หยิบแฟชั่นสไตล์ Retro Sport มาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานดีเทลพิมพ์ลายสีสันสดใสบนเนื้อผ้า 100% comned cotton เกรดพรีเมี่ยมเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็น Police Color3 คอลเลคชั่นนี้ชูโรงด้วยไอเท็มคลาสสิกที่ขาดไม่ได้อย่าง เสื้อยืด ซึ่งมีทั้ง เสื้อแขนสั้น แขนยาว และเสื้อกล้าม นำมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์กับแอคเซสเซอรี่อื่นได้ ทำให้ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยผ่านไปเสื้อยืดก็จะไม่มีวันตายไปจากโลกของแฟชั่น การ์รันตีด้วยแบรนด์ POLICE BODYSIZE ที่อยู่มาอย่างยาวนาน

ปัจจุบัน POLICE BODYSIZE ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลกมากกว่า 30 ประเทศ ด้วยคุณภาพและความซื่อสัตย์ของเราที่มีต่อลูกค้า เป็นเวลากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ.1983 แบรนด์ POLICE BODYSIZE เป็นเจ้าแรกในการผลิตเสื้อ BODYSIZE ซึ่งจุดเด่นคือ สิ่งแรกที่ให้ความสำคัญคือการคัดสรรวัตถุดิบด้วยอย่างมีคุณภาพ

เริ่มตั้งแต่เส้นด้าย 100% COMBED COTTON   (คอมบ์คอตตอน หมายถึง เส้นด้ายธรรมชาติที่ผ่านการหวีมาแล้ว จึงทำให้ไม่มีเศษด้านขนด้าย และมีความแน่นเป็นพิเศษ ทำให้ไม่เป็นขุย) โดยผ่านการทอถุงกลม พอดีกับตัวทำให้ไม่มีตะเข็บข้าง อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติที่ไม่อับชื้นถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

จุดแข็งที่สำคัญของ POLICE คือ การออกแบบและแพทเทิร์น ซึ่งใส่ใจและทุ่มเททุกรายละเอียด ออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพโครงสร้างของบุคคล  และพิถีพิถันในเรื่องการ DESIGN ให้เหมาะกับตัว CORE CONCEPT ของแบรนด์ และพัฒนาเทคนิครวมถึงลูกเล่นในตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงราคาที่คุ้มค่าทำให้ POLICE BODYSIZE เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าจากผู้ผลิตไทยที่ก้าวสู่มาตรฐาสากล

เนื่องจากแบรนด์ให้ความสำคัญกับแพทเทิร์นเป็นอย่างมาก จึงออกแบบให้เหมาะสำหรับทุกขนาดไซส์จัดแบ่งขนาดออกเป็น 4 กลุ่ม คือ Bodysize (38-40”) Bigsize (42-44”)  Extrasize (44-46”) Bodygirl (36-38”) ตอบสนองแฟชั่นหนุ่มสาวมาดเท่ที่ชอบความคล่องตัว มีทั้งเสื้อแขนสั้น เสื้อแขนยาว เสื้อกล้าม และเสื้อแขนกุด หลากสีสันและสไตล์ที่ไม่ซ้ำจำเจ

นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่ที่หลากหลายเพื่อให้สามารถ มิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างลงตัว ยกระดับกางเกงตัวโปรดด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เช่น เข็มขัดผลิตจากหนังแบบสาน หรือจะเป็นกระเป๋าที่ใช้วัสดุผ้าแคนวาสสอดแทรกสไตล์เท่ๆ ด้วยลายทหาร

ทั้งยังมีรองเท้าสไตล์แคชชวลสวมใส่กระชับคล่องตัวทุกสถานการณ์ รวมถึงบอกเซอร์ตะเข็บเนียนเรียบไม่ระคายผิว  และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

ต้องยกนิ้วให้จริงๆ กับแบรนด์ POLICE BODYSIZE แฟชั่นเสื้อผ้าคูลๆ ของคนมีสไตล์ เป็นไอเท็มเรียบง่ายที่สุดในโลก ไม่มีวันเอาท์ไม่ตกเทรนด์ เสื้อผ้าทุกตัวเน้นงานคัตติ้งที่ละเอียดและบรรจง ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความสบาย และเข้ากับรูปร่างได้พอดี

เรียบเรียง : Natakarn