ทาปากแบบจัดหนักกันมาทั้งวันแล้ว ถึงเวลาบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดี เพื่อพร้อมรับการแต่งหน้าครั้งต่อไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุดลิปแคร์ PURE COLOR ENVY LIP CARE คอลเลคชั่นบำรุงริมฝีปากดุจสปาจาก ESTÉE LAUDER (เอสเต ลอเดอร์)

 

เอสเต ลอเดอร์ คอลเลคชั่น PURE COLOR ENVY LIP CARE 

ค้นพบอานุภาพของริมฝีปากที่นุ่มนวลแต่ดูทรงพลังด้วย Pure Color Envy Lip Care Collection คอลเลคชั่นบำรุงริมฝีปากที่มอบประสบการณ์ดุจสปา ให้ริมฝีปากดูเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนปรนนิบัติที่จะช่วยโอบอุ้มริมฝีปากให้ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา ทั้งยังสครับให้ดูเปล่งประกาย และมอบริมฝีปากที่แลดูได้รูปน่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นลุคที่โดดเด่นทรงพลัง หรือนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ คอลเลคชั่นนี้จะช่วยเตรียมพร้อมให้ริมฝีปากของคุณแลดูสุขภาพดี เรียบเนียน และพร้อมสำหรับการแต่งหน้าครั้งต่อไปอย่างสมบูรณ์แบบ

Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

“บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน”

 • ลิปบาล์มหรูหราที่ละลายไปกับริมฝีปาก และมอบผลลัพธ์แบบซาตินที่นุ่มนวล บางเบา
 • ส่วนผสม time-release moisture complex ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอด้วยกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิว
 • ลิปบาล์มประกายชมพูตอบสนองต่อความเป็นกรดของริมฝีปาก ช่วยให้สีริมฝีปากธรรมชาติแลดูสดใส มีชีวิตชีวา

วิธีใช้: ใช้เป็นเบสบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกในขั้นต่อไป หรือทาลงบนริมฝีปากโดยตรงเพื่อบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และดูสดใสด้วยสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ

 Pure Color Envy Lip Repair Potion

“ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ริมฝีปากสวยสดใส”

 • ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงริมฝีปากที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน
 • ส่วนผสมเฉพาะประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ให้ริมฝีปากดื่มด่ำความชุ่มชื่น ช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย ในขณะที่ Maxi Lip ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ และเปล่งปลั่งเย้ายวน
 • สีชมพูอ่อนช่วยให้ริมฝีปากดูสดใส นุ่มนวล มีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกโทนสีผิว

วิธีใช้: ทาลงบนริมฝีปากในตอนกลางคืนร่วมกับขั้นตอนดูแลผิวก่อนนอน เพื่อบำรุงริมฝีปากข้ามคืนอย่างล้ำลึก หรือใช้ทาในตอนกลางวันเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน

Pure Color Envy Lip Volumizer 

“เน้นริมฝีปากแลได้รูปสวยเป็นธรรมชาติ”

 • สูตรชุ่มชื้นที่ช่วยให้ริมฝีปากดูชัดเจนและเปล่งปลั่ง มอบสีสันที่เปล่งประกายชัดเจนให้ริมฝีปากแลดูสดชื่น
 • ส่วนผสม hyaluronic spheres ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นเรียบเนียน Maxi-Lip  มอบผลลัพธ์ริมฝีปากที่แลดูได้รูปน่าหลงไหล
 • เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อมอบสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตรน้ำที่ช่วยให้เกลี่ยได้แนบสนิทไปบนริมฝีปาก และมอบสัมผัสเย็นสดชื่นจากมิ้นท์
 • มอบสีสันที่แลดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกโทนสีผิว- ในทันทีที่ทาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ใสปราศจากสีจะกลายเป็นสีชมพูดุจกลีบกุหลาบ ให้ริมฝีปากดูสดใสเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: ใช้ทาลงบนริมฝีปากโดยตรงหรือก่อนทาลิปสติก เพื่อช่วยให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งมีวอลุ่มยิ่งขึ้น – เผยเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในตัวคุณ ไม่ว่าที่ไหน และเมื่อไหร่

 Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub

“สครับริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส”

 • สครับน้ำตาลที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยริมฝีปากที่เนียนนุ่มและชุ่มชื่นเป็นพิเศษ มอบกลิ่นหอมและรสชาติที่หอมหวานสดชื่น Sweet Vanilla และมิ้นท์
 • ผลึกน้ำตาลขัดริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้เรียบเนียนขึ้น
 • ส่วนผสมก้าวล้ำ Advanced Moisture Complex และกรดไฮยาลูรอนิคตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก
 • ริมฝีปากรู้สึกเนียนนุ่มและเปล่งประกายกว่าที่เคย พร้อมสำหรับทาลิปกลอส ลิปสติก หรือ ลิปสติกสูตรน้ำแท่งโปรดของคุณ

วิธีใช้: ทาสครับลงบนริมฝีปากแล้วเม้มริมฝีปากเข้าด้วยกันเพื่อให้ส่วนผสมที่ช่วยขจัดผิวเก่าเริ่มทำงาน จากนั้นเช็ดเนื้อผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออก หรือทิ้งไว้จนกว่าผลึกคริสตัลจะกลายเป็นบาล์มที่บำรุงริมฝีปากอย่างหรูหรา

เชิญสัมผัสประสบการณ์ดูแลริมฝีปากดุจสปาด้วย PURE COLOR ENVY LIP CARE ชุดลิปแคร์สุดหรูจาก ESTÉE LAUDER ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online นะคะ