ชุดเดรสกับรองเท้าผ้าใบ main banner

ชุดเดรสกับรองเท้าผ้าใบ แมทช์แบบเก๋ๆ ไปทำงาน

เบื่อกันไหมสาวๆ กับการที่ต้องใส่ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูงแบบเดิมไปทำงาน วันนี้เรามีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทแนวใหม่ สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะดูดีมีสไตล์และที่สำคัญคือไม่ซ้ำแบบใครด้วยการสวมใส่ชุดเดรสตัวเก่งของคุณคู่กับรองเท้าผ้าใบ รับรองว่าเพื่อนร่วมงานของคุณจะต้องแต่งตามกันอย่างแน่นอน

GILI ชุดกระโปรง รุ่น 1612ECDR60

ชุดเดรสที่จะช่วยให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูสวย เรียบหรู ดูดีโดดเด่นด้วยเดรสจากแบรนด์ GILI ทำมาจากเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่ร้อน พร้อมเผยสไตล์ความเป็นตัวคุณได้ภายในชุดเดรสทำงานชุดเดียว ให้คุณผู้หญิงสามารถที่จะสวมใส่ได้หลายโอกาส อย่างถ้าเป็นวันทำงานนอกสถานที่แบบสบายๆ สามารถใส่เป็นชุดเดรสกับรองเท้าผ้าใบก็ดูทะมัดทะแมง เท่มีสไตล์ไปอีกแบบ

ชุดเดรสพลีทผ้าพื้น GILI ไซส์ M สีดำ ตัดเย็บด้วยผ้าโพลิเอสเตอร์ (Polyester) เนื้อผ้ามีคุณภาพดี สวมใส่สบายเหมาะกับอากาศหน้าร้อนในบ้านเรา อีกทั้งแม้จะซักบ่อยแค่ไหนสีก็ไม่ตก สดใสเหมือนซื้อใหม่ตลอด

[yith_wc_productslider id=51992]

ขอแนะนำวิธีการซักไม่ควรใช้น้ำยาฟอกขาว ผงซักฟอกที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว น้ำยาซักผ้า หรือน้ำยาฟอกขาว เทลงบนผ้าโดยตรงเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะทำให้ผ้าบริเวณนั้นเป็นรอยด่าง หรือสีตกได้ ห้ามซักโดยใช้เครื่องซักผ้าหรือปั่นแห้ง ควรที่จะซักมือด้วยน้ำผสมผงซักฟอก ไม่ต้องรีดเพราะชุดเดรสเป็นพลีทมีความยืดหยุ่นทำให้ผ้าคืนตัวในสภาพเดิม

G2000 ชุดกระโปรง รุ่น 71262029

เพิ่มความน่ารักสดใสมีชีวิตชีวาให้กับวันทำงานของคุณกับชุดเดรสไว้ใส่ทำงานจาก G2000 แขนกุด ที่ออกแบบด้วยแพทเทิร์นเรียบง่าย แบบสบายๆ ดูดีมีสไตล์ มาพร้อมกับสายรัดเอวเอาไว้สำหรับผูกโบว์ ช่วยเพิ่มดีเทลให้กับชุดเดรสของคุณและยังช่วยให้คุณดูเป็นสาวหวานอีกด้วย ชุดเดรสตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์พิมพ์ลายดอกไม้ที่มีสีสันสดใส ให้เนื้อสัมผัสไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่สบาย ซักบ่อยเท่าที่ต้องการเพราะสีไม่ตกคงความสดใสเสมอ

มิกซ์แอนด์แมตช์ ชุดกระโปรงกับรองเท้าผ้าใบ

พร้อมเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นสาวหวานในช่วงเวลาสำคัญ อย่างการไปดินเนอร์กับคนพิเศษหลังเลิกงานได้ในทันที ชุดเดรสทำงาน G2000 มีลักษณะเป็นคอบัว แขนกุด มาพร้อมสายรัดเอวสำหรับผูกโบว์ พิมพ์ลายดอกไม้ในโทนสีขาว ฟ้าทั่วทั้งชุด เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย สีชมพูพาสเทล สามารถใส่ได้กับรองเท้าส้นสูง หรือถ้าวันสบายๆ อาจจะประยุกต์ด้วยการใส่ชุดเดรสสวย ๆ กับรองเท้าผ้าใบก็สวยเก๋ได้อีกลุค

LOLITA ชุดกระโปรง รุ่น 1611ECDR589

LOLITA ชุดเดรสกระโปรง แขนกุด ผูกโบว์บริเวณเอว ที่จะช่วยอัพลุคของคุณให้ดูดี ตัดเย็บมาในรูปแบบแพทเทิร์นของชุดเดรสทรงทันสมัยเหมาะกับสาววัยทำงาน working woman ที่แฝงความเก๋ไว้ที่การแต่งดีเทลบริเวณชายกระโปรงที่เป็นจีบด้านหน้า จับคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูงคู่สวย พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรด เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมเผยสไตล์ดูดีไม่แพ้ใคร สามารถที่จะสวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดหรูกับคนพิเศษ ชุดเดรสกระโปรงสีขาว การดูแลรักษาควรที่จะซักมือและรีดด้วยไฟอ่อนถึงปานกลาง จะทำให้ชุดเดรสของคุณสวยเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

แฟชั่นเดรส รองเท้าผ้าใบ

LOLITA ชุดกระโปรง รุ่น 1702EADR615

สร้างลุคของคุณให้กลายเป็นสาวทำงานสมัยใหม่กับ ชุดเดรส LOLITA ชุดเดรสทำงานที่มีดีไซน์สุดเก๋ เดรสคอบัว แขนกุด มีซิปติดที่ด้านหลัง ดีเทลการตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้สีดำ มีซับในให้ผลิตจากผ้า NYLON แล ผ้า RAYON คุณผู้หญิงสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ ชุดเดรสสวยๆ กับเครื่องประดับชิ้นโปรดหรือรองเท้าผ้าใบได้อย่างลงตัว วิธีดูแลรักษาไม่แนะนำให้ซักด้วยเครื่องซักผ้า ซักมือจะสามารถทำให้ชุดเดรสของคุณสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ

หวังว่าคงจะถูกใจสาวสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการแต่งตัวออกนอกบ้านไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว ซึ่งชุดเดรสที่เรานำมาให้คุณสาวๆ ได้เลือกกันในวันนี้คงจะช่วยให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูเป็นสาวทำงานที่ได้ทั้งหวานและพร้อมลุยอยู่เสมอ ยิ่งถ้าได้แมตช์ ชุดเดรสกับรองเท้าผ้าใบ ด้วยแล้ว มีหวังเท่ห์ไม่ซ้ำใคร งั้นอย่ารอช้าถ้าอยากเป็นเจ้าของ ชุดเดรสสวยๆ เหล่านี้ เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ Central Online ของก็มาส่งถึงหน้าประตูบ้านแล้ว

CR : pinterest.com by srathardforlife / celiou / camsdipaola