อิสระที่สวยงามและเปล่งประกายดุจรักที่ทลายกฏเกณฑ์ได้ทุกกฏ ขอแนะนำ Beautiful Belle น้ำหอมใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเจ้าสาวยุคใหม่ ผู้ท้าทายกรอบกติกาเดิมๆ ผู้เขียนเส้นทางชีวิตและความรักด้วยตัวของเธอเอง นิยามแห่งน้ำหอมเปรียบได้กับความสดชื่นเร้าใจยามที่ตกหลุมรัก ช่วงเวลาที่ทั้งตื่นเต้นและเขินอายขณะที่ทั้งสองดึงดูดกันและกัน หัวใจที่พองโตอัดแน่นด้วยความโรแมนติกและคำมั่นสัญญาชั่วนิรันดร์ Beautiful Belle เป็นน้ำหอมที่เจิดจ้าสดใส ประกายสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้ และเสน่ห์แห่งตะวันออกที่ยากจะลืมเลือนเช่นเดียวกับภาพของเจ้าสาวผู้งดงาม

น้ำหอม เอสเต้ ลอเดอร์ Beautiful Belle

 

น้ำหอม

Beautiful Belle สื่อถึงบรรยากาศอันสนุกสนานของงานแต่งงานที่อบอุ่นเป็นกันเอง คำพูดหยอกล้อรื่นเริงในหมู่เพื่อน เจ้าสาวแสนสวยที่ปรากฏตัวขึ้นคือหญิงสาวผู้รักอิสระและสดใส เธอกล้าพอที่จะที่โยนธรรมเนียมเก่าๆ ทิ้งไปเพื่อทำตามเสียงหัวใจเรียกร้อง

น้ำหอม เอสเต้ ลอเดอร์ Beautiful Belle Eau de Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิง ESTĒE LAUDER
Beautiful Belle Eau de Parfum Spray 50 ml
พิเศษ 3,510.- ปกติ 3,900.- (วันนี้ – 30 ก.ย. 61)

Shop Now Button (Black)

 

  • Beautiful Belle Eau de Parfum Spray 30 ml พิเศษ 2,160.- (คลิก)
  • Beautiful Belle Eau de Parfum Spray 100 ml พิเศษ 4,680.- (คลิก)

 

Beautiful Belle มอบกลิ่นหอมระยิบระยับดุจความสวยงามที่เจิดจ้าและเปล่งประกายของหญิงสาวยุคใหม่ เรื่องราวแสนโรแมนติกที่ไม่อาจลืมเลือนคือ กลิ่นหอมที่เปี่ยมเสน่ห์ของฟลอรัล ดอกไม้ในดินแดนตะวันออก บานสะพรั่งราวกับร่วมเฉลิมฉลองเรื่องราวแห่งความสุขให้กับเธอ ความรักที่เพียบพร้อมบริบูรณ์และความหลงใหล ที่น้ำหอมกำลังบอกเล่าผ่านกลิ่นหอมอันสวยงามเย้ายวน

 

น้ำหอมเอสเต้ Beautiful Belle

THE THRILL: นิยามใหม่ของความรักที่รอคอยให้มาค้นพบ นำพาความสุขที่พร่างพรายและสร้างรอยยิ้มได้อยู่เสมอ บทที่หนึ่งของเรื่องราวความรักอันสดใสผ่านกลิ่นหอมน่าลิ้มลองของลิ้นจี่ สร้างสรรค์กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และลูกเล่นชวนประหลาดใจ ความฝันแสนสวยงามดุจกลีบกุหลาบที่โปรยปรายอยู่ในอากาศ มาพร้อมกับดอกแพร์และมิโมซ่าที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นและขี้เล่นเป็นกันเอง เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและท่วมท้นด้วยความซาบซึ้งในความหมายของคำว่ารัก

 น้ำหอมแท้ เอสเต้ Beautiful Belle

THE ROMANCE: เมื่อเรื่องราวอันน่าประทับใจดำเนินมาถึงตอนกลาง เวทย์มนต์ที่รออยู่ก็ปรากฏขึ้น ความหลงใหลชวนปรารถนา ที่นำพามาสู่บทที่สองนี้คือกลิ่นหอมสดชื่นของช่อดอกไม้สด เผยถึงเสน่ห์จากดอกไม้ล้ำค่าที่มอบความรื่นรมย์และประกายสว่างไสวจากธรรมชาติ ด้วยกระบวนการซึ่งเป็นกรรมวิธีกลั่นเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ผสมผสานความหอมของดอกส้มและดอกการ์ดิเนีย กระบวนการนี้จะดึงเอากลิ่นหอมอันโดดเด่นของดอกไม้ทั้งสองชนิดมารวมกันจนได้เป็นกลิ่นหอมที่ติดตรึงใจ และเป็นส่วนผสมเอกลักษณ์ที่มีแต่เอสเต ลอเดอร์เท่านั้นที่ทำได้ ซิกเนเจอร์ของกลิ่นหอมใหม่ที่ไม่เคยมีผู้ใดได้สัมผัสมาก่อนนี้มาจากส่วนผสมดาวเด่นที่ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยกลิ่นของกลีบดอกทูเบอร์โรสซึ่งมีหลายชั้น ตั้งแต่กลิ่นหอมที่สว่างสดใส กลิ่นหอมเข้มข้นรุ่มรวย ไปจนถึงความหอมหวานในแบบผู้หญิง

 

THE PROMISE: ความรักที่มั่นคงจนไม่อาจขาดได้ในชีวิตคือบทส่งท้ายอันประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือน เป็นกลิ่นหอมอันเย้ายวนในแบบตะวันออก พรั่งพรูด้วยกลิ่นหอมที่น่าหวั่นไหว เร้าใจ และเต็มไปด้วยพลังแห่งอารมณ์ความรู้สึก เป็นกลิ่นหอมที่ได้จาก Ambrox, Orris Absolute และ Blush Suede ที่นุ่มนวลอ่อนโยน มัสก์มาร์ซีแพน (Marzipan Musk) ดึงดูดจิตวิญญาณแห่งรัก เข้าสู่ความอ่อนโยนและอ่อนไหวที่ลึกซึ้ง เป็นนิรันดร์และงดงาม

BeautifulBelle Grace Elizabeth น้ำหอมเอสเต้

เจ้าสาวผู้ไม่ยึดติดในพิธีรีตอง

ในการเปิดตัวน้ำหอมครั้งแรก Grace Elizabeth คือตัวแทนของน้ำหอม Beautiful Belle หญิงสาวผู้โรแมนติกและรักที่จะทำตามความฝันของเธอเองอย่างมีอิสระ เธอไม่ยึดติดในพิธีการใดๆ และเชื่อมั่นว่าความรักสามารถทลายกำแพงทั้งหมดลงได้ เธอคือเจ้าสาวที่สวยที่สุดในยุคนี้ และน้ำหอมของเธอก็บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ บุคลิกและบทบาทที่เธอมีต่อโลก สะท้อนถึงความรักที่เป็นพลังให้กับความมั่นใจทั้งหมดของเธอผ่านกลิ่นหอมที่เปล่งประกายมีเสน่ห์ เช่นเดียวกับความรักและอนาคตอันสวยงามที่รออยู่ข้างหน้า ที่โลกทั้งใบเป็นของเธอ

BeautifulBelle Grace Elizabeth

 

The Bottle

ขวดน้ำหอม Beautiful Belle บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มั่นคง น่าเทิดทูน และพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน เมื่อมองจากด้านบนคริสตัลบนฝาขวดคือตัวแทนของแหวนแต่งงานทองคำที่สง่างามและทรงคุณค่า ลอนคลื่นบนขวดน้ำหอมประณีตงดงาม สะท้อนถึงระบายบนชุดแต่งงานที่ละเอียดลออ มอบสัมผัสที่ไม่คาดคิด และเพิ่มรายละเอียดหรูหราให้กับขวดแก้ว เฉกเช่นความล้ำค่าของน้ำหอมสีทองที่อยู่ภายใน ขวดน้ำหอมที่หรูหรามีน้ำหนัก และรอยหยักบนเนื้อแก้วสื่อถึงโลหะล้ำค่าที่เป็นตัวแทนของความรักอันเป็นอมตะ และอนาคตที่สวยงามตราบนิจนิรันดร์

 

น้ำหอม Estée Lauder Beautiful Belle มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ (จำกัดสาขา) และที่เซ็นทรัลออนไลน์ www.central.co.th แหล่งรวบรวมน้ำหอมแท้ น้ำหอมแบรนด์เนมชั้นนำ