อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสภาพอากาศในเมืองไทยส่วนใหญ่จะร้อนชื้น ยิ่งถ้าเวลานี้เป็นช่วงของฤดูร้อนคงไม่ต้องพูดถึงแสงแดด ซึ่งจะคอยมาทำร้ายผิวของเราให้เกิดอาการไหม้หรือคล้ำเสีย เห็นทีเสื้อแขนยาว หมวก แว่นตา คราวนี้คงเอาไม่อยู่แน่ๆ เพราะเจ้ารังสี UV ล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายต่อผิวและคอยตามรังควานเราอยู่เรื่อยๆ ฉะนั้น ครีมกันแดด จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นอกจากจะมีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ไม่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ วันนี้เราขอแนะนำ 5 ครีมกันแดด ที่เหมาะกับอากาศร้อนชื้นเมืองไทย คราวนี้ก็พร้อมออกไปตะลุยแดดกันได้เลย

 

1.

ESTEE LAUDER Crescent White
Ultra-Light UV Protector SPF45/PA++++

ครีมกันแดดเอสเต้

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด เอสเต ลอเดอร์ เนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนอะหนะ สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องการทำร้ายผิวจากรังสี UVA/UVB ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระลดการเกิดความเสียหายอันเกิดจากอนุมูลอิสระ ด้วยค่าปกป้องรังสี SPF45 มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของคุณจะไม่โดนทำร้ายแม้ขณะอยู่กลางแดดจ้า อีกทั้งยังทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น (ราคา 2,400 บาท)

 

2.

BIOTHERM WaterLover
Sun Milk SPF50 Face & Body

ครีมกันแดด biotherm

Shop Now Button (Black)

WaterLover Sun Milk SPF50 ครีมกันแดดผิวหน้าและผิวกาย ไบโอเธิร์ม มาพร้อมกับสูตรธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ครีมกันแดดตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้แม้กระทั่งกับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ประกอบด้วยส่วนผสมจากวิตามินอี มีประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด UVA และ UVB ให้ความรู้สึกสบายผิว สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท (ราคา 1,700 บาท)

 

3.

ORIGINS Ginzing™ SPF35/Pa+++
Hydrating Prettifying Finisher

ครีมกันแดด ออริจิ้น

Shop Now Button (Black)

มาคงความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ครีมกันแดด ออริจินส์ ที่จะช่วยให้ผิวคุณดูฉ่ำน้ำแบบสุขภาพดี ด้วยสูตรออยล์ฟรี เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF35/PA+++ ในขั้นตอนเดียว ผสานพลังธรรมชาติจากเมล็ดกาแฟและโสม ทำให้ผิวเปล่งประกายแลดูมีออร่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพิ่มความกระจ่างใสตลอดจนปลุกผิวให้ตื่นดูมีชีวิตชีวา (ราคา 1,600 บาท)

 

4.

SULWHASOO Hydro-aid
Moisturizing Soothing UV Protection Fluid

ครีมกันแดด โซลวาซู

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด โซลฮวาซู สูตรบางเบา ช่วยป้องกันรังสี UV ด้วย SPF50/PA+++ และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ด้วยสูตรที่บางเบาอุดมด้วยน้ำเลี้ยงจากต้นเบิร์ช (Birch Sap), Liriope Platyphylla และต้นอ่อนโสม คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นอันตรายเพื่อคงความอ่อนเยาว์ อีกทั้งยืดอายุผิวให้แลดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน (ราคา 1,800 บาท)

 

5.

SHISEIDO UV SUNSCREEN
SPF50+/PA++++ Very Water-Resistant

ครีมกันแดด ชิเซโด้

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดดขั้นเทพจาก ชิเซโด้ ด้วยคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ชั้นผิวโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ ประกอบด้วยส่วนผสมจาก กรดไฮยาลูโรนิก ในการช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ถูกทำลายด้วยรังสียูวี ครีมกันแดดตัวนี้สามารถใช้ก่อนลงรองพื้นเป็นเมคอัพเบสเพื่อผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬา หรือออกแดดกลางแจ้ง ช่วยให้ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย (ราคา 1,300 บาท)

 

รู้แบบนี้แล้วต้องเพิ่มครีมกันแดดเหล่านี้เข้าไปอยู่ในลิสต์ของสกินแคร์ที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวันกันด้วยนะคะ โดยเฉพาะอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่ถ้าใครยังเลือกตัวที่ถูกใจไม่ได้ เข้ามาดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Central Online รับรองว่าจะต้องได้ ครีมกันแดด Rare Item มาไว้ในครอบครองแน่นอน