แน่นอนว่าคงไม่มีสาวๆ คนไหน อยากจะกลายเป็นมนุษย์ที่มีขนดกใช่ไหมคะ แต่มันก็ห้ามไม่ได้เพราะธรรมชาติให้เรามาแบบนี้ นอกเสียจากว่าเราต้องหาตัวช่วยมากำจัด ซึ่งนั่นคือ เครื่องถอนขน ที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา งั้นไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเครื่องถอนขนแบบไหนบ้างที่เหมาะกับมือใหม่เริ่มหัดถอน

 

 

 

เครื่องถอนขนไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0066

EMJOI หมดกังวลเรื่องเส้นขนตามจุดต่างๆ ให้ผิวของคุณเรียบเนียนน่ามอง ด้วยเครื่องถอนขนจากเอ็มจอย สะดวกสบายดีไซน์จับถนัดมือ EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น Emagine แผ่นหนีบทอง 24 K ทำให้ไม่แพ้และไม่ระคายเคืองผิว หัวถอนแบบคู่ ถอนได้รวดเร็วเป็นสองเท่า มี 2 หัวเปลี่ยน ทั้งแบบถอนและโกน ซึ่งถอนได้แม้กระทั่งขนที่สั้น ได้อย่างเกลี้ยงเกลา มีระบบป้องกันการหนีบ ซึ่งทำให้ผิวไม่บอบช้ำ ถอนได้เร็วทันใจ สามารถชาร์จไฟได้สะดวก ใช้ได้ทุกที่สะดวกตามความต้องการ

 EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น EJ0066 สีทอง

EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น EJ0066 สีทอง

Shop Now Button (Black)

เครื่องถอนขนไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0032

เครื่องถอนขนนวัตกรรมล่าสุดของการถอนขน ที่สามารถ ถอน โกน ขัด ได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมแผ่นหนีบที่ทำจากจากทอง 24K เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สามารถกำจัดขนได้หลายบริเวณ เช่น รักแร้ แขน ขา หรือจะเป็นเครื่องถอนขนบิกินี่ ก็ได้ สามารถถอนขนได้ลึกถึงรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน 4-6 สัปดาห์ แผ่นหนีบ 60 แผ่น ช่วยให้ถอนเส้นขนได้รวดเร็ว

เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สีชมพู

เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สีชมพู

Shop Now Button (Black)

เครื่องถอนขนไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0071

มอบผิวที่เนียนน่าสัมผัสให้กับคุณผู้หญิง ด้วยเครื่องถอนขนจาก “เอ็มจอย” ที่มีแผ่นหนีบแบบซิลเวลอร์นาโน ไม่ทำให้แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว สามารถให้คุณพกพาไปไหนได้ด้วยทุกที่ เครื่องถอนขนถนอมผิว เอ็มจอย แคชเมียร์ Emjoi Cashmere สะดวกต่อการพกพา จับถนัด กระชับมือ  มีรูปแบบดีไซน์ที่โค้งมน จับถนัด กระชับมือ ใช้ไฟได้ทั่วโลก สะดวกพกพาไปทุกที่

EMJOI เครื่องถอนขนถนอมผิว รุ่น EJ0071 สีฟ้า

EMJOI เครื่องถอนขนถนอมผิว รุ่น EJ0071 สีฟ้า

Shop Now Button (Black)

เครื่องถอนขน เลอซาช่า รุ่น LS0774

หมดปัญหาเรื่องของขน ๆ ที่ทำให้คุณผู้หญิงรำคาญใจ ด้วยเครื่องถอนขน LESASHA ที่ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ อวดผิวสวย ไร้เส้นขนได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีแผ่นหนีบ 9 คู่ ไม่ระคายเคืองผิว ตัวเครื่องเคลือบไทเทเนียม มีไฟส่องสว่าง ระบบชาร์จไฟและไฟตรง สามารถใช้ไฟได้ทั่วโลก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส ไม่ระคายเคือง และหมองคล้ำ

LESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0774 สีขาว

LESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0774 สีขาว

Shop Now Button (Black)

เครื่องถอนขน เลอซาช่า รุ่น LS0773

เครื่องถอนขน LESASHA ที่จะมอบผิวพรรณเรียบเนียนให้กับคุณ มาพร้อมด้วยแผ่นหนีบเคลือบไทเทเนียมไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ช่วยให้คุณสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการจำกัดขน เครื่องถอนขน รุ่น มินิ แผ่นหนีบเคลือบไทเทเนียมไม่ระคายเคืองผิว ไฟส่องสว่าง มองเห็นชัด สามารถใช้ได้ทุกที่ เหมาะสำหรับเดินทาง หมุนเร็ว 2,400 รอบต่อนาที มีแผ่นหนีบ 9 คู่ รวดเร็ว ทันใจ ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ทนทานเป็นพิเศษ

LESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0773 สีชมพู

LESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0773 สีชมพู

Shop Now Button (Black)

เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE1170

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยถอนขนของคุณให้เกลี้ยงไม่เหลือซาก เพิ่มความมั่นใจของคุณสาวๆ ให้กลับคืนมา กับเครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN 20 หัวแหนบถอดลึกถึงราก มีหัวนวดเพื่อบรรเทาอาการระคายเคือง และมีระบบพิเศษอย่าง Soft lift ที่ช่วยยกเส้นขน เพื่อการโกนที่แนบสนิท ถอนขนได้ทั้งบริเวณ รักแร้ เรียวขา และบริเวณอื่นๆ ที่ต้องการหรือจะใช้เป็นเครื่องถอนขนบิกินี่ก็สามารถทำได้ สามารถถอนขนได้ลึกถึงรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนานถึง 4 สัปดาห์ อีกทั้งมีตัวแหนบ 20 คู่ ช่วยให้ถอนเส้นขนได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE1170 สีขาว-ชมพู

เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE1170 สีขาว-ชมพู

Shop Now Button (Black)

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE7561

เครื่องถอนขนไฟฟ้า ที่มาพร้อมระบบหัวนวดเพื่อลดการระคายเคืองของผิว จาก BRAUN เครื่องถอนขน รุ่น SE7561 สามารถใช้ได้แม้ขณะอาบน้ำ Close-Grip Technology มีหัวแหนบ 40 คู่ ช่วยในการหนีบเส้นขนของคุณที่สั้น แม้จะเป็นเส้นขนที่สั้นติดผิวหนังก็ไม่ต้องกังวล หัวนวดจะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับผิว เพื่อลดความระคายเคืองที่มีสาเหตุมาจากการถอน ระบบจะทำการยกเส้นขนสำหรับการทำให้เส้นขนที่แนบกับผิวหนังถูกยกตั้งขึ้นมา เพื่อถอนขนได้ง่าย การชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับการใช้งานไร้สาย ระดับความเร็ว 2 ระดับ เพื่อความรวดเร็วในการถอน หัวถอนสามารถถอดล้างได้ด้วยน้ำเปล่า จุดเด่นของเครื่องถอนขนไฟฟ้ารุ่นนี้จะมีฝาครอบระบบนวด ฝาครอบ efficiency cap ฝาครอบสำหรับใช้ใต้วงแขน ฝาครอบสำหรับกำจัดขนบนใบหน้า หัวโกน และฝาครอบสำหรับการตกแต่ง ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตมาจากประเทศเยอรมนี

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE7561 สีขาว

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE7561 สีขาว

Shop Now Button (Black)

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE5541

ผลิตภัณฑ์เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE5541 ใช้งานได้ทั้งการโกนแบบแห้ง หรือ ระหว่างที่คุณอาบน้ำ ระบบหัวนวดจะทำงานเพื่อลดการระคายเคืองของผิว มีด้ามจับกระชับมือที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานภายใต้การอาบน้ำโดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก สะดวกสบาย อีกทั้งหัวโกนยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายแค่ใช้น้ำเปล่า

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE5541 สีขาว

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE5541 สีขาว

Shop Now Button (Black)

เมื่อรู้จักประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่พิเศษของเครื่องถอนขนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องถอนขนไฟฟ้า emjoi เครื่องถอนขน เลอซาช่า และเครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN คราวนี้เราก็จะมีผิวที่เรียบเนียน ขาวใส ไร้ขนที่ทำให้ต้องมานั่งคอยกังวลใจอีกด้วย