หมดปัญหาซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี? ตอบทุกโจยท์ด้วย DYSON V8 absolute เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สุดยอดเครื่องมือทำความสะอาดอันทรงพลัง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและดีไซน์สุดล้ำ จัดการฝุ่นละอองได้ทุกซอกมุม ตั้งแต่พื้นบ้าน ฝ้าเพดาน จนถึงโซฟา ใต้เฟอร์นิเจอร์ และเบาะรถยนต์ พร้อมรู้จักกับรายละเอียดให้มากขึ้น ด้วย 8 เหตุผล ที่คุณจะต้องหลงรักเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย DYSON V8 absolute

DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V8 SV10Absolute สีส้ม
DYSON
เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V8 absolute
DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น DC36 Carbon Fibre ความจุ 0.54 ลิตร
DYSON
เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น DC36
Carbon Fibre ความจุ 0.54 ลิตร
DYSON เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบทรงสูง รุ่น TP03PH สีฟ้า
DYSON
เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบ รุ่น TP03PH
Slider

1. พลังการดูดเปี่ยมประสิทธิภาพ

เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปมักจะใช้มอเตอร์ที่ใหญ่และเทอะทะ รวมถึงมีพลังการดูดที่ไม่แรงเพียงพอ ในขณะที่ Dyson V8 absolute มีขุมพลังจากไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V8 ซึ่งเป็นดิจิตอลมอเตอร์สิทธิบัตรเฉพาะของไดสัน ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่ให้พลังที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ทำให้การดูดฝุ่นและกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ทำได้อย่างยอดเยี่ยม โดย ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V8 สามารถหมุนได้เร็วถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งถือว่าหมุนได้เร็วกว่ารถฟอร์มูล่าวันถึง 5 เท่า

ดิจิตอลมอเตอร์ V8 ของ Dyson

2. สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์

หลายครั้งที่คุณอยากจะทำความสะอาดบ้านในส่วนที่อยู่สูงว่าพื้น เช่น หลังตู้หนังสือ แต่ก็ไม่สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปทำได้อย่างที่ใจคิด เพราะขนาดที่ค่อนข้างใหญ่และหนัก

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของ Dyson V8 absolute เพราะเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา และสามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นจากน้ำหนักที่เบายังทำให้สามารถยกขึ้นทำความสะอาดในที่สูงได้อย่างง่ายดาย

เครื่องดูดฝุ่น ใช้งานได้อเนกประสงค์

นอกจากนั้น Dyson V8 absolute ยังมีหัวแปรงทำความสะอาดแบบต่างๆ เป็นอุปกรณ์เสริมมาพร้อมกับตัวเครื่องถึง 10 หัวดูด เพื่อให้เลือกใช้ทำความสะอาดได้ทุกจุดภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึงเพียงใด ต่อไปนี้เรื่องทำความสะอาดบ้านจึงกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องออกแรงหนัก และแทบไม่ต้องเสียเหงื่อ เมื่อมี Dyson V8 absolute เป็นผู้ช่วย

3. แบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

Dyson V8 absolute พัฒนาแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นก่อน จากเดิม 20 นาที เป็น 40 นาที

เครื่องดูดฝุ่น Dyson แบตเตอรี่ทำงานได้นานขึ้น 40 นาที

4. ขจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ในการทำความสะอาดเพียงแค่ครั้งเดียว

สิ่งสกปรกและฝุ่นมีทั้งขนาดใหญ่และเล็ก เครื่องดูดฝุ่นโดยทั่วไปมักทำความสะอาดได้แค่บางส่วน และทิ้งฝุ่นละอองสกปรกให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ

เพื่อการขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เครื่องดูดฝุ่นควรจะมีหัวแปรงดักจับฝุ่นที่สามารถดูดสิ่งสกปรกได้ดีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ โดยที่ไม่ทำให้สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น เมล็ดข้าวสาร แตกกร่อนเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เพิ่มความสกปรกมากขึ้น และในขณะเดียวกันควรดักจับสิ่งสกปรกขนาดเล็ก เช่นฝุ่นผงอณูเล็กๆ ได้อย่างสะอาด ไม่ทิ้งละอองไว้เบื้องหลัง

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 absolute

Dyson V8 absolute เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่สามารถทำความสะอาดได้ทั้งสิ่งสกปรกขนาดเล็กและใหญ่ภายในเวลาเดียวกัน ด้วยหัวแปรงทำความสะอาดแบบที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของไดสัน เป็นลูกกลิ้งขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยแถบไนลอนสลับกับเส้นใยไฟเบอร์ ให้สัมผัสใหม่ของหัวแปรงดักจับฝุ่นที่อ่อนนุ่มแต่ทรงประสิทธิภาพ

ส่วนของแถบไนลอนจะดักจับและดูดสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ และเส้นใยไฟเบอร์จะช่วยขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกชิ้นเล็ก รวมถึงหัวแปรงดักจับฝุ่นถูกออกแบบโดยพัฒนามาจากหลักความรู้ด้านเรขาคณิต เพื่อช่วยให้ลูกกลิ้งสามารถดักจับและดูดสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ได้โดยง่าย

ไม่เพียงเท่านั้นด้วยการออกแบบให้ลูกกลิ้งสามารถทำความสะอาดได้แนบสนิทกับพื้น ทำให้สามารถดักจับสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้อย่างดีด้วยเช่นกัน

5. สามารถกรองอากาศไปได้ในตัวด้วยระบบกรอง HEPA

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 absolute มีเทคโนโลยี 2 Tier RadialTM Cyclone สิทธิบัตรเฉพาะไดสัน ประกอบด้วยไซโคลน 15 ชุด ทำงานคู่ขนานกัน 2 ชั้น เพื่อกำหนดทิศทางให้อากาศไหลผ่านอย่างทั่วถึงภายในชุดของไซโคลน โดยจะทำให้เกิดพลังแรงเหวี่ยงอย่างสม่ำเสมอ เสริมศักยภาพในการปั่นแยกฝุ่นออกจากอากาศ

เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน DYSON V8 absolute

และเมื่อฝุ่นถูกแยกออกจากอากาศแล้ว ก็อาจมีอนุภาคสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ยังตกค้างอยู่ แต่สิ่งสกปรกเหล่านี้จะถูกกรองโดย Post motor filter ซึ่งมีระบบการกรองที่มีศักยภาพสูง แม้ฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรีย ที่มีอนุภาคขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอน ก็ไม่สามารถเล็ดรอดออกไปได้

จากระบบกรองอากาศที่ติดตั้งอยู่นี้ ทำให้สามารถกล่าวได้ว่า อากาศที่ถูกปล่อยออกจาก Dyson V8 absolute สะอาดกว่าอากาศปกติภายในห้องที่เราหายใจเข้าไป

6. ถังเก็บฝุ่นที่กำจัดสิ่งสกปรกได้ง่ายดายและปลอดภัยขึ้น

ถังเก็บฝุ่นของ Dyson V8 absolute ได้รับการออกแบบมาให้กำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ง่ายดายขึ้นและปลอดภัยมากกว่าเดิม เพียงแค่ดึงปุ่มล็อคขึ้น ฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ ก็จะถูกกำจัดออกมาอย่างง่ายดาย โดยไม่มีซอกหรือชิ้นส่วนให้สิ่งสกปรกติดค้างอยู่ ถังเก็บฝุ่นลักษณะนี้ ทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับฝุ่นและสิ่งสกปรกเลย รวมถึงถังเก็บฝุ่นรุ่นนี้ยังมีขนาดใหญ่ขึ้น 30% ด้วย

DYSON V8 ถังเก็บฝุ่นที่สามารถทิ้งฝุ่นได้อย่างง่ายดาย

7. เสียงขณะเปิดใช้งานเบาลงถึง 50%

ไดสันมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้สิ่งต่างๆใช้งานได้ดีขึ้น รวมถึงเรื่องของเสียงขณะเปิดเครื่องใช้งาน นั่นทำให้วิศวกรของไดสันได้คิดค้นเทคโนโลยีที่จะทำให้ Dyson V8 absolute มีเสียงขณะเปิดใช้งานเบาลงถึง 50% เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นก่อน

โดยที่พลังในการดูดไม่ได้ลดตามความดังของเสียงไปด้วย นั่นทำให้คุณสามารถใช้งานเครื่องดูดฝุ่นได้ทุกเวลาโดยไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนผู้อื่น แม้แต่ตอนเช้าที่สมาชิกในบ้านยังหลับอยู่

DYSON V8 ทำงานเสียงเบาลงกว่าเดิม

8. แข็งแรง ทนทาน

Dyson V8 absolute ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องกลัวบุบสลาย นอกจากนั้นยังเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา ในส่วนของถังเก็บฝุ่นผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความแข็งแกร่งทนทานชนิดเดียวกับอุปกรณ์ป้องกันเหตุจราจลของตำรวจ

DYSON V8 การใช้งานแข็งแรง ทนทาน

DYSON V8 absolute ถือได้ว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายตัวท็อป ที่นอกจากจะมีดีไซน์ทันสมัย เทคโนโลยีการทำงานประสิทธิภาพเยี่ยม ยังสามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังแข็งแรงทนทาน ความครบเครื่องที่สามารถครอบครองได้ในราคา 28,900 บาท หรือใครที่สนใจ เครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภทอื่นๆ ของ DYSON สามารถเข้ามาช้อปและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Central Online