ยาทาเล็บสีสวยสะดุดตา

รวมยาทาเล็บสีสวยสะดุดตา ทาแล้วนิ้วเรียวสวย

ผู้หญิงอย่างเราต้องสวยครบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิว ผม หรือรูปร่าง และอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามลืมนั่นก็คือเล็บของเรานั่นเอง จะปล่อยให้เล็บยาวดูสกปรกได้อย่างไร เพราะนอกจากเครื่องสำอางแล้วเชื่อว่ายาทาเล็บก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณผู้หญิงให้ความสนใจ เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิกภาพของเราให้ดูดี มีสไตล์ แต่การเลือกสีทาเล็บให้ทาแล้วสวยเนี่ยยากจริงๆ เราจึงได้รวบรวมยาทาเล็บที่มีสีสวยสะดุดทุกสายตา เอาเป็นว่าใครได้เห็นละก็ต้องเหลียวหลังกลับมามองอย่างแน่นอน

Nars ยาทาเล็บ x Steven Klein Nail Polish #Black Fire (Limited Edition)

NARS X Steven Klein Nail Polish สีสันของคอลเล็คชั่นใหม่ที่ให้คุณถ่ายทอดจินตนาการคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ได้อย่างเต็มที่ ในแบบฉบับที่เป็นคุณ NARS จึงได้รังสรรค์ยาทาเล็บคอลเล็คชั่นพิเศษ ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่างฟรองซัวส์ นาร์สกับสตีเว่น ไคลน์ จากฉากแฟชั่นตระการตา นำมาซึ่งการใช้ชีวิตที่ประดุจฝัน เมื่อฟรองซัวส์ นาร์ส กับสตีเว่น ไคลน์ ร่วมจับมือกันสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นตำนาน ผสานกันกับนักออกแบบ ฟาเบียน บารอน สร้างสรรค์ผลงานสุดแสนจะหรูหรา เกินกว่าจินตนาการจะหยั่งถึง กับสี Black Fire (สีน้ำเงินหินชนวนประกาย) ที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับเรียวเล็บของคุณสวยสะดุดตายิ่งกว่าเดิม

ยาทาเล็บ NARS Steven Klein

Nars ยาทาเล็บ Sarah Moon Nail Polish #Flonflons

พร้อมดื่มด่ำกับยาทาเล็บผลงานคอลเลคชั่นใหม่ในจำนวนจำกัดเฉพาะฤดูกาลฮอลิเดย์ ที่จะเผยให้เห็นถึงทุกแง่มุมแห่งความเป็นผู้หญิง ไปกับ NARS Sarah Moon Nail Polish – Flonflons SARAH MOON FOR NARS COLOR COLLECTION คอลเลกชั่นสีสันสำหรับฮอลิเดย์ 2016 ที่ให้ความหรูหรา ครบครัน ชวนฝัน และสะกดทุกอารมณ์ Sarah Moon for NARS Color Collection ทั้งนี้อาศัยความคมชัดทางเนื้อสี ที่มาพร้อมกับความอ่อนโยนของเฉดโทน เพื่อจุดประกายจินตนาการ และความท้าทายความกล้าที่จะแต่งเติมไปบนเล็บได้ตามอารมณ์ปรารถนา

ยาทาเล็บ NARS Sarah Moon

GUERLAIN ยาทาเล็บ Colour Lacquer-Long-Lasting Colour and Shine #903

GUERLAIN Colour Lacquer-Long-Lasting Colour and Shine ให้เล็บของคุณดูสวยโดดเด่นเกินกว่าใคร ด้วยสีทาเล็บจาก เกอแลงค์ ที่ทำสีลิมิเต็ดที่ให้เฉดสีในการเฉลิมฉลองของคุณ ยาทาเล็บหลากหลายเฉดสี ลิมิเต็ดที่ให้เฉดสีสดใสเด่นชัด ติดทนนาน แห้งเร็วไม่เป็นคราบระหว่างที่ทา

ยาทาเล็บ GUERLAIN  Colour Lacquer-Long-Lasting Colour and Shine #903

GUERLAIN ยาทาเล็บ La Petite Robe Noire Nail Colour #003 Red Heels

ยาทาเล็บสุดชิค GUERLAIN La Petite Robe Noire Nail Colour ช่วยมอบสีสันสดใสให้กับเล็บของคุณ ด้วยยาทาเล็บจาก เกอแลงค์ สูตรพิเศษที่มอบกลิ่นหอมหวานละมุนเสมือนลูกกวาด ยาทาเล็บ ลา เปอติท อ็อป นัว สูตรพิเศษที่นอกจากจะทาง่าย พร้อมยังให้ให้ลุคที่ดูกลอสซี่อีกด้วย เมื่อทายาทาเล็บเสร็จให้ทิ้งไว้สักพัก จะมีความพิเศษคือ สีที่ทาจะเป็นกลิ่นหวานเหมือนลูกกวาดไปตลอดทั้งวันอีกด้วย

ยาทาเล็บ GUERLAIN La Petite Robe Noire

Three ยาทาเล็บ Nail Polish #48

THREE Nail Polish ช่วยแต่งแต่มสีสัน และศิลปะแห่งเรียวเล็บให้เด่นสะดุดทุกสายตา ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกับเนื้อเล็บของคุณ ไม่ทำให้แพ้หรือเกิดการระคายเคียง พร้อมการสร้างเฉดสีที่ได้จากการรวมสีที่ดูแตกต่างสู่สีสันที่ลงตัว ด้วยการออกแบบเพื่อการใช้งานที่สามารถเติมแต่งเล็บสวยอย่างง่ายดายด้วยตัวเอง Nail Polish (ทรี เนล โพลิช) มีส่วนผสมของ Sugar Squalane, Avocado Oil, Meadowfoam Oil, Jojoba Oil และ Rosehip Oil โทน Red Rose ที่ช่วยให้เล็บของคุณดูสีสันสดใส มีชีวิตชีวา โดดเด่นเกินใคร จะทาไปงานปาร์ตี้ก็สวยแซ่บไม่แพ้ใคร

ยาทาเล็บ THREE

Three ยาทาเล็บ Nail Polish Top coat #Move with water (Limited)

มียาทาเล็บแล้วก็ต้องมียาเคลือบเล็บและบำรุงเล็บให้สวยอยู่เสมอ อย่างท็อปโค้ด ยาทาเล็บสีใสจาก THREE ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการเคลือบสีเล็บแนวแมทท์ที่ดูโดดเด่นและแตกต่างโดยไม่ทำให้เนื้อสัมผัสเดิม เปลี่ยนสี อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์ที่เบาดุจละอองอากาศให้กับเรียวเล็บที่ดูล้ำสมัย THREE Nail Polish Top coat ช่วยให้สีติดทน พร้อมบำรุงเล็บด้วย botanical oil ไม่ทำลายเรียวเล็บ พร้อมทั้งยังช่วยทำให้เล็บของคุณเป็นเงา ดูมีสุขภาพดี

THREE ยาทาเล็บ Nail Polish Top coat #Move with water (Limited)

ครบไปแล้วนะคะกับหลากหลายยาทาเล็บสีแซ่บๆ ของหลากหลายแบรนด์ทั้ง Nars, GUERLAIN และ Three ที่นำมาฝากกัน แถมยังสามารถนำมาแมทเข้ากับลุคการแต่งตัวพร้อมทาเล็บสีสวยๆ หวังว่าคงถูกใจ เพียงเท่านี้คุณก็เป็นที่สะดุดตาของหนุ่มๆ รอบข้างแล้วค่ะ อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาเข้าร้านทำเล็บให้ยุ่งยากอีกด้วย คุณสาวๆ อย่าลืมไปช็อปตามกันนะคะ แค่คลิ๊กเข้าเว็บไซต์ Central Online ยาทาเล็บสวยๆ ก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณแล้ว