จะออกงานทั้งทีไม่สวยได้ไง? จริงไหมล่ะค่ะ คุณๆ ขา ผู้หญิงอย่างเราจะออกงานก็ต้องสวยจัดเต็มตั้งแต่ผมจรดเท้า โดยเฉพาะทรงผมนี่แหละ เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยทีเดียว ต้องสวยเริ่ดเชิดเจิดจรัสแบบสุดๆ ไหนๆ เราก็ลงงบไปกับเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับให้เข้าตีมแบบจัดเต็มแล้ว อาจจะงบไม่พอกับเรื่องทรงผม เอาล่ะ! เรามาแปลงโฉมทรงผมตีโป่งสวยไปงานด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อร้านให้กลายเป็นสาวแซ่บ หรูหรา ดูแพง จนใครๆ ต้องมองตามกับฮาวทูทรงผมที่เราเอามาฝากกัน ทำง่าย ไม่ยุ่งยากในการทำผม รับรองว่าจะผมแตกปลายหรือผมแห้งเสีย ก็สวยหรูได้ ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องง้อช่างด้วยคุณขา

ตีโป่งทรงผมให้ดูชิค

ดูแลเส้นผมก่อนจัดแต่งทรง

ก่อนจะตีโป่งรับผมสวยเรามาดูแลเส้นผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย กันก่อนดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผม ลองบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์จาก AVEDA อุดมไปด้วยพืชธรรมชาติ ที่จะดูแลเส้นผมของคุณอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกบนเส้นผมให้สะอาด น่าสัมผัส เริ่มจากทำความสะอาดเส้นผมด้วย AVEDA Dry Remedy Moisturizing Shampoo สกัดจาก Buriti Oil ช่วยบำรุงผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ชโลมลงบนเส้นผมให้ทั่ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพของผลที่ดีขึ้นควรใช้คู่กับ AVEDA Dry Remedy™ Moisturizing Conditioner ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมของสาวๆ ได้อย่างอ่อนโยน เมื่อทำความสะอาดเส้นผมเสร็จเรียบร้อย ให้ใช้ผ้าขนหนูซับเส้นผมเป็นส่วนๆ บำรุงผมด้วยเซรั่มบํารุงผม ก่อนใช้ไดร์เป่าพร้อมดึงเส้นผมให้ตั้งขึ้น เมื่อบำรุงผมสร็จแล้ว มาเซทผมสวยๆ พร้อมออกงานกันดีกว่า

ดูแลเส้นผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย

สวยเก๋สไตล์ ผมทรง Pump it Hair

  • เริ่มแรกให้สาวๆ ทาแวกซ์ผมบริเวณด้านหน้าและด้านบน โดยยีผมบริเวณนั้นให้ฟูขึ้น ค่อยๆ ยีผมสลับหวีผมเบาๆ ไปด้านหลังให้ผมด้านบนเรียบ
  • รวบผมมากหรือน้อยตามความชอบไปจนถึงบริเวณครึ่งศีรษะขึ้นด้านบน ให้ใช้หวีซี่ยีเบาๆ ตามเส้นผมจนผมฟูฟ่องดูมีวอลลุ่ม จากนั้นปัดผมไปด้านหลัง หวีเบาๆ ให้ผมด้านบนเรียบ

pump-it-up-hairstyle

  • ออกแรงดันผมด้านหลังให้ดูพองสูงขึ้นมาตามความต้องการหรือตามความบานของใบหน้า (หน้ายิ่งบานผมยิ่งพองสูง) จากนั้นบิดเกลียวผมเล็กน้อย ใช้กิ๊บเก๋ๆ น่ารักๆ มีลวดลาย ติดเพื่อล็อคผมด้านหลังและใช้กิ๊บดำ (เพื่อซ่อนกิ๊บไปกับเส้นผม) ติดยึดจากด้านล่างให้แน่น
  • จับผมให้ผมด้านบนดูพองขึ้น สำหรับคนหน้าบาน แก้มเยอะให้ดึงปอยผมด้านหน้าลงมาช่วยอำพรางแก้มทั้งสองข้าง จากนั้นฉีดสเปรย์เพื่อให้ผมอยู่ทรง แลดูมีมิติ สวยเป็นธรรมชาติได้ตลอดวัน ด้วย Control Force™ Firm Hold Hair Spray อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ จาก AVEDA แถมยังบำรุงผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย ให้แลดูสุขภาพดีอีกด้วย

เพิ่ม Volume ให้กับทรงผม

สวยหรูด้วยผมตีโป่งกับอุปกรณ์ช่วยพอง

ให้สาวๆ จับผมด้านหน้าให้เป็นช่อ จากนั้นยีผมด้านหลังเบาๆ ฉีดสเปรย์เพื่อให้ผมอยู่ทรงด้วย Control Force™ Firm Hold Hair Spray ลงทับผมส่วนที่ยีไว้แล้ว

  • วางอุปกรณ์ช่วยพองลงบนศีรษะบริเวณด้านหน้าของศีรษะ จากนั้นจับผมด้านหน้าที่ยีไว้ มาทับอุปกรณ์ช่วยพองลงไปจนไม่เห็นอุปกรณ์ช่วยพอง
  • ให้สาวๆ ติดกิ๊บเก๋ๆ หรูๆ ประดับไปด้วยเพชรแวววาว เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับลุคของคุณ จัดทรงผมให้เข้าที่ ฉีดสเปรย์ด้วย Control Force™ Firm Hold Hair Spray ให้ทั่วศีรษะอีกครั้ง จะช่วยบำรุงผมให้อยู่ทรงและสวยได้ตลอดวัน

สเปรย์จัดแต่งทรงผม ให้ทรงผมอยู่ทรง

สวยชิคด้วยผมทรงปอมปาดัวร์

นับเป็นแฟชั่นทรงผมที่ฮิต ฮอตมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่จนถึงปัจจุบัน ทำยุคไหนๆ ก็ไม่มีเอาท์ พร้อมออกงานได้สวยเริ่ด แน่นอน

  • ใช้หวีซี่เล็ก ยีผมด้านบนเล็กน้อย แล้วบิดให้เป็นเกลียว ปัดผมไปด้านหลัง หรือด้านข้างแล้วแต่ความชอบจนผมพอง
  • คงความพองไว้ด้วยใช้กิ๊บติดผมจากด้านล่างให้อยู่หมัด
  • ฉีดสเปรย์ด้วย Control Force™ Firm Hold Hair Spray ให้ทั่วศีรษะ เพื่อเพิ่มความทนทาน คงความพองไว้กับผมให้สวยได้ตลอดวัน

ผมทรงปอมปาดัวร์

เป็นไงกันบ้างคะ? จะออกงานทั้งที ทำทรงผมตีโป่งง่ายๆ สวยพองๆ ดูมี Volume ที่เราเอามาฝากกัน ที่คุณก็สามารถทำเองได้ด้วยตัวเอง ง่ายแสนง่ายมากมาย แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น สวยเป๊ะ ดูแพง สวยหรูไม่แก่ แบะไม่ต้องไปเสียเงินเข้าร้านทำผม รับรอง สวย เริ่ด! พร้อมออกงานแน่นอนค่ะ แต่อย่าลืมบำรุงผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย หลังทำความสะอาดเส้นผมด้วยเซรั่มบํารุงผมทุกครั้งนะคะ เพื่อผมสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ