รถเด็กไฟฟ้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ซิ่งไปกับเหล่ากองทัพรถเด็กชาร์จไฟ ไม่มีน้ำมันแต่ก็ซิ่งได้

ตอบโจทย์นักซิ่งรุ่นจูเนียร์ด้วยรถเด็กเล่นชาร์จไฟไม่ต้องใช้น้ำมัน วันนี้เราก็มีของเล่นสุดเจ๋งมาฝากกันกับรถเด็กเล่นไฟฟ้ารุ่นต่างๆ จัดเต็มเพื่อคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหารถรุ่นจูเนียร์ให้คุณลูก ทั้งรถแบตเตอรี่ ล้อยางและล้อวัสดุอื่นให้เลือกตามความเหมาะสม  

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกรถเด็กเล่นไฟฟ้า

ก่อนอื่นขอแนะนำถึงของเล่นชิ้นดังกล่าวก่อนสำหรับรถเด็กว่าเป็นรถที่มีระบบขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่หรือระบบไฟฟ้านั่นเอง รองรับการขับขี่ได้เสมือนจริง ให้คุณลูกตัวน้อยเข้าไปนั่งอยู่ในคันรถแล้วบังคับได้ตามใจชอบ แล้วแต่ระบบของรถที่ถูกออกแบบมา บางรุ่นให้ลูกบังคับเหยียบคันเร่ง เดินหน้า ถอยหลัง เหยียบเบรคได้ด้วยตนเอง แต่บางรุ่นบังคับโดยผู้ปกครองผ่านรีโมท ซึ่งคุณลูกเมื่อเล่นของเล่นชิ้นนี้ จะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังขับขี่รถยนต์อยู่จริง วิธีการเลือกให้เหมาะสม ได้แก่

  • ควรเลือกรถเด็กที่ทำวัสดุน่าไว้วางใจ ผลิตจากพลาสติกที่ได้คุณภาพ สามารถรองรับน้ำหนักลูกได้ โดยให้ดูตัวเลขที่ระบุไว้ว่ารับได้เท่าไร ซึ่งควรมากกว่าน้ำหนักตัวของลูก
  • ระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรถเด็กคือ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบที่ให้เด็กควบคุมรถเอง และระบบที่ควบคุมโดยผู้ปกครองผ่านรีโมท ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเด็กเอง
  • วัสดุล้อที่เป็นยางจะให้ความปลอดภัยมากกว่าวัสดุอื่น โดยเฉพาะการนำรถออกไปขับขี่เล่นนอกบ้าน ซึ่งเป็นพื้นถนน เพราะล้อยางมีประสิทธิภาพในการเกาะถนนดีกว่าวัสดุอื่น
  • เลือกให้เหมาะสมกับอายุของเด็ก โดยดูจากข้อมูลที่ระบุว่าเหมาะสำหรับเด็กกี่เดือนหรือกี่ขวบ
  • เลือกที่อายุแบตเตอรี่ยาวนาน เพื่อที่จะไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย สามารถใช้งานได้นานในแต่ละครั้ง
  • น้ำหนักของรถเด็กไม่ควรหนักจนเกินไปรองรับการเคลื่อนย้ายที่สะดวก หรือไม่เบาจนเกินไปที่แสดงให้เห็นถึงความไม่แข็งแรง
[yith_wc_productslider id=51816]

แนะนำรถแบตเตอรี่ ล้อยาง เกาะถนนดีเยี่ยม

ตามที่เกริ่นไว้ในเรื่องของความปลอดภัยเบื้องต้นสำหรับการเลือกซื้อเลือกหารถเด็กเล่นไฟฟ้า ก็มีในเรื่องของวัสดุล้อที่ควรทำจากยาง ซึ่งรองรับการนำออกไปขับขี่นอกบ้านได้อย่างปลอดภัย เพราะสามารถเกาะพื้นถนนได้ดีไม่ลื่นง่าย ช่วยลดอัตราเสี่ยงของการพลิกคว่ำระหว่างการขับขี่ของเด็ก สำหรับวันนี้เราก็มี 2 รุ่นแนะนำมาฝาก กับรถแบตเตอรี่ ล้อยางสุดเท่ด้วยดีไซน์เหนือระดับ

รถแบตเตอรี่ บีเอ็มดับบลิว เอ๊กซ์ 5 GB รุ่น W498Q-L200 สีดำ

รถแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับแสงไฟและเสียงเพื่อเพิ่มความเสมือนจริงเข้าไป ให้การขับขี่เร้าใจมากยิ่งขึ้น เติมเต็มความฝันและจินตนาการของเด็กสู่การปลุกวิญญาณนักซิ่งอย่างเต็มรูปแบบ ดีไซน์สวยตามแบบฉบับ บีเอ็มดับบลิว เอ๊กซ์ 5 ที่มีความเลอค่าและน่าสะสมอย่างที่สุด ในส่วนของไฟหน้ารถและไฟท้ายทำจาก LED เพื่อการส่องสว่าง โดดเด่นด้วย “ล้อยาง” ตอบโจทย์ความปลอดภัยด้วยประสิทธิภาพในการเกาะพื้นถนน ไม่ลื่นง่ายเป็นผลดีต่อการทรงตัวขณะขับขี่

รถของเล่นเด็ก เสมือนของจริง

ในส่วนของเครื่องยนต์รถเด็กเล่นไฟฟ้ารุ่นบีเอ็มดับบลิว เอ๊กซ์ 5 GB W498Q-L200 นั้นทำจากระบบไฟฟ้าโดยใช้ไฟฟ้า 6V/12V มีวิทยุ FM และ MP3 ให้อีกด้วย โดยที่หน้าปัดรถแสดงผลของปริมาณแบตเตอรี่ มี 2 ระบบสามารถใช้งานกับรีโมท หรือบังคับมือเองได้ ความเร็วอยู่ที่ 3.5 – 4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

GB รถแบตเตอรี่ บีเอ็มดับบลิว รุ่น W480QG3-A01 สีบรอนซ์เงิน

อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อม “ล้อยาง” เกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการลื่นที่ช่วยให้ทรงตัวได้ง่ายขึ้น สำหรับรถเด็กรุ่นนี้ยังมีความพิเศษที่ลิขสิทธิ์แท้จาก BMW ที่มาพร้อมดีไซน์เสมือนจริง เช่น ประตูปีกนก และหน้าปัดรถยนต์ ให้ความรู้สึกเหมือนขับรถเก๋งคันงามอยู่จริง ควรค่าแก่การสะสมอย่างที่สุด ตัวเครื่องสามารถเดินหน้าถอยหลังได้ และเด็กสามารถเหยียบคันเร่งในการบังคับรถยนต์ได้ อีกทั้งยังสามารถปรับเกียร์ได้ด้วย

รถแบตเตอรี่สำหรับเด็ก

มาพร้อมเสียงแตรและเสียงเครื่องยนต์แบบสมจริง อีกทั้งยังมีแสงไฟหน้ารถที่ทำจาก LED โดยความเร็วของรถอยู่ที่ 3-4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อกับ MP3 และ วิทยุ FM ได้ รองรับการควบคุม 2 ระบบ คือสามารถควบคุมได้เองด้วยการขับขี่หรือควบคุมผ่านรีโมท รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 35 กิโลกรัม เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

นี่ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรถเด็กในระบบไฟฟ้าที่สามารถชาร์จไฟได้เพื่อการบังคับควบคุมเครื่องยนต์ พร้อมกับรถแบตเตอรี่ ล้อยาง ที่เราเก็บมาฝากกันถึง 2 รุ่นด้วยกัน นอกจากนี้รถเด็กเล่นไฟฟ้า ยังมีคุณสมบัติให้เลือกอีกหลายอย่าง อย่างจำนวนที่นั่งที่มีทั้งที่นั่งเดียวหรือเพิ่มฟังชันก์ขึ้นมาหน่อยกับรถแบตเตอรี่ 2 ที่นั่งให้เด็กได้ขับซิ่งเสมือนจริงไปบนท้องถนนได้อย่างใจ พร้อมแล้วไปเลือกรถเด็กเล่นไฟฟ้าหลากรุ่นพร้อมๆ กันได้เลยที่ Central Online