รู้หรือไม่ว่าอากาศภายในบ้าน อาจมีมลพิษมากกว่าอากาศนอกบ้านถึง 7 เท่า! จะดีแค่ไหนหากพัดลมที่เราใช้ภายในบ้านจะช่วยมอบอากาศบริสุทธิ์พร้อมความเย็นสดชื่นได้ทุกเวลา และ Dyson Pure Cool Me พัดลมกรองอากาศส่วนตัวที่มอบทั้งความเย็นและกรองอากาศให้บริสุทธิ์คือสิ่งที่ทุกบ้านคู่ควรมีไว้ในครอบครองในเวลานี้!

เพราะมลภาวะภายนอกทั้งควันเสียจากยานพาหนะ และฝุ่นละอองขนาดเล็กจิ๋วอาจเล็ดลอดเข้ามาและตกค้างอยู่ภายในบ้าน ซึ่งอาจเป็นอันตรายและทำร้ายสุขภาพของเราและคนในครอบครัว Dyson จึงได้คิดค้นเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยกรองอากาศให้ภายในบ้านของคุณให้บริสุทธิ์สูงสุดด้วยเทคโนโลยี Dyson Core Flow™ ที่สามารถเปลี่ยนวิถีการปล่อยอากาศบริสุทธิ์ไปยังพื้นที่ที่คุณอยู่ได้อย่างอัจฉริยะ และยังมีความสามารถในการดักจับก๊าซและสารมลพิษด้วยตัวกรองปิดผนึกของพัดลมประกอบไปด้วยถ่านกัมมันต์และชั้นกรอง HEPA ใยแก้วซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อดักจับก๊าซและ 99.95% ของอนุภาคขนาดเล็กจากอากาศ นั่นหมายความว่าคุณจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์พร้อมความเย็นสดชื่นที่มั่นใจได้

Dyson Pure Cool Me มอบอากาศบริสุทธิ์พร้อมความเย็นสบายด้วยฟีเจอร์ฉลาดๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

  • มีระบบการหมุนส่ายเรียบลื่นไม่สะดุด 70 องศา ตั้งค่าพัดลมให้หมุนจากด้านหนึ่งไปอีกด้าน เพื่อส่งผ่านกระแสลมในระยะ 70 องศา เพื่อกระจายอากาศเย็นบริสุทธิ์ได้ทั่วห้อง
  • มีระบบการแจ้งเตือนในตัวเครื่อง เตือนให้คุณทราบเมื่อจำเป็นเวลาต้องเปลี่ยนตัวกรอง ดูแลรักษาตัวกรองได้ง่ายและสามารถทำได้รวดเร็วง่ายดาย เพื่อให้แน่ใจว่าพัดลมของคุณจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ
  • สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องเมื่อใดก็ได้ระหว่าง 15 นาที และ 9 ชั่วโมง เพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบายและได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ในตอนกลางคืน
  • สามารถดูสถานะของเครื่องด้วยจอ LCD ที่แสดงความเร็วของกระแสลม โหมดการใช้งาน และอายุการใช้งานของตัวกรอง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน
  • Activated Carbon filter ถูกออกแบบให้มีคริสตัลคาร์บอนอัดแน่นเป็นชั้นๆ เพื่อช่วยดูดซับและดักจับแก็ส กลิ่น และไอระเหยภายในบ้าน
  • ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลที่มีความโค้งและฝังแม่เหล็กภายใน สามารถวางติดไว้ด้านหน้าของเครื่อง และสามารถปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ

 

ให้ช่วงเวลาที่อยู่ในบ้านเป็นช่วงเวลาที่บริสุทธิ์และเย็นสบายได้ทุกวันด้วย Dyson Pure Cool Me มีจำหน่ายแล้วที่ Central Online

DYSON Pure Cool Me™
฿13,900