เรื่องของผิวและริ้วรอยนั้น เป็นสิ่งที่ผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนล้วนแล้วแต่มีความกังวล แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงที่วัยแตะเลขหลักสี่ก็อาจจะกังวลมากกว่าอยู่บ้าง เพราะอิลาสตินที่เปรียบเหมือนตาข่ายผิว และสิ่งที่ให้ความยืดหยุ่นของผิวจะเริ่มลดลงราว 24% ตั้งแต่อายุขึ้นเลขสาม และจะลดลงอย่างต่อเนื่องเสียด้วย แต่สำหรับสาวๆ ที่ยังวัยไม่ถึงตรงนั้นก็ใช่ว่าจะไม่ต้องกังวลหรือไม่ต้องบำรุงผิวมากมาย เพราะปัจจัยภายนอกหลายๆ อย่างรอบตัว โดยเฉพาะมลภาวะและแสงแดดล้วนแล้วแต่เป็นตัวการสำคัญ ที่นำไปสู่ผิวที่ไม่กระชับและขาดความยืดหยุ่นได้ทั้งสิ้น

 

elasticity-filler-how-to-use

 

แน่นอนว่า ด้วยเทคโนโลยีของโลกยุคปัจจุบัน สาวๆ มีทางเลือกที่หลากหลายในการยกกระชับผิว ตั้งแต่การยิงเลเซอร์ เรื่อยไปจนถึงการ “ฉีดฟิลเลอร์” เพื่อเติมไฮยาลูรอนิค แอซิด ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังเข้าไปตรงริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยบนใบหน้า ที่นอกจากจะช่วยเติมความตึงให้กับผิวแล้ว ยังสามารถใช้ช่วยในการปรับรูปหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมแก้ม เติมริ้วรอยร่องลึก หรือจะใช้เพื่อการบำรุงผิวให้กระชับ ก็สามารถทำได้ทั้งหมด โดยฟิลเลอร์ที่นิยมฉีดกันก็มีหลายประเภท แต่ประเภทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ ประเภทชั่วคราว ที่สามารถย่อยสลายไปได้เองตามธรรมชาติ โดยให้ผลลัพธ์ของการรักษาอยู่ที่ประมาณ 4-6 เดือน แต่การใช้ ฟิลเลอร์ มีความเสี่ยงในเรื่องผลข้างเคียงด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอาการแพ้ สารฟิลเลอร์ ที่เกิดผลได้ตั้งแต่ขั้นไม่รุนแรงไปจนถึงขั้นที่รุนแรงถึงชีวิตได้

 

 

elasticity-filler-how-to-use-step

 

นี่คือเหตุผลสำคัญสำหรับ “ยูเซอริน” (Eucerin) ในการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการยกกระชับผิวที่ให้ผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับคุณผู้หญิง “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” (Eucerin Elastic Filler) เริ่มต้นจากการค้นพบ High Density Hyaluron Filler หรือ ฟิลเลอร์เนื้อแน่นยืดหยุ่นสูง สูตรเข้มข้น ด้วยไฮยาลูรอน 2 สายพันธุ์ ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่และขนาดเล็กผสานกัน เพื่อให้ได้โครงสร้างโมเลกุลที่แข็งแรงและยืดหยุ่นสูงที่สุด สามารถลงลึกเติมร่องริ้วรอยทุกระดับ และให้ผลลัพธ์ของการเติมเต็มร่องริ้วรอยได้ยาวนาน คืนความยืดหยุ่นผิว ยกกระชับตาข่ายผิวใน 5 จุดหย่อนคล้อย ตั้งแต่ลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม และหน้าผาก

elasticity-filler-serum-oil_1

Eucerin Elastic Filler Serum in Oil
สำหรับทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน
ขนาด 30 มล. ราคา 3,300 บาท

 

 

 

นอกจาก High Density Hyaluron Filler ใน “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” (Eucerin Elastic Filler) ยังมี “ไซลีมาริน” (Silymarin) สารสกัดสำคัญอีกหนึ่งส่วนผสม ยังช่วยปกป้องระดับอีลาสตินในผิวให้คงอยู่แม้อายุเพิ่มขึ้น พร้อมกระตุ้นระบบไมโครเซอร์คิวเลชั่น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และ “อาร์แกน ออยล์” หรือ น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์ ที่มีทั้งโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานการระคายเคือง ทั้งยังมีวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมาในรูปของ Serum in oil ใหม่ที่ให้เนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี

 

elasticity-filler-day_1elasticity-filler-night_1
Eucerin Elastic Filler Day
สำหรับใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอตอนเช้า
ขนาด 50 มล. ราคา 2,690 บาท
Eucerin Elastic Filler Night
สำหรับใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอก่อนนอน
ขนาด 50 มล. ราคา 2,890 บาท

 

 

 

การทำงานของ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” ไม่เพียงแค่ช่วยเติม ไฮยาลูรอน สาเหตุของริ้วรอย แต่ช่วยปกป้องระดับอีลาสตินในผิวให้คงอยู่ พร้อมคืนความยืดหยุ่นผิว เพื่อผิวหน้ายกกระชับโดยไม่ต้องฉีด แต่ให้ผลลัพธ์ในการทำงานยกกระชับในลักษณะเดียวกันกับเทคโนโลยีการยกกระชับตาข่ายผิว ทั้งนี้ จากการทดสอบประสิทธิภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้พบว่า

  • 100% ของผู้ถูกสำรวจไม่ระคายเคือง
  • 97% รู้สึกว่าผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
  • 97% เห็นว่าผิวเรียบเนียนและริ้วรอยลดลง
  • 94% รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น
  • 94% รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็ว
  • 88% บอกว่าใช้แล้วผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ

elasticity-filler-all-items_1 

พบกับชุดผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” (Eucerin Elastic Filler)
ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ออนไลน์