พบที่สุดของการยกกระชับเพื่อผิวอ่อนเยาว์ กับคอลเล็คชั่นบำรุงผิวใหม่ล่าสุด RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT REGENERATING YOUTH เซ็ตสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมโดย Estée Lauder (เอสเต ลอเดอร์) ที่ให้คุณได้เผยผิวเปล่งประกายและสดใสจนสังเกตเห็นได้

ใหม่! คอลเล็คชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth เพื่อผิวหน้าและดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ไม่ก่อให้เกิดสิว สูตรสำหรับดวงตาได้รับการทดสอบโดยจักษุแพทย์

สาวๆ ที่อยากมีผิวอ่อนเยาว์พลาดไม่ได้กับคอลเล็คชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth ที่ทุกผลิตภัณฑ์เปี่ยมด้วยคุณค่าจากส่วนผสม Floralixir™ Dew สูตรเฉพาะจาก Estée Lauder ที่พัฒนาขึ้นจากดอกไม้ล้ำค่าสองชนิดที่สามารถดำรงอยู่ได้ในสภาพอากาศที่หนาวจัดของเทือกเขาหิมาลัยและพื้นที่สูงอันเวิ้งว้างของประเทศบราซิล

ดอกไม้ทั้งสองชนิดนี้ถูกนำมาเพิ่มพลังด้วยวิทยาการที่ก้าวล้ำของ Re-Nutriv จนได้เป็น Floralixir™ Dew ที่ช่วยปลุกพลังที่อยู่ภายในผิวให้ตื่นขึ้นพร้อมศักยภาพแห่งการเสริมสร้างผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์จนสังเกตได้ ผิวแลดูยกและกระชับขึ้นเนื่องจากผิวมีการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติได้มากขึ้น ผิวจึงแลดูเปล่งประกายน่าทึ่งกว่าที่เคย

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Creme

สัมผัสทั้ง 3 ด้วยเนื้อครีม (Creme) เนื้อเจลครีม (Creme Gelée) ที่นุ่มเบาดุจผ้าแคชเมียร์ และล่าสุดสูตร (Rich) ที่เข้มข้นเนียนนุ่ม ทั้งสามสูตรล้ำค่าด้วยส่วนผสม Floralixir™ Dew เทคโนโลยี Ultimate Lift เพื่อผิวยกกระชับอันเป็นที่สุดของเอสเต ลอเดอร์ มอบการปรนนิบัติบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัส ได้แก่:

Ultimate Regeneration: มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเมื่อพลังที่อยู่ภายในแสดงถึงศักยภาพของการเสริมสร้างผิวใหม่ที่มีพลังและอ่อนเยาว์ เปรียบได้กับผิวที่ได้รับการ “ฝึกฝน” ให้สื่อสารและแสดงออกอย่างผิวที่เยาว์วัย

Ultimate Lifting and Firmness: มอบผิวที่แลดูยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกกระชับจากโครงสร้างภายในผิว อีกทั้งยังเนียนเรียบขึ้นอีกด้วย สูตรประสิทธิภาพสูงนี้จะช่วยให้ผิวแลดูแน่นและกระชับขึ้น เผยผิวที่ผุดผาดและเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

Ultimate Strengthening: ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นบำรุงปราการภายในชั้นผิว (lipid barrier – ปราการในชั้นผิวที่สร้างจากไขมันตามธรรมชาติ) – ปราการที่ช่วยต้านทานต่อสัญญาณแห่งวัยในอนาคต ให้ผิวได้รับการบำรุงและชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่เปล่งประกายสุขภาพดีอย่างแท้จริง

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Serum

เซรั่มนี้เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์อันเข้มข้นของ Floralixir™ Dew ร่วมด้วยเทคโนโลยี Ultimate Lift และเทคโนโลยีเพื่อผิวกระชับทรงประสิทธิภาพอื่นๆ ในทันทีที่ใช้ผิวจะเปล่งประกายแลดูสดชื่นมีชีวิตชีวาและรู้สึกนุ่มนวลน่าสัมผัส เมื่อใช้เป็นประจำผิวแลดูยกและรู้สึกกระชับขึ้นจนสังเกตได้ เทคโนโลยี Micro-droplet ช่วยเก็บล็อคศักยภาพอันทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมให้ยังคงเต็มเปี่ยมด้วยพลังได้อย่างยาวนานในรูปของแคปซูลจนกว่าจะถึงเวลาที่ใช้ และทันทีที่สัมผัสผิวแคปซูลเล็กๆ จะค่อยๆ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์แลดูเปล่งประกายราวกับผิวใหม่ที่เยาว์วัย

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème

อายครีมเนื้อนุ่มที่มาใน 2 เนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม (Creme) หรือเนื้อครีมแบบเข้มข้นพิเศษ (Rich) มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเล 5 ชนิดที่อุดมด้วยสารต้านอาการระคายเคืองประสิทธิภาพสูง ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายลงและลดอาการบวมของผิวรอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใส พร้อมคุณประโยชน์จาก Floralixir™ Dew และเทคโนโลยี Ultimate Lift  อันทรงพลัง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์เพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ในทันทีที่ใช้ผิวได้รับคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ผิวรอบดวงตาแลดูยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังแข็งแรงสุขภาพดีและสามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยในอนาคตได้ดีขึ้น ร่องลึก ถุงใต้ตาและอาการบวมใต้ตาดูลดเลือนลง รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น เผยผิวรอบดวงตาที่เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ดุจผิวใหม่

ขั้นตอนการบำรุงด้วย The Ultimate Lift Regenerating Youth Collection

ใช้เป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน หลังทำความสะอาดผิว เริ่มบำรุงด้วย Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Treatment Lotion ตามด้วย Ultimate Lift Regenerating Youth Serum หลีกเลี่ยงผิวรอบดวงตา จากนั้นตามด้วย Ultimate Lift Regenerating Youth Crème Gelee / Crème / Crème Rich และตามด้วย Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème/ Crème Rich บริเวณรอบดวงตา

เตรียมพบกับที่สุดของคอลเล็คชั่นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT REGENERATING YOUTH ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้!