ใหม่! ที่สุดของการรีเซ็ตผิวให้พร้อมรับมือกับความเครียดทุกประการ “NEW ADVANCED NIGHT REPAIR INTENSE RESET CONCENTRATE” ทรีทเม้นท์สูตรใหม่จาก ESTÉE LAUDER (เอสเต ลอเดอร์) ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้นยามค่ำคืน

NEW ADVANCED NIGHT REPAIR INTENSE RESET CONCENTRATE ทรีทเม้นท์ที่ช่วยมอบสมดุลและปลอบประโลมผิว สูตรฟื้นบำรุงเข้มข้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวยามค่ำคืน

เพราะผิวต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควัน และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงทุกวัน จนส่งผลให้เกิดปัญหาผิวที่มองไม่เห็น เอสเต ลอเดอร์จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ New Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate ทรีทเม้นท์ทรงประสิทธิภาพสำหรับการฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืนที่ช่วยมอบสมดุลผิวและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย

ทรีทเม้นท์ขวดนี้ผสานเทคโนโลยี ChronoluxS.O.S ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน และมอบคุณประโยชน์จากส่วนผสม anti-oxidants ที่ก้าวล้ำ เสริมการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติให้ผิวรับมือและปรับตัวกับปัจจัยกดดันในตอนกลางวันได้ดีขึ้น เป็นสูตรเจลเนียนนุ่มเป็นสูตรเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ เผยผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดและทำให้รูขุมขนแลดูลดลง

 

ฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดีด้วยเทคโนโลยี ChronoluxS.O.S.

Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate มีส่วนผสมของสารปลอบประโลมผิวก้าวล้ำ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยมอบความรู้สึกสบายผิวและการมีผิวหน้าที่ดี ทั้งยังช่วยลดเลือนปัญหาผิวที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพจาก

Stabilized Salicylic Acid + Resveratrol ที่จดสิทธิบัตร: ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างก้าวล้ำ เป็นสูตรที่พัฒนาและจดสิทธิบัตรโดย เอสเต ลอเดอร์ ซึ่งเป็นส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก และ resveratrol ที่มีความเสถียร ช่วยให้ปัญหาผิวแลดูลดเลือนลงอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิวในทันทีที่ใช้

Concentrated Purification Technology: เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษจากยีสต์หมัก ช่วยส่งเสริมให้กระบวนการตามธรรมชาติมีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยขจัดสิ่งตกค้างที่ทำความเสียหายให้แก่ผิว ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยทลายวงจรของผิวเสียหายสะสมซึ่งจะนำไปสู่การเกิดปัญหาผิวต่อไป

ChronoluxTechnology: หรือที่เรียกว่า “power signal technology” ของ เอสเต ลอเดอร์ เป็นเทคโนโลยีที่มีการจดสิทธิบัตร ช่วยส่งเสริมการทำงานของผิวในยามค่ำคืนเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูมีสุขภาพดี

รีเซ็ตผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิค และ Anti-oxidants

สูตรที่ช่วยโอบอุ้มผิวด้วยความชุ่มชืนยาวนาน และ anti-oxidants ทรงประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี และสามารถรับมือกับปัจจัยกดดันผิวที่เข้มข้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Multi-Molecular Weight Hyaluronic Acid Complex: ส่วนผสมที่มี Hyaluronic Acid ความเข้มข้นมากกว่าในเซรั่ม ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED RECOVERY COMPLEX II ถึง 15 เท่า ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นของผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และช่วยเสริมระดับของกรดไฮยาลูโรนิคตามธรรมชาติ

Anti-Pollution Anti-Oxidants: ส่วนผสม anti-oxidants ประสิทธิภาพสูงช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่ทำร้ายผิว

Gentle Skin Refinishers: ส่วนผสมที่ช่วยในการเผยผิวใหม่ ได้แก่ กรดอะมิโนจากถั่วเหลือง ช่วยส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่ดูเปล่งประกาย เรียบเนียน ผิวที่เนียนละเอียด รูขุมขนแลดูเล็กลงและผิวดูมีสุขภาพดี

เผยผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

หลังจากที่ใช้เพียง 1 สัปดาห์ ผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้กล่าวว่าผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นจากปัจจัยกดดันของสภาพแวดล้อมประจำวัน (เช่นแสงแดด มลภาวะ สภาพอากาศที่รุนแรง เป็นต้น) สัญญาณของผิวเปราะบางแลดูลดเลือนลง ปัญหาผิวที่มองเห็นได้เริ่มดูจางลงอย่างรวดเร็ว ผิวรู้สึกชุ่มชื่นอย่างสม่ำเสมอยาวนาน รู้สึกได้ถึงผิวที่เปล่งปลั่ง

New Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวทุกชนิด ทดสอบแล้วโดยผู้หญิงชาวเอเชียในทวีปเอเชีย

ESTĒE LAUDER
Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate 20 ml
฿3,510 (ปกติ ฿3,900)

มาเผยผิวสุขภาพดีขั้นสุดด้วย New Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate ทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้นจาก ESTÉE LAUDER (เอสเต ลอเดอร์) ได้แล้ววันนี้ที่แรกที่ Central Online