featured image

แต่งตัวให้ลูกชาย สไตล์น้องแฝด สายฟ้า-พายุ

ความสุขอย่างหนึ่งของคนเป็นพ่อแม่ก็คือการจับลูกน้อยมาแต่งตัวน่ารัก ๆ ยิ่งสมัยนี้ที่มีเสื้อผ้าเด็กเล็กวางขายเต็มไปหมดแถมยังมีหลากหลายสไตล์เลือกสรรกันแทบไม่ถูก เห็นเด็กคนอื่นใส่อะไรก็อยากจะซื้อมาให้ลูกใส่บ้างจะได้ถ่ายรูปลูกไว้ลงโซเชียลมีเดียกันหน่อย คุณพ่อคุณแม่คนไหนกำลังมองหาไอเดียสำหรับ แต่งตัวให้ลูกชาย ลองมาดูสไตล์เท่ ๆ คิ้วท์ ๆ ของน้องแฝด สายฟ้า-พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กัน

 

1

แต่งตัวให้ลูก

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกชายวัยจิ๋ว ลองหาเสื้อโปโลสีสันสดใส แมทช์กับกางเกงสีขาวสะอาด และรองเท้าผ้าใบสีเดียวกัน ให้ความเป็นคุณชายที่สุขุม เรียบร้อย แต่ยังดูสนุกสนานสมวัย ให้ลูกน้อยสามารถเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องแคล่ว

 

2

การ แต่งตัว ให้ ลูกชาย

ในวันสบาย ๆ ไปช็อปปิ้งกันที่ห้าง ลองจับคู่เสื้อยืดกับกางเกงห้าส่วนที่ทำจากผ้ายืด เพื่อความคล่องตัวของลูกน้อย อย่าลืมเลือกรองเท้าผ้าใบไซส์มินิน่ารัก ๆ ให้ลูกน้อยใส่เดินเล่นในห้างได้อย่างสบายเท้าด้วย

 

3

แต่งตัวลูกชายเท่ๆ

เอาใจคุณพ่อคุณแม่สายเที่ยวด้วยลุคไปทะเลของน้องพายุ โดยเลือกเสื้อเชิ้ตสีสันสดใส ผ้านิ่มสบาย กับกางเกงทรงหลวม ไม่รัดขาเพื่อความคล่องตัวขณะเล่นบนชายหาด แมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นที่ไม่หลุดง่าย ให้ลูกน้อยของคุณวิ่ง เดิน และนั่ง ได้อย่างไร้ความกังวล

 

4

แต่งตัวให้ลูกชาย

ชุดเอี๊ยมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เด็กน้อยทุกคนต้องเคยมีในครอบครอง ลองแต่งตัวให้ลูกชายด้วยชุดเอี๊ยมยีนส์ สวมทับเสื้อยืดสีสันสดใสให้เข้ากับวัยน่ารักของพวกเขา แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบที่ช่วยให้ลูกน้อยเดินและวิ่งได้อย่างสะดวกสบาย รับรองว่าเท่แบบพี่สายฟ้าแน่นอน

 

5

จับลูกแต่งตัว แต่งตัวให้ลูกน้อย

ลุคสุดท้ายสำหรับพาลูกน้อยไปงานเลี้ยงฉลอง น้องสายฟ้า-พายุ ฉลองวันเกิดด้วยสไตล์ smart casual ด้วยเสื้อเชิ้ตสีสดใสสบายตา จับคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบให้ความรู้สึกสบายสมวัยจิ๋ว

 

 

หวังว่าลุคทั้งหมดของน้องแฝดจะช่วยเพิ่มไอเดียการแต่งตัวลูกชายให้คุณพ่อคุณแม่ได้บ้าง สไตล์ของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันไป แต่สิ่งสำคัญคือการใส่ใจในการเลือกเสื้อผ้าที่มีคุณภาพให้ลูกน้อยของคุณสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ตลอดวัน ด้วยเสื้อผ้าเด็กจากหลากหลายแบรนด์สำหรับลูกน้อยทุกเพศทุกวัย ที่ Central Online

Shop Now Button (Black)

 

ภาพ: Thunder and Storm official FB Page,
Instagram @chomismaterialgirl