเปรียบเทียบกับกางเกงยีนส์ เสื้อยืด ดังนั้นควรเลือกรูปแบบที่ดูสบายๆ เข้าไว้ อย่าเนี้ยบจนเกินไป จะเหมาะสมกับใส่ไปเที่ยวมากกว่า
 • แนะนำให้เลือกเป็นผ้ายืด หรือผ้าสแปนเด็กซ์ จะช่วยให้ดูผ่อนคลายมากขึ้น และเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว
 • เลือกแบบที่มีลวดลายอย่าง เช่น ลายขวาง ลายตาราง เล่นสีขาวดำ ลงตัวในสไตล์มินิมอล เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวเช่นกัน
 • ชุดแซกรัดรูปช่วยให้ดูเปรี้ยวได้ เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะที่เที่ยวยามราตรี

รวม 5 ชุดแซกยาวที่สาวคนไหนใส่ก็เกิด

วันนี้เราก็มี 5 ชุดแซกยาวมาเสนอ ให้คุณผู้หญิงได้พิจารณาหรือเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจมาฝากกัน ยึดธีมเรียบหรูดูดีให้เข้ากับไฮแฟชั่น ได้แก่

[yith_wc_productslider id=51614]

NEXT PHASE ชุดกระโปรง รุ่น 1701ECDR834

เรียบหรูดูดูดีกับชุดสีดำสนิททั้งตัว จากแบรนด์ NEXT PHASE ดีไซน์คอกลม แขนกุด เข้ารูปให้ดูหุ่นสวยกระชับ พร้อมลูกเล่นที่กระโปรงด้วยผ้าสองชั้นไล่ระดับ ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าคุณภาพ Polyester 100% รูปแบบของชุดค่อนข้างสุภาพ แต่มีความทันสมัยอยู่ในตัวเอง เสริมลุคให้ดูภูมิฐาน แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างความสวยงามอย่างมีสไตล์เข้ากันกับคุณผู้หญิง สามารถสวมใส่ไปทำงานได้ ใส่ไปเดินห้าง นั่งร้านกาแฟ หรือดินเนอร์ยามค่ำคืนได้

NEXT PHASE ชุดกระโปรง รุ่น 1611EADR815

อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์เดิม NEXT PHASE ในชุดเดรสสีดำสนิท เสริมลุคให้ดูมีระดับไม่แตกต่างกันกับชุดแรกเท่าไร มาในแพทเทิร์นคอกลม แขนกุด เสริมลูกเล่นที่ตัวกระโปรงให้ดูมีสไตล์ด้วยผ้าระบายทางด้านหน้า ช่วยให้คุณผู้หญิงดูโดดเด่นมากขึ้น ครอบคลุมการสวมใส่ได้หลายโอกาส เช่น ใส่ไปทำงาน ดินเนอร์สุดหรู หรือแม้แต่ใส่ไปออกงานกลางคืนเบาๆ ก็ดูไม่ขัดตา ตัดเย็บงานเนี้ยบด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ประกอบด้วย Viscose 55% เเละ Nylon 45%

NEXT PHASE ชุดกระโปรง รุ่น 1610EADR807

ยังคงเสนอในแบรนด์เดิม NEXT PHASE และคงคอนเซปต์เดิมคือเดรสสีพื้น แต่แตกต่างจากสองชุดแรกด้วยสีแดงสด ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นมั่นใจ รูปแบบแขนกุดมิดชิด ตกแต่งกระโปรงให้ดูมีลูกเล่นด้วยการแหว่งเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่หน้าขา เพื่อไม่ให้ดูเรียบจนเกินไป ตัดเย็บจากเนื้อผ้าคุณภาพเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%

ชุดแซกสำหรับสาวสายแฟชั่น

DeFry 01 ชุดกระโปรง รุ่น 1607HDRW156

ต่อมาที่ชุดที่สี่ขอเปลี่ยนแบรนด์บ้างกับ DeFry 01 อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพในเรื่องของการตัดเย็บอย่างประณีต ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีสีขาวทั้งตัว เพิ่มดีเทลที่ผ้าลายฉลุพร้อมผ้าบางที่บริเวณเอวให้ดูเซ็กซี่เล็กๆ แพทเทิร์นคอกลมแขนกุด กระโปรงทรงสอบดูหวานซ่อนเปรี้ยวทันสมัย จะใส่ไปดินเนอร์ที่ไหนก็สะดุดใจคู่เดทอย่างแน่นอน

ชุดกระโปรง F FASHION รุ่น RDSMD04148 ไซส์ L สีขาว-ดำ ลายขวาง

ขอปิดท้ายด้วยชุดกระโปรงขาวดำลายขวาง ดีไซน์เรียบง่ายให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ สามารถสวมใส่ไปชิลที่ไหนก็ได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่มากกว่าความง่ายในดีไซน์ยังแฝงความเปรี้ยวเอาไว้ด้วยการแต่งเว้าแหว่งที่เอว โชว์เนื้อเล็กน้อยแต่พองามดูเป็นสาวสมัย แพทเทิร์นคอกลม แขนกุดแบบเบสิคที่ได้รับความนิยม ตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอน 95% และผ้าสแปนเด็กซ์ 5%

ผ่านไปแล้วสำหรับชุดแซกและวิธีการเลือกให้เหมาะแต่ละโอกาส พร้อมด้วยชุดแซกสวยๆ ทั้ง 5 คอลเลคชั่นจาก Central Online ที่มีทั้งชุดแซกสีดำ สีขาว สีแดง และลายขวางขาวดำมาให้เลือก เข้ากับคุณผู้หญิงทุกบุคลิก

CR: pinterest.com by shaylalilian / cozmicgrrl / Christinekysley / fancychat_