คอนซีลเลอร์ปกปิดริ้วรอย

สุดยอดคอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋า

เรื่องของริ้วรอย หรือ รอยดำ รอยแดง ต่างๆ คงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าสาวๆ คนไหนคงต้องการมีผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้ริ้วรอย แต่ครั้นจะรักษารอยต่างๆ ให้หายไปก็ต้องใช้เวลาจึงจะเกิดผล เพราะฉะนั้น คอนซีลเลอร์ จึงตอบโจทย์คุณผู้หญิงได้อย่างแน่นอน สามารถเนรมิตให้รอยบนใบหน้านั้นหายไปด้วยวิธีการเลือกใช้ให้ถูกประเภท เช่น คอนซีลเลอร์กลบสิว คอนซีลเลอร์กลบรอยดำ และ คอนซีลเลอร์ใต้ตา ที่ใช้สำหรับปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตานั้นเอง

ซึ่งคอนซีลเลอร์นั้นมีหลายประเภทและหลายการใช้งาน คุณจึงควรทำความเข้าใจกับการใช้งานของคอนซีลเลอร์ชนิดต่างๆ ครั้งนี้เราจึงขอมาแนะนำสุดยอดคอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพที่สวาๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้เอาตัวรอดในยามที่ริ้วรอยบุกผิวหน้า

คอนซีลเลอร์ BOBBI BROWN

BOBBI BROWN Creamy Concealer Kit หลายคนคงรู้ว่าเครื่องสำอางอย่างคอนซีลเลอร์จาก บ็อบบี้ บราวน์ นั้นโด่งดังมากเพียงไหน จนถูกยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีตลอดกาล ด้วยลักษณะที่ใช้งานง่าย มาเป็นตลับแบ่งเป็นสองช่องที่มีคอนซีลเลอร์เบสและแป้งอัดแข็งที่จะเป็นตัวช่วยให้อยู่ติดทนนานตลอดวัน อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตาหรือผิวบริเวณที่ทาลงไป และสามารถกันน้ำได้ดีทำให้สาวๆ หมดกังวลไปได้เลย ซึ่งวิธีการใช้คอนซีลเลอร์กลบสิว หรือ คอนซีลเลอร์กลบรอยดำ นั้นไม่ยุ่งยากเพียงแค่สาวๆ ใช้แปรงหัวเล็กหรือนิ้วมือของคุณแต้มที่เนื้อครีมและเกลี่ยให้ทั่วบริเวณที่ต้องการปกปิด หลังจากนั้นใช้แป้งอัดแข็งที่มาพร้อมกันในตลับแต้มลงไปในบริเวณที่เดิม เพื่อให้เนื้อครีมเซ็ตตัวและติดทนนาน

BOBBI BROWN คอนซีลเลอร์ Retouching Wand #Medium

BOBBI BROWN คอนซีลเลอร์ Retouching Wand #Medium

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ URBAN DECAY

หากใครต้องการความเรียบเนียนคงต้องพึ่ง URBAN DECAY NAKED Skin Concealer ที่สามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้เนียนจนใครก็ดูไม่ออก อีกทั้งยังมีเนื้อที่เรียบเนียนปกปิดได้อย่างสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติและไม่เป็นคราบให้สาวๆ กังวลใจ

URBAN DECAY NAKED Skin Concealer #Light Neutral 5 ml.

URBAN DECAY NAKED Skin Concealer #Light Neutral 5 ml.

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ CLINIQUE

รองพื้นและคอนซีลเลอร์ CLINIQUE Beyond Perfecting Foundation + Concealer ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายสูตรที่เหมาะกับผิวแต่ละประเภท เหมาะสมกับทุกคน มาพร้อมกันในรูปแบบลิปควิค สมารถปกปิดรอยได้ยาวนาน และยังใช้เป็นรองพื้นก็สามารถทำได้ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้าและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทำให้สาวๆ หมดกังวลเรื่องอาการแพ้หรือการเกิดสิวไปได้เลย

CLINIQUE รองพื้นและคอนซีลเลอร์ Beyond Perfecting Foundation + Concealer SPF 19-PA++ #62 Rose Beige 30 ml.

CLINIQUE Beyond Perfecting Foundation + Concealer SPF 19-PA++ #62 Rose Beige 30 ml.

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ NARS

NARS Soft Matte Complete Concealer นาร์ส แบรนด์เครื่องสำอางที่เหล่าคนรักการแต่งหน้าต้องรู้จัก ครั้งนี้มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สามารถช่วยให้คุณปกปิดรอยคล้ำหรือริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียนและเป็นธรรมชาติ เป็นเนื้อครีมที่ให้ความแมทปราศจากน้ำมัน เหมาะกับสาวๆ ผิวมันและผิวผสมเป็นอย่างยิ่ง

NARS คอนซีลเลอร์ Concealer #Macadamia

NARS คอนซีลเลอร์ Concealer #Macadamia

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ LAURA MERCIER

LAURA MERCIER Candleglow Concealer and Highlighter คราวนี้มาในรูปแบบแท่งกันบ้าง ลอล่า เมอซิเออ ที่จะช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำ รอยดำ หรือ รอยแดง ก็สามารถผสมผสานกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเรียบเนียนที่สุด ให้สาวๆ บอกลารอบคล้ำใต้ดวงตาหรือรอยที่เกิดจากสิวได้อย่างธรรมชาติมาพร้อมรูปแบบแท่งที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่นำปลายแท่งที่มีหัวแปรงเป็นฟองน้ำช่วยซึมซับและเกลี่ยให้กลืนไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย

LAURA MERCIER คอนซีลเลอร์ Candleglow Concealer and Highlighter #1

LAURA MERCIER คอนซีลเลอร์ Candleglow Concealer and Highlighter #1

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ GUERLAIN

ให้ใบหน้าของสาวๆ เรียบเนียนไปกับ GUERLAIN Multi Perfecting Concealer Hydrating-Blurring Effect คอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อบางเบาที่สามารถช่วยปกปิดความหมองคล้ำหรือรอยต่างๆ มาพร้อมกับมอยส์เจอร์บำรุงผิว เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าของคุณ ถือว่าเป็นได้ทั้งคอนซีลเลอร์กลบรอยดำ และ คอนซีลเลอร์ใต้ตา

GUERLAIN คอนซีลเลอร์ Multi Perfecting Concealer Hydrating-Blurring Effect #02 LIGHT COOL

GUERLAIN คอนซีลเลอร์ Multi Perfecting Concealer Hydrating-Blurring Effect #02 LIGHT COOL

SHOP NOW

คอนซีลเลอร์ MAKE UP FOR EVER

MAKE UP FOR EVER ULTRA HD Concealer โดดเด่นกว่าใครกับคอนซีลเลอร์ที่สามารถเพิ่มสีสันของลิปสติกที่ริมฝีปากได้ง่ายๆ เพียงแค่แต้มลงบนปากแล้วตามด้วยลิปสติกสีโปรด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ลบความหมองคล้ำของใต้ตาและรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย

MAKE UP FOR EVER คอนซีลเลอร์ ULTRA HD Concealer #R30 Pink Beige 7 ml.

MAKE UP FOR EVER คอนซีลเลอร์ ULTRA HD Concealer #R30 Pink Beige 7 ml.

SHOP NOW

ได้เห็นกันไปแล้วกับ คอนซีลเลอร์ ที่เรานำมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก หลายคนคงเห็นว่ามีแบรนด์มากมายให้เลือกซื้อ จึงทำให้ตัดสินใจยาก เพราะฉะนั้นผู้หญิงควรเลือกผลิตภัณฑ์ตามจุดประสงค์ของตัวเอง อย่าง คอนซีลเลอร์กลบรอยดำ คอนซีลเลอร์กลบรอยสิว คอนซีลเลอร์ใต้ตา เพื่อนำมาใช้ให้ถูกวิธีและเพิ่มความสนุกในการแต่งหน้าได้มากขึ้น หากใครตัดสินใจได้แล้วอย่าลืมคลิก Central Online เพื่อไปเลือกซื้อกันได้เลย