พัดลม dyson เครื่องฟอกอากาศ dyson

พัดลม DYSON พัดลมไร้ใบเพิ่มพลังความเย็น และเครื่องฟอกอากาศ

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้อากาศบ้านเราช่างร้อนระอุซะเหลือเกิน ถึงแม้ว่าจะไม่ออกไปไหนนอนเล่นสบายๆ อยู่บ้าน เหงื่อก็ยังออกเยอะจนน่าหงุดหงิด ฉะนั้นเราอย่านิ่งนอนใจต้องรีบหาไอเทมดับร้อนมาเป็นตัวช่วย Central Inspirer จึงขอแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากอังกฤษอย่าง DYSON (ไดสัน) กับ พัดลม DYSON พัดลมไร้ใบเพิ่มพลังความเย็น จะมีความพิเศษแตกต่างจากพัดลมธรรมดาอย่างไร เราไปทำความรู้จักกับเจ้าพัดลมไร้ใบตัวนี้กันเลย 

 

1. พัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ DYSON

พัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ

พัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ DYSON รุ่น AM06 ขนาด 12 นิ้ว สีดำ 

พิเศษ 10,965.- ปกติ 12,900.-

Shop Now Button (Black)

 

หมดกังวลกับปัญหาการเคลื่อนย้ายพัดลมที่แสนยุ่งยาก เพราะ พัดลม DYSON ที่สุดแห่งนวัตกรรมใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ เย็นสบายเสมือนมีใบพัด ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงามทันสมัย อำนวยความสะดวกผ่านการควบคุมด้วยรีโมท และไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็กๆ ในบ้านของคุณ มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้ว กดส่าย ซ้ายขวา ขึ้นลงได้ปกติเหมือนพัดลมทั่วไป ถ้าใครกลัวว่าจะไม่เย็นก็สามารถปรับระดับความแรงลมได้ถึง 10 ระดับ พร้อมตั้งเวลาปิดได้ 15 นาที, 30 นาที, 45 นาที และ 1 ชั่วโมง – 9 ชั่วโมง สำหรับการกระจายความเย็นของเครื่องนี้จะเป็นลักษณะการไหลของลมพุ่งตรง ไม่กระจายเป็นจุดๆ

 

2. เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ DYSON

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบ สีน้ำเงิน

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ DYSON รุ่น DP03PH สีฟ้า 

พิเศษ 17,910.- ปกติ 19,900.-

Shop Now Button (Black)

 

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ แบรนด์ DYSON ดีไซน์ทันสมัย มากับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ปลอดภัยและทำความสะอาดง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมลภาวะทางอากาศได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความเย็นแบบไม่มีใบพัด ไร้แรงปะทะลม สามารถตั้งเวลาปิดได้ แถมมีความพิเศษตรงที่ถ้าเราเปลี่ยนเป็นการทำงานในโหมด sleep จะสามารถลดแรงลมและลดความสว่างหน้าจอ LED โดยอัตโนมัติ และที่พิเศษกว่านั้นของ เครื่องฟอกพัดลม DYSON คือสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อเปิด-ปิดเครื่อง ดูคุณภาพของอากาศภายในห้อง และควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล และแอพพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android เรียกว่าขนาดพัดลมยังออกแบบมาให้ทันสมัยเข้ากับยุคดิจิตัลในตอนนี้จริงๆ แล้วเราจะพลาดไม่มีเจ้าเครื่องนี้ได้อย่างไร

 

3. เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบทรงสูง DYSON

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบทรงสูง

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบทรงสูง DYSON รุ่น TP03PH สีขาว-เงิน 

พิเศษ 26,010.- ปกติ 28,900.-

Shop Now Button (Black)

 

เปลี่ยนอากาศที่มีแต่มลพิษให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ไปกับ เครื่องฟอกพัดลม DYSON ไร้ใบทรงสูง มาพร้อมแรงลมเย็นสบาย สะดวกใช้งานง่าย ปลอดภัย และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อย่างโหมด 360 Glass HEPA Filter กับ Activated graphite แบบใหม่ เพิ่ม graphite 3 เท่า เพื่อช่วยฟอกแก็ส กลิ่นไม่พึงประสงค์ และไอระเหยภายในบ้าน พร้อม Tris coating ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟอกสารฟอร์มาลดีไฮด์ อีกทั้งตัวเครื่องยังปล่อยอากาศบริสุทธิ์จากการฟอกของเครื่องได้ถึง 99.95% พร้อมความพิเศษที่พัดลมธรรมดาไม่สามารถทำได้กับการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อเปิด-ปิดเครื่อง ตรวจดูคุณภาพของอากาศภายในห้อง

 

ได้ทำความรู้จักกับ เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ DYSON ไม่ว่าจะเป็น พัดลม DYSON เครื่องฟอกอากาศ DYSON ต่างก็มีคุณสมบัติที่น่าซื้อหามาครอบครอง แถมยังเหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนอย่างเมืองไทย สามารถช้อปสินค้าเหล่านี้ได้แล้วที่ Central Online พร้อมโปรโมชันราคาพิเศษและบริการส่งฟรี เอาใจลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ