สถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดของทุกคนคือบ้าน ชาร์จพลังชีวิตของเราที่ผ่านความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาในทุกๆ วันได้ดี เพียงหนึ่งวันที่ออกไปข้างนอก ทุกคนล้วนต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ ทั้งฝุ่นทั้งควันปะปนกันเต็มไปหมด เมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วเป็นธรรมดาที่ย่อมต้องอยากได้บรรยากาศที่ดีและอากาศที่บริสุทธิ์ สำหรับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้รับอากาศที่ดียิ่งขึ้น Dyson พร้อมมอบอากาศบริสุทธิ์ในทุกมุมห้องด้วย Dyson Pure Cool™ พัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรองและการไหลเวียนของอากาศที่ดีที่สุดและล้ำหน้ากว่าใคร

 

Dyson Pure Coolพร้อมตอบสนองความต้องการในเรื่องของการหมุนเวียนอากาศภายในที่พักอาศัย เน้นย้ำจัดการปัญหามลภาวะภายในบ้าน มีระบบการกรองอากาศทั้งห้องแบบอัตโนมัติ ตรวจจับแก๊สและอนุภาคเล็กขนาด 0.1 ไมครอนได้ 99.95% รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ขนสัตว์ และเชื้อรา ด้วยแผ่นบอโรซิลิเกตไมโครไฟเบอร์ขนาดความยาว 9 เมตร แสดงผลผ่านหน้าจอ LCD แบบเรียลไทม์ โดยประมวลข้อมูลจากเซ็นเซอร์ทั้ง 3 ตัวที่ติดอยู่บนเครื่อง และแสดงค่าคุณภาพอากาศให้เห็นอย่างชัดเจน

ไม่เพียงแต่จะมีคุณสมบัติเป็นเครื่องกรองอากาศที่ดี ขณะเดียวกันก็สามารถกระจายลมสะอาดได้เช่นกัน Dyson Pure Coolพัดลมกรองอากาศเพียงหนึ่งเดียวที่มีเทคโนโลยี Air Multiplier™ ปล่อยกระแสลมแบบ 350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่กรองสะอาดแล้วไปทั่วห้อง สามารถปรับใช้งานในโหมด Fan และโหมด Diffused เพื่อกรองอากาศสะอาดได้ตลอดเวลา จากการทำงานที่ผสมผสานกันของเครื่องนี้ ทำให้พัดลมสามารถปล่อยอากาศบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้วออกมาได้มากถึง 290 ลิตรต่อวินาที

DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DP04 สี Iron-Blue

DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ
รุ่น DP04 สี Iron-Blue ราคา 19,900.-

Shop Now Button (Black)

 

 

ประสิทธิภาพของของพัดลมกรองอากาศนี้ผ่านการวิจัยและทดลองอย่างจริงจัง โดยวิศวกร Dyson ได้สร้างห้องทดลองที่มีชื่อว่า POLAR Test ขนาด 27 ตารางเมตร เทียบเท่ากับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ไม่มีพัดลมใดๆ แต่มีเซนเซอร์ติดไว้ทั่วทุกมุมห้องถึง 8 ตัว และอีก 1 ตัวติดอยู่กลางห้อง หลังจากนั้นก็เริ่มการทดสอบโดยเก็บข้อมูลคุณภาพอากาศในทุกๆ 5 วินาที พร้อมตรวจจับฝุ่นละอองหรือมลภาวะทางอากาศที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของมนุษย์ถึง 300 เท่า แล้วจากการทดลองนี้เองก็แสดงให้เห็นว่า พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool™ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง เนื่องจากบ่งชี้ได้ว่าสภาพอากาศภายในห้องสะอาดแล้วจริง เหมาะกับการใช้งานจริงภายในบ้านได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

เทคโนโลยีที่ Dyson พัฒนาให้กับพัดลมกรองอากาศยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น Dyson Link (Version 4.1) ได้อีกด้วย แอปฯ นี้ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ iOS และ Android แล้วยังทำงานได้ดีบน Dual Band ความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz มาพร้อมกับการทำงานทางอากาศ หรือ Over the Air Update Capability (OTA) ซึ่งผู้ใช้ Dyson จะได้รับซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยที่สุดหลังจากซื้อผลิตภัณฑ์

DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น รุ่น TP04 สี Iron-BlueDYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น รุ่น TP04 สี White-Silver

พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น
TP04 สี Iron-Blue ราคา 28,900.-

Shop Now Button (Black)

พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น
TP04 สี White-Silver ราคา 28,900.-

Shop Now Button (Black)

 

 

ในส่วนของดีไซน์ของ พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool™ ออกแบบมาอย่างทันสมัย โดดเด่น สะดุดตา รวมถึงยังคำนึงถึงการจัดวางภายในบ้านที่สามารถวางได้ในทุกๆ มุมตามต้องการ ซึ่งมีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ ขนาดเล็กสำหรับตั้งโต๊ะ (รุ่น DP04) ด้วยขนาด 352 x 106 x 691 มิลลิเมตร น้ำหนัก 4.62 กิโลกรัมเท่านั้น อีกรูปแบบหนึ่งคือ ทรงสูงสำหรับวางบนพื้น (รุ่น TP04) ขนาด 206 x 117 x 1,054 มิลลิเมตร น้ำหนัก 4.94 กิโลกรัม โดยมีให้เลือก 2 สี คือ White/Silver และ Iron/Blue จะจัดวางแบบไหน ใช้โทนสีใดเพื่อให้แมตช์กับห้องก็สามารถเลือกตามใจได้เลย

เพื่อความสะดวกสบายให้ทุกครอบครัวได้รับอากาศภายในบ้านที่ดี Dyson บริษัทที่คิดค้นและออกแบบเทคโนโลยีระดับโลก ได้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มากมาย บนความคิดที่ต้องการแก้ปัญหาที่ผู้อื่นมองข้าม จนในที่สุดก็สามารถผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุดสำหรับทุกคน และพัดลมกรองอากาศนี้ก็นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เชื่อว่าจะต้องครองใจผู้ใช้มากมาย เพราะสามารถจัดการกับปัญหามลภาวะและกรองอากาศทั่วทุกพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างแท้จริง