ใหม่! Pure Color Love Lipstick คอลเลคชั่นลิปสติกโดดเด่นประจำซีซั่นจากแบรนด์ เอสเต ลอเดอร์ อัดแน่นด้วยเฉดสีสดใส และมอบสัมผัสแบบจัดเต็ม สนุกได้ทั้งการผสมสีแบบเลเยอร์ หรือผสมแบบมิกซ์ เพื่อให้ได้สีใหม่ที่ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์

เฉดสีไล่จากโทนสีสดใสและเข้มจัดท้าทายไปถึงโทนสีนู้ดธรรมชาติและนุ่มนวลสบายตา ที่สามารถจับมาครีเอทลุคส่วนตัวแบบไม่ซ้ำใคร ให้คุณกล้าที่จะลองและมองแบบแตกต่าง ไม่ว่าจะเลือกหยิบสีที่โดนใจสีเดียวหรือหลายสี เพื่อมาเลเยอร์ก็ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างไร ESTĒE LAUDER Pure Color Love Lipstick มีให้เลือกสนุกในประเทศไทยถึง 22 เฉดสี และ 3 เนื้อสัมผัส

ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์

Ultra Mattes 
11 เฉดสี เนื้อแมตต์ ยกระดับให้เม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด

 

[yith_wc_productslider id=54568]

[yith_wc_productslider id=54569]

ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์

Shimmer Pearls
5 เฉดสี เนื้อชิมเมอร์ พร้อมประกายผงมุก

 

[yith_wc_productslider id=54581]

 

 

ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์

Edgy Cremes
6 เฉดสี เนื้อครีม นุ่มลื่นให้พิกเม้นต์เข้มชัด

 

[yith_wc_productslider id=54596]

 

ความหอมหวานที่เกินต้านทาน อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่คมชัดเสมือนจริง ทั้งเนื้อแบบ Shimmer Pearls และ Edgy Cremes ที่ให้การปกปิดแบบปานกลาง ที่มีเนื้อเนียนละเอียด สามารถสนุกกับการเลเยอร์และผสมเพื่อให้ได้สีสันสดใส หรือเนื้อแบบอัลตร้าแมตต์ที่ให้การปกปิดแบบขั้นสุดด้วยเม็ดสีที่หนาแน่น มอบเนื้อที่นุ่มเบาสบายปากและไม่แห้ง สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบ จะสวยด้วยแท่งเดียวหรือหลายแท่งก็สนุกได้แบบไม่ต้องบังคับ

ลิปสติก เอสเต้ ลอเดอร์

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจาก super fruit เข้มข้น เปรียบเสมือนค็อกเทลผลไม้ และน้ำมันบำรุงผิวที่ทรงพลัง 3 ชนิดจากผลทับทิม มะม่วง และอาซาอิ ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ New! Pure Color Love ยังทิ้งท้ายด้วยความหอมหวานของ กลิ่นวานิลลา ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก 

 

ช้อปลิปสติก ESTĒE LAUDER Pure Color Love ทั้ง 22 เฉดสีใหม่! ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online