เอสเต้ ลอเดอร์ Estee Lauder

ริมฝีปากโดดเด่นเหนือใครด้วย #LipstickEnvy จาก ESTĒE LAUDER

นอกจากเซรั่ม Advanced Night Repair และ รองพื้น Double Wear อันโด่งดังของ ESTĒE LAUDER เป็นที่ยอมรับของชาวบิวตี้ทั่วโลก ลิปสติกในไลน์ Pure Color Envy ก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ไม่ว่าใครได้ทาลิปสติกของ เอสเต ลอเดอร์ ต่างถูกใจสีสันและเนื้อเท็กเจอร์อันโดดเด่น ที่สร้างความประทับใจให้แก่ริมฝีปากของคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ #LipstickEnvy ไม่ได้สวยแค่สีเท่านั้น แต่มีเคสดีไซน์เฉียบ หน้าตาดี สวยหรู และปิดสนิทเพียงคลิกเดียว ด้วยฟังก์ชั่นแม็กเนติก

 

lipstickenvy_2

 

แม้สาวๆ จะมีลิปสติกสีโทนเดียวกัน 10 แท่งก็ยังไม่พอ เพราะมีเนื้อสัมผัสต่างกัน อย่าง Pure Color Envy Lipstick จาก เอสเต ลอเดอร์ ที่ไม่ว่าจะเนื้อแมตต์ เนื้อกลอส เนื้อครีม เนื้อซาติน หรือเนื้อเมทัลลิก แล้วจะอดใจไหวได้อย่างไร

 

lipstickenvy_3

 

พร้อมเอาใจสายนู้ด เอสเต ลอเดอร์ รับประกันความสวยแบบนู้ดๆ ด้วย #LipstickEnvy สี Impulsive และ สี Insatiable Ivory ที่มอบสีสันชัดเจนและให้เนื้อสัมผัสชุ่มชื่นเนียนสวย ไม่แปลกเลยที่สายนู้ดทั้งหลายถามหา ต้องมีไว้ครอบครอง

 

lipstickenvy_nude

 

และสำหรับใครที่ชื่นชอบ “ลิปจิ้มจุ่ม” เป็นพิเศษ ลิปสติกที่เป็นเทรนด์ตลอดปี 2016 จนถึงตอนนี้ก็ยังฮิตไม่เลิก ต้องลองมาสนุกกับสีสันใหม่ล่าสุดของ Pure Color Envy Liquid Lip Potion ที่เข้าแถวมาให้สาวๆ เลือกเปลี่ยนลุคตามต้องการ

 

pure-color-envy-liquid-lip-potion

 

#LipstickEnvy Lip Potion จาก เอสเต ลอเดอร์ ทาเพียงครั้งเดียวก็ได้ริมฝีปากที่ดูเปล่งปลั่ง มีมิติ ช่วยสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆ ด้วยสีสันใหม่ๆ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดีงามประจำซีซั่นที่ต้องมีติดกระเป๋า ช้อปเลยที่ เซ็นทรัล ออนไลน์