ก้าวเข้าสู่การพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นไปอีกขั้นกับ เครื่องดูดฝุ่น Dyson ที่จะทำให้คุณเห็นว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่มองเห็นว่ามันธรรมดาได้กลายเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมในเวลานี้ มาในรูปแบบของ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 Carbon Fibre ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากการทำงานของทีมวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เครื่องดูดฝุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงและโดดเด่นเหนือชั้นกว่าใคร ผ่านการจดสิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์ที่เชื่อได้ว่า สินค้าของ Dyson ไม่สามารถถูกลอกเลียนแบบได้

ครั้งแรกกับ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ของเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิมๆ ที่เห็นจนชินตาได้เปลี่ยนไป วิธีการใช้งานก็สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะต่อไปจะไม่ต้องรู้สึกเกะกะกับสายไฟให้วุ่นวาย ไม่ต้องหาที่เสียบปลั๊กในทุกพื้นที่ที่ต้องใช้งาน ไม่ต้องห่วงระยะของสายไฟตอนดูดฝุ่น ขณะเดียวกันแม้จะไม่มีสายไฟแล้ว พลังในการทำงานของเครื่องก็ไม่ได้ลดลงเลย ตรงกันข้ามกลับเพิ่มขึ้นอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะเทคโนโลยีแบตเตอรี่และดิจิตอลมอเตอร์ได้รับการวิจัยและพัฒนาที่ทำให้สามารถทำงานได้นานขึ้น ยืนยันถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัว

เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย
DYSON รุ่น V8 Carbon Fibre ราคา 28,900.-

Shop Now Button (Black)

 

จุดเด่นของ Dyson Digital Motor V8 คือ ดิจิตอลมอเตอร์ เน้นในเรื่องของการเพิ่มพลังลมแรงและนานต่อเนื่อง เพื่อให้เครื่องดูดฝุ่นนี้มีพลังดูดทำความสะอาดเพิ่มขึ้นกว่า 30% ใช้แบตเตอรี่นิกเกิลโคบอลต์อะลูมิเนียมที่ผนึกอย่างปลอดภัย และคงพลังการดูดทำความสะอาดคงที่โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ ตลอดจนการพัฒนาแบตเตอรี่ ที่ตั้งใจทำให้การดูดทำความสะอาดทรงพลังต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้น และสามารถใช้งานได้นานถึง 40 นาที คุณจึงสามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุมทั้งบ้านได้อย่างง่ายดายโดยแทบไม่ต้องออกแรง

สำหรับหัวแปรงทำความสะอาดคาร์บอนไฟเบอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Dyson ทางทีมวิศวกรก็ไม่ได้มองข้ามความสำคัญ พัฒนาใหม่ให้ดียิ่งขึ้น เอ็นไนลอนชนิดแข็งของหัวแปรงจะสามารถเข้าถึงผืนพรมระดับลึก เก็บกวาดเศษฝุ่น ขนสัตว์ และสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ติดแน่นอยู่ในพรมได้ดี หรือแม้แต่พื้นผิวที่เข้าถึงยากอย่างขั้นบันได พื้นที่ภายในรถยนต์ ตามมุมหรือใต้เฟอร์นิเจอร์ ก็ยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคล่องตัว

พิเศษยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีชุดไซโคลน 2 Tier Radial™ (เรเดียล 2 ชั้น) การกรองอากาศแบบทั้งเครื่องที่ช่วยเพิ่มอัตราการแยกฝุ่นละเอียดออกจากการไหลเวียนของอากาศ ไซโคลน 15 ชุด จัดเรียงสองชั้น ทำงานคู่ขนานกัน เพิ่มกระแสลมและดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กจากแรงเหวี่ยงของกระแสลมเข้าสู่ถังเก็บฝุ่น ที่ทำจากวัสดุโพลีคาร์บอเนต มีความจุ 0.54 ลิตร หลังจากใช้งานแล้ว เมื่อเปิดถังเก็บฝุ่น แถบยางจะเลื่อนผ้าที่หุ้มลงและผลักฝุ่นออกไป จึงทำให้ไม่ต้องสัมผัสกับเศษฝุ่นและสิ่งสกปรกโดยตรง การกำจัดสิ่งสกปรกจึงง่ายดายในขั้นตอนเดียว

เมื่อเร็วๆ นี้ Dyson ได้เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น DysonV8 Carbon Fibre อย่างเป็นทางการ อวดศักยภาพการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ทรงพลัง เป็นนวัตกรรมล่าสุดในตระกูลเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีพลังการดูดทำความสะอาดสูงถึง 155 AW จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปีในการสร้างเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านมอเตอร์อีก 20 ปี Dyson ได้เปลี่ยนโฉมเครื่องดูดฝุ่นเสียใหม่ ผ่านการคิดค้นด้านเทคโนโลยีตลอดจนรูปลักษณ์ที่แตกต่าง กระทั่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย V8 Carbon Fibre ที่สามารถไว้วางใจได้ในประสิทธิภาพ

หากท่านกำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนจากการใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่ ที่ทำให้รู้สึกเทอะทะ สายไฟรุงรัง ใช้งานไม่สะดวกเอาเสียเลย เชื่อว่า เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson จะตอบโจทย์ให้กับชีวิตมากขึ้น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยแล้ว รูปทรงดีไซน์ก็แปลกใหม่ พัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน ออกแบบมาให้เหมาะกับความสมดุลทางสรีรศาสตร์ เปลี่ยนการทำความสะอาดบ้านอันแสนเหนื่อยหน่าย ให้กลายเป็นงานบ้านที่สามารถจบลงได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่คุณภาพด้านความสะอาดก็ไม่ได้ลดหย่อนไปจากเดิมเลย