ไดร์เป่าผม-Dyson

สุดยอดไดร์เป่าผม Dyson เทคโนโลยีที่ไม่ทำลายเส้นผมของคุณ

ปฎิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวยรักงาม แม้กระทั่งเส้นผมก็ต้องเป๊ะทุกระเบียดนิ้ว อุปกรณ์ทำผมอย่าง ไดร์เป่าผม จึงสำคัญสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก เพราะหากใบหน้าสวยแล้วแต่ทรงผมยังไม่เข้าทรงก็อาจทำให้หมดลุคลงได้ ดังนั้นจึงเกิดคำถามว่า ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี เราจึงนำไดร์เป่าผมถนอมเส้นผมมาฝากกัน

แบรนด์ Dyson ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้กับไดร์เป่าผมที่คำนึงถึงทุกการใช้งานของสาวๆ โดยมีชื่อว่า เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ใช้ระบบการควบคุมความร้อนอัจฉริยะ เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิสูงสุดให้คงที่ ซึ่งจะช่วยป้องกันเส้นผมจากความร้อนที่สูงเกินไป และยังลดไฟฟ้าสถิตเพื่อไม่เป็นการทำลายเส้นผมและยังรักษาความชุ่มชื้นเพื่อทำให้เส้นผมเงางามอีกด้วย

ลักษณะที่แตกต่างไปจาก ไดร์เป่าผม รูปแบบเดิมๆ ดีไซน์โดดเด่นดูทันสมัย ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและเล็กกระทัดรัด ซึ่งอาจทำให้หลายคนไม่คุ้นตาแต่ต้องขอบอกว่าเมื่อคุณได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง  ด้วยมอเตอร์ดิจิตอล V9 (เทคโนโลยีมอเตอร์ตัวใหม่ล่าสุดของทาง Dyson) ที่สามารถสร้างอากาศได้ 13 ลิตร ต่อวินาที ช่วยเป่าเส้นผมแห้งเร็วกว่าปกติ 30-40% เลยทีเดียว อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากห้องทดลองโดยใช้เวลานานถึง 50 เดือน และวิศวกรถึง 103 คน จึงได้ไดร์เป่าผมที่ดีที่สุดออกมานั้นเอง ทำให้สาวๆ หมดกังวลกับปัญหาเรื่องผมแห้งช้าและผมชี้ฟูไปได้เลย เพราะ Dyson Supersonic™ มีหัวสำหรับเป่าผมตรงและผมลอน อีกทั้งยังสามารถปรับความเร็วของลมได้ 3 ระดับ รวมไปถึงการปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ ตั้งแต่ 28-100 °C 

ไดร์เป่าผมไดสัน.

จะเห็นได้ว่า ไดร์เป่าผม Dyson มีดีไซน์ที่น่าสนใจและเป็นไดร์เป่าผมคุณภาพดีที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง นอกจากจะเป่าผมให้แห้งไวแล้วยังไม่ทำให้ผมชี้ฟูอีกด้วย เรียกได้เป็นไอเท็มที่ผู้หญิงควรมีไว้เพื่อผมของคุณ

ภาพประกอบ : dyson.co.th

 

[yith_wc_productslider id=42456]