สำหรับฤดูร้อน 2018 อีกครั้งที่เครื่องสำอาง NARS ได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับนักออกแบบแฟชั่น ซึ่งทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานานอย่าง แอร์เดิม โมราลย็อกลูห์ (Erdem Moralioglu) ผู้นำอารมณ์อ่อนหวาน โรแมนติกแห่งยุคอดีต มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวดุจฝันให้แก่ผลงานรุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด

Erdem for NARS Strange Flowers Collection 2018

Erdem for NARS Strange Flowers Collection ด้วยสีสันโดดเด่น ท้าทายทุกสายตา ทว่าสอดคล้องกับแนวความนิยมในทุกยุคสมัย เมคอัพคอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบไปด้วยบรรดาเฉดสีที่งดงาม อ่อนหวาน กระนั้นก็เต็มไปด้วยเสน่ห์สะกดอารมณ์สำหรับแต่งเติมเปลือกตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม

 Erdem for NARS Strange Flowers Collection พาเลตต์นาร์ส

ด้วยแพ็คเกจจิ้งพิเศษสีเขียวอ่อน ผสมลายพิมพ์ดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Erdem คอลเลคชั่นนี้มีสินค้า must have คือ ลิปเนื้อแป้ง Poison Rose Lip Powder Palette ผสมสีได้เนื้อสีแมตต์จัดจ้านและติดทน Cushion Case ที่ตลับสวยมากแห่งปี อายแชโดว์พาเลตต์ ลิปสติก ปัดแก้ม ที่มาจากสีสันของดอกไม้ และดินสอไฮไลท์อเนกประสงค์ รวมถึงกระดาษซับมัน Erdem แนะนำว่าพลาดไม่ได้ หมดแล้วหมดเลย

 

Erdem for NARS Strange Flowers Collection

ลิปสติก NARS Lipstick (Limited Edition) สี Larkspur

ลิปสติก NARS Lipstick ราคา 1,100.-

ลิปสติกสูตรครีม เนื้อนุ่มเนียน 6 เฉดสี ไล่ลำดับจากโปร่งใสบางเบา ไปจนถึงเนื้อสีสดชัดสะดุดตา

Shop Now Button (Black)

Erdem for NARS Blush (Limited Edition) สี Loves Me

บลัชออน NARS Blush ราคา 1,250.-

บลัชแต่งแก้มประกายมุกเนื้อบางเบาราวแพรไหม ให้เนื้อสีโปร่งใส สะดวกในการปรับระดับความเข้มยามแต่งเติม สูตรสัมผัสเนื้อกำมะหยี่ต้องแสงเป็นประกายเงางาม

Shop Now Button (Black)

ดินสอไฮไลท์ NARS Multi-Use Highlighting Pencil White Phox

ดินสอไฮไลท์ NARS Multi-Use Highlighting Pencil ราคา 1,050.-

ดินสอไฮไลท์เติมประกายสว่างอเนกประสงค์ สำหรับแต่งเติมบนเปลือกตาและริมฝีปาก ได้รับการออกแบบสูตรสัมผัสนุ่มเนียนเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกยามแต่งเติม

Shop Now Button (Black)

พาเลตต์อายแชโดว์ NARS Fleur Fatale Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลตต์ NARS Eyeshadow Palettes ราคา 1,950.-

พาเลตต์แต่งตา บรรจุตลับ 6 เฉดสีทั้งสองชุด ได้รับการออกแบบสูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้นระดับสูง เนื้อสีแบบแมตต์ละมุนดุจกำมะหยี่ต้องแสงเป็นประกายสว่าง

Shop Now Button (Black)

พาเลตต์ลิปสติก NARS Lip Powder Palette

ลิปพาเลตต์ NARS Lip Powder Palette ราคา 1,950.-

ลิปสติกเนื้อแป้ง ภายใต้เนื้อสีเฉดละมุนต้อนรับฤดูร้อนอันสดใส ได้แก่ สีทองประกายชมพู, สีชมพูกลีบดอกไม้, สีม่วงเย้ายวนปรารถนา และ สีแดงกุหลาบ

Shop Now Button (Black)

คุชชั่น Erdem for NARS Strange Flowers Collection

NARS Cushion Foundation ราคา 1,900.-

คุชชั่นสูตรเพิ่มระดับการปกปิดได้ จากแบบธรรมชาติถึงปกปิดปานกลาง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นกระจ่างใส พร้อมตลับคุชชั่นที่ออกแบบพิเศษ แต่งลวดลายดอกไม้ สัญลักษณ์การออกแบบประจำตัวของแอร์เดิม (เร็วๆ นี้)

 

ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะคำว่า Limited Edition หมดแล้วหมดเลยของคอลเลคชั่นสุดหวาน ต้อนรับหน้าร้อนที่ดอกไม้บานสะพรั่งสวยงาม #narsthailand #narserdem #narslippowder #ของมันต้องมี ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ #CentralOnline