เครื่องประดับสวยๆ ที่สาวๆ หลายคนมักสวมใส่กันเป็นประจำอย่าง ต่างหู” เป็นไอเทมความงามที่คู่กับใบหูสวย ใส่แล้วสวย มั่นใจ เก๋ไก๋ ชิคไม่แพ้ใคร ช่วยอำพรางจุดด้อยบนโครงหน้าหรือเพิ่มความเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ใส่ได้ทุกเทศกาลจะเป็นต่างหูแฟชั่นกับวันสบายๆ หรือจะเป็นต่างหูสวยๆ กับวันออกเดทกับคนพิเศษ ต่างหูห้อยกับงานหรูหราก็ทำให้คุณสวย เด่น ได้ แฟชั่นของต่างหูต่างออกมามากมาย ให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว ละลานตากันไปหมด แต่! มีแบรนด์ดังจากเมืองน้ำหอมอย่าง Les Nereides Paris ได้ดีไซน์ต่างหูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครด้วยฝีมือการออกแบบและผลิตชิ้นงานแบบแฮนด์เมท มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งแบบหรูหรา คลาสสิก หรือลายการ์ตูนสุดน่ารัก เราไปดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนถูกใจกันบ้าง

[yith_wc_productslider id=51493]

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AADDL108T/2 สีดำ

ต่างหูบัลเล่ห์โบว์งานคริสตัล งานดีมีคุณภาพจาก Les Néréides Paris เป็นต่างหูสวยๆ รูปผู้หญิงเต้นบัลเล่ห์รูปโบว์สีดำ มีความพิถีพิถันด้วยเทคนิคพิเศษ ประดับด้วยคริสตัลสวยงาม งานทองเหลืองชุบ 14 เค ความยาวขนาด 6 เซนติเมตร สวยหรูดูแพง จะใส่ไปเที่ยววันสบายๆ ก็ดูเก๋ ใส่ไปออกเดทกับคนพิเศษก็ดูน่ารัก

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AATA108D/1 สีฟ้า

สาวหวาน ซุกซน ขี้เล่นอย่าได้พลาดกับ Les Néréides Paris รุ่น N2 LE TEA TIME’S ALICE AATA BLUE CUPCAKE EARRINGS ทรงต่างหูห้อยเป็นงานแฮนด์เมทจากปารีส สีฟ้า รูปคัพเค้กขนาดใหญ่และเล็ก ประดับด้วยคริสตัสลายสวย หรูหรา พร้อมป้ายประดับเล็กๆ “Eat Me” ที่สาวๆคนไหนใส่ก็ออกมาดูน่ารัก ขี้เล่น น่าค้นหา เหมาะกับวันสบายๆ

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น ABCD110T/1 สีฟ้า

คนที่ชื่นชอบความหรูหรา น่ารักสมวัย อย่าลืมมองหา  Les Néréides Paris รุ่น ABCD110T/1 สีฟ้า เป็นงานแฮนด์เมททองเหลืองนำเข้าจากปารีส  รูปซินเดอเรลล่า ประดับด้วยนาฬิกาสีทองเล็กๆ มีความละเอียดในตัวงาน เพ้นท์สีด้วยความพิถีพิถันกับเทคนิคพิเศษของ Les Néréides Paris มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เหล่าสาวกเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าต้องรีบหามาไว้ในครอบครองซะแล้ว

เลือกต่างหูสวยๆ ให้เข้ากับการแต่งตัว

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AAMR104T/1

พบกับ  Les Néréides Paris รุ่น N2 YUMMY DARKCHOCOLATE3 COLORS EARRINGS ในธีมของหวานมาพร้อมกับทรงเก๋ไก๋ สวยชิคไม่ซ้ำแบบใครกับรูปแมคคารูนรสดาร์คชอคโกแล็ค สีเหลือง เป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ใครหลายคนยกนิ้วให้ เพราะการออกแบบของเขา ช่างดูหวานแหวว น่าทานซะเหลือเกิน แต่ใครจะไปเชื่อล่ะว่านี่คือเครื่องประดับที่พร้อมเฉิดฉายบนใบหูของคุณ แถมพร้อมเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเด็กลง น่ารัก หวานแหวว แถมยังน่าทานซะด้วย

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AATA113D/1 สีฟ้า

ต่างหูห้อยทรงน่ารักอย่าง Les Néréides Paris รุ่น รุ่น N2 LE TEA TIME’S ALICE AATA BLUE TEAPOT EARRINGS มาพร้อมกับรูปแบบอลิสกาน้ำชา เป็นเครื่องประดับงานทองเหลืองงานแฮนด์เมดจากปารีส ประดับด้วยกาน้ำชาและถ้วยน้ำชาสีขาวคาดฟ้าอย่างละข้างและสัญลักษณ์หัวใจสีแดงคู่กับดอกจิกสีดำ เพิ่มความหรูหราเล็กๆ ด้วยโซ่ทองเล็กๆ ประดับด้วยมุกสีขาวห้อยตุ้งติ้ง

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น RDD108T/4 สีชมพู

ความน่ารักสวยหวานยังถูกออกแบบบน Les Néréides Paris รุ่น LND PAS DE DEUX PINK BOW RING กับรูปตุ๊กตาผู้หญิงเต้นบัลเล่ห์สีชมพู เป็นงานทองเหลืองชุบ 14 เค ด้วยการออกแบบทรงรูปโบว์ประดับด้วยคริสตัล เป็นผู้หญิงเต้นด้วยท่าทางบัลเล่ต์ท่าละข้างห้อยด้วยคริสตัลรูปดาวสีชมพูและมุกสีดำ ขนาด 6.3 เซ็นติเมตร

ต่างหูแฟชั่น ดีไซน์หรูหรา

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AALD142T/2 สีเทา

เป็นเครื่องประดับแฟชั่นนำเข้าจากปารีสในรูปแบบต่างหูแก้วเจียระไน รุ่น LND LA DIAMANTINE GREY SMALLROUND 6 EARRINGS ออกแบบด้วยแก้วเจียระไน 6 เม็ด ทรงกลม สีเทา งานทองเหลืองชุบ 14 เค ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สามารถเป็นเครื่องประดับสำหรับออกงานหรูหรา เพิ่มความเด่นให้กับใบหูได้อย่างงดงาม

ต่างหู Les Néréides Paris รุ่น AADDL115T/2 สีดำ

สาวเท่ๆ แต่อยากได้ความหรูหรา ต้องไม่พลาด Les Néréides Paris รุ่น LND PAS DE DEUX LUXE BLACK FACETED GLASS EARRINGS งานทองเหลืองชุบ 14 เค เป็นต่างหูน่ารักรูปผู้หญิงเต้นบัลเล่ห์ขณะยืนสีดำ เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับคริสตัลขนาด 4.5 เซ็นติเมตร

เป็นยังไงกันบ้างกับ ต่างหูสวยๆ นำเข้าจากเมืองปารีสอย่าง Les Néréides Paris ที่เขาได้เอาใจสาวๆด้วยการออกแบบเครื่องประดับอย่างต่างหู ด้วยเอกลักษณ์ของตนเอง มีดีไซน์ที่แปลกตา โดดเด่น ผลิตชิ้นงานด้วยความพิถีพิถันและเพ้นท์สีด้วยเทคนิคพิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบหรูหราด้วยต่างหูแก้วหรือจะนำเทรนด์แฟชั่นน่ารักๆ ด้วยลายการ์ตูน นับเป็นต่างหูแฟชั่นที่สาวๆ อย่าลืมรีบจับจองมาเป็นเจ้าของ มาประดับใบหูกัน