การมีหนวดถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเท่ และแสดงถึงการเป็นผู้ชาย แต่ถ้ามีมากเกินไปอาจจะเป็นเส้นบางๆ กั้นระหว่างความแมนกับความสกปรกได้ ฉะนั้นการโกนหนวดถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับหนุ่มๆ เพราะถ้าอยากมีใบหน้าที่หล่อใส ดูสะอาด สาวๆ เห็นก็อยากเข้าใกล้แล้วนั้น ก็ต้องหมั่นโกนหนวดเป็นประจำ เราจึงมี ที่โกนหนวดไฟฟ้า และ มีดโกนหนวดมาฝากกันว่ายี่ห้อไหนที่ใช้ดีที่สุดในปี 2017

ที่โกนหนวดไฟฟ้า ORBIT รุ่น SH929 สีดำ

ที่โกนหนวดไฟฟ้า ORBIT คุณภาพคับราคา ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ควบคุมการใช้งานด้วยสวิทช์เปิดปิด เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ORBIT รุ่น SH-929 ใช้งานง่ายด้วยถ่าน AA (2 ก้อน) มีแปรงปัดสำหรับทำความสะอาด ส่วนหัวสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ แถมฟรี อะไหล่ฟอยล์สำรองสำหรับการใช้งานระยะยาว

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ORBIT รุ่น SH929 สีดำ

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ORBIT รุ่น SH929 สีดำ

SHOP NOW

ที่โกนหนวดไฟฟ้า BRAUN รุ่น Classic สีดำ

ให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีใบหน้าเกลี้ยงเกลา น่าสัมผัส ด้วย ที่โกนหนวดไฟฟ้า BRAUN ที่ตอบโจทย์ผู้ชายได้ดีที่สุด เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า BRAUN รุ่น Classic ใบมีดหน้ากว้างพิเศษ สามารถโกนได้รวดเร็ว เกลี้ยงเกลา ใบมีดผลิตจากวัสดุพิเศษเพื่อความคมและทนทาน ในส่วนแผ่นฟอยด์เป็นรุ่นสมาร์ทฟอยด์ เข้าถึงเส้นหนวดทุกขนาด ทุกองศา มีความบางทำให้โกนได้เนียนแนบสนิทถึงผิวหน้า สามารถตกแต่งได้ทั้งหนวดและเครา ที่สำคัญหัวโกนทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำเปล่า ใช้งานง่ายด้วยระบบชาร์จไฟ (ชาร์จ 1 ชั่วโมง ใช้งานต่อเนื่องได้ 30 นาที) ชาร์จเพียง 5 นาทีหรือต่อไฟตรง สามารถโกนได้ทันที มีระบบควิกชาร์จตัดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดจากการลืมชาร์จมีระบบชาร์จไฟฟ้า ปรับไฟอัตโนมัติ ใช้ได้ตั้งแต่ 100 – 240 โวลต์ มีระบบป้องกันการชาร์จไฟเกิน

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า BRAUN รุ่น M30

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า BRAUN รุ่น M30

SHOP NOW

ที่โกนหนวดไฟฟ้า PHILIPS รุ่น AT620 สีดำ

ที่โกนหนวดไฟฟ้า แบบเปียกและแห้ง ยี่ห้อ PHILIPS รุ่น AT620 เหมาะสำหรับโกนจอนและหนวด หัวโกน CloseCut, เปียกและแห้ง, ที่กันขน Aquatec ให้ความชุ่มชื่นกับการโกนแบบเปียกด้วยโฟม หรือโกนแบบแห้งได้อย่างง่ายดาย ใบมีดแบบ CloseCut จะเคลื่อนตัวอย่างราบรื่นเพื่อการโกนที่นุ่มนวลแนบสนิท ใบมีดเปลี่ยนได้ การชาร์จไฟ 10 ชั่วโมง สามารถใช้งานแบบไร้สายได้กว่า 30 นาที ด้ามจับสามารถจับได้อย่างสบาย ที่เล็มหนวดแบบป๊อปอัพเหมาะสำหรับจอนและหนวด มีใบมีดที่เปลี่ยนได้ ใบมีดมีความทนทานอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาถึง 2 ปี

PHILIPS Electric Shaver Wet & Dry AT620

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า PHILIPS รุ่น AT620 สีดำ

SHOP NOW

ที่โกนหนวดไฟฟ้า REMINGTON รุ่น PR-1230 สีดำ

REMINGTON ให้คุณสนุกกับการดูแลตัวเอง ด้วยที่โกนหนวดไฟฟ้าที่สามารถปรับโค้งรับเข้ากับรูปใบหน้า โกนได้อย่างเรียบเนียน และตัดได้แม่นยำ Power Series ปรับโค้งเข้ารูปใบหน้า โกนได้เรียบเนียน และตัดได้แม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี PowerFlex & Active contour (33% more contour) 3 หัวตัด/โกน พร้อมใบมีดแบบ Dual Trackใบมีดสำหรับกันจอนแบบ Pop up ใบมีดแบบสตีล ประสิทธิภาพการตัด/โกนดีเยี่ยม ใช้งานแบบสายตรง ใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก มีฝาปิดครอบส่วนหัวตัด/โกน

เครื่องโกนหนวด REMINGTON รุ่น PR-1230 สีดำ

เครื่องโกนหนวด REMINGTON รุ่น PR-1230 สีดำ

SHOP NOW

ข้อดีของการใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้า

  • ที่โกนหนวดไฟฟ้าแน่นอนว่าจะไม่ทำให้หนุ่มๆ เกิดบาดแผลแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ที่เพิ่งหัดโกนหนวดก็ตาม
  • มีความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา เพราะแค่ใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้าไล่ไปตามบริเวณต่างๆ บนใบหน้า เพียงเท่านี้ก็จะมีใบหน้าที่หล่อ ขาว ใส สะอาด ปราศจากหนวดเครา

มีดโกนหนวด

GILLETTE มีดโกนหนวด ด้ามมีดฟิวส์ชั่นแบบใส่ถ่าน

ด้ามมีดแบบใส่ถ่านให้คุณสามารถดูแลใบหน้าของตนเองได้เป็นอย่างดี ด้ามมีดโกนหนวดแบบจับถนัดมือให้คุณโกนหนวด เคราได้ง่ายขึ้นด้วยใบมีดบางเฉียบ ช่วยลดการออกแรงในการโกน ตัวยึดใบมีดติดแน่นทำให้ตำแหน่งในการโกนแม่นยำ ใบมีดเล็มหนวด จะช่วยโกนในส่วนที่ยากจะเข้าถึง

 

SHAVY มีดโกนหนวดเพอฟอร์มา 4 ใบมีด

ด้วยเทคโนโลยี CrDLC (Chromium Diamond Like Coating) ตัวใบมีดเคลือบด้วยโครเมียม มีดโกนหนวดสำหรับผู้ชาย 4 ใบมีด หัวปรับได้ มีแถบหล่อลื่น ด้ามจับถนัดมือ ช่วยในการโกนหนวดให้เรียบเนียน

ข้อดีของการใช้มีดโกนหนวด

  • เวลาใช้มีดโกนหนวดพร้อมกับครีมโกนหนวดผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวจะนุ่มลื่น และเรียบเนียนหลังโกนหนวด โดยแค่ลูบไล้ไปตามใบหน้าจะรู้สึกได้เลยว่ามันเนียนนุ่มขึ้น
  • ข้อดีอีกอย่างของการใช้มีดโกนหนวดคือ สามารถช่วยให้คุณทำความสะอาดหน้าได้เกลี้ยงเกลา เพราะมันไม่ได้เพียงแค่กำจัดหนวดเคราของเราออกไปเท่านั้น แต่ยังขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้อีกด้วย

อย่าลืมรีบไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ สำหรับ ที่โกนหนวดไฟฟ้า หรือมีดโกนหนวดที่เรานำมาให้หนุ่มๆ ได้เลือกกัน ทีนี้ก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนว่าชอบแบบไหน ถ้าอยากได้ความสะดวกรวดเร็ว ใบหน้าไม่มีรอยแผลก็ควรใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้า แต่ถ้าเป็นหนุ่มที่พิถีพิถันมีความมั่นใจเป็นมืออาชีพ ก็จะปราบเซียนโดยใช้มีดโกนหนวด เพียงเท่านี้ใบหน้าของคุณก็จะขาวใส สะอาดดูดี เหมือนอย่างพระเอกซีรีส์เกาหลี