เวลานี้คนรักความสะอาดทั้งหลายคงพลาดไม่ได้กับ Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ Dyson ได้รวบรวมนวัตกรรมการทำความสะอาดชั้นเยี่ยม เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสะดวกในการกำจัดปัญหาฝุ่นกวนใจภายในบ้าน หรือพื้นที่ใดๆ ที่คุณอยากให้สะอาดเอี่ยมได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณมีเวลาเหลือๆ ไปพักผ่อนหรือทำกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างเต็มที่

 

มาดูกันเลยดีกว่าว่า Dyson V11 รุ่นล่าสุด มีฟีเจอร์พิเศษอะไรและคู่ควรมีติดบ้านของคุณตรงไหน

  • Dyson Digital Motor V11 เป็นระบบมอเตอร์รุ่นใหม่ที่เพิ่มแรงดูดสูงขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่น Dyson Cyclone V10
  • มีโหมดทำความสะอาดฉลาดล้ำพร้อมการแสดงผลบนจอ LCD ช่วยให้คุณสลับโหมดการทำงานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
  • มีหัวทำความสะอาดแรงหมุนสูงทรงประสิทธิภาพ พร้อมหัวดูด Fluffy ที่ออกแบบโดดวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้การทำความสะอาดที่ทรงพลังที่สุดบนพื้นพรมและพื้นแข็ง
  • มีระบบการกรองทั่วทั้งเครื่อง ดับจับอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กสูงสุด 0.3 ไมครอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.97%
  • มีหัวแปรงทั้ง 5 แบบที่ถูกดีไซน์มาเพื่อการทำความสะอาดที่ดีที่สุดสำหรับพื้นผิวที่หลากหลาย

ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าและสะดวกยิ่งขึ้นกับ Dyson V11

ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดทรงประสิทธิภาพที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ

 

Dyson V11 รุ่นนี้มีหัวทำความสะอาดแรงหมุนสูง (High Torque) ที่ทรงพลังมากที่สุดของ Dyson เพื่อการทำความสะอาดทุกพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มาพร้อมหัวแปรงไนลอนขนแข็ง ช่วยให้กำจัดฝุ่นได้อย่างซอกแซก แม้ในพื้นที่ที่ทำให้สะอาดได้ยากอย่างเช่นพื้นพรม และมีเส้นใยคาร์บอนที่สามารถดักจับฝุ่นผงขนาดเล็กจิ๋วบนแข็งได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

Dyson V11 รองรับ 3 โหมดทำความสะอาดอัจฉริยะ (Intelligent Cleaning) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดทุกรูปแบบ

โหมดอัตโนมัติ (Auto Mode) “รับรู้ ปรับเปลี่ยน ทำความสะอาดล้ำลึก” เหมาะสำหรับการทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้เวลาไม่นานมาก สามารถจับสัมผัสพื้นผิวที่กำลังทำความสะอาดอยู่ได้อย่างอัจฉริยะ พร้อมการปรับเปลี่ยนพลังงานและเวลาที่เครื่องดูดฝุ่นต้องใช้ได้อย่างสมดุลและเหมาะสม ช่วยให้คุณทำความสะอาดทุกพื้นผิวในบ้านได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

โหมดประหยัดพลังงาน (Eco Mode) “ใช้งานได้สูงสุด 60 นาที” เหมาะสำหรับการทำความสะอาดที่ยาวนานบนพื้นทุกประเภท ให้คุณทำความสะอาดได้อย่างไม่มีสะดุดและไร้กังวล

โหมดแรงพิเศษ (Boost Mode) “กำจัดฝุ่นอย่างทรงพลัง” โหมดนี้เหมาะสำหรับการดักจับฝุ่นในพื้นที่ที่มีฝุ่นหนาพิเศษ ด้วยกำลังการดูดฝุ่นอันทรงพลังของโหมดแรงพิเศษ จะช่วยให้คุณทำความสะอาดบริเวณที่มีฝุ่นหนาหรือฝุ่นเกาะติดแน่นได้อย่างง่ายดายและไม่เปลืองแรง

 

 

Dyson V11 มีการแสดงผลการทำงานแบบเรียลไทม์ (Intelligently Reports in Real Time) ที่สามารถโชว์ทั้งประสิทธิภาพการทำงาน โหมดการใช้งาน และเวลาการใช้งานที่เหลืออยู่ เพื่อให้คุณไม่สับสนระหว่างการทำความสะอาดที่แสนง่ายดายครั้งนี้

 

เตรียมตัวพบกับ Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะและทรงประสิทธิภาพที่สุดของ Dyson ได้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ไม่ควรพลาดได้แล้ววันนี้

DYSON
เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย รุ่น V11 Absolute

฿27,900