รวมที่สุด 10 สกินแคร์สุดฮิตที่สาวๆ ทั่วโลกกดเลิฟ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องที่สาวๆ ใส่ใจและให้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า เติมเต็มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้กลับคืนความสุขภาพดีอย่างตรงจุด สาวๆ ก็ต้องเลือกสรรสกินแคร์ที่ดีที่สุดให้มาดูแลและบำรุงผิวหน้ากันแน่นอน แต่สาวๆ เคยสงสัยกันไหมว่าสกินแคร์แบรนด์ไหนและตัวไหนบ้างที่ถูกยกย่องให้เป็นสุดยอดของสกินแคร์ดูแลผิวที่สาวๆ ทั่วโลกยกย่อง วันนี้ Central Inspirer จะมาเผยให้รู้กันว่า สกินแคร์แบรนด์ไหนและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอะไรที่จะช่วยปรนนิบัติผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

woman's face

วันนี้เราจะมารีวิวถึงสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ทั่วโลกมาโดยตลอดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้าง นอกจากอาจจะเป็นทางเลือกเพื่อการบำรุงผิวหน้าของคุณที่ดีกว่าแล้ว อาจจะเป็นการแนะนำให้กับใครก็ตามที่ยังหาสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับผิวหน้าของตัวเองไม่ได้สักที จะได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ ใช่! ก็วันนี้เลย

1.
LANCÔME โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า Bi-Facil Eye Make Up Remover

ก่อนจะบำรุงผิวไม่ว่าเมื่อไรก็ตาม การทำความสะอาดผิวหน้าคือขั้นตอนแรกที่จะมองข้ามไปไม่ได้ โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ โลชั่นทำความสะอาดหน้านี้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ โดยเฉพาะในส่วนของดวงตาที่ต้องอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้าจาก LANCÔME จะช่วยทำความสะอาดผิวรอบดวงตามให้สะอาดหมดจด จนสาวๆ รู้สึกสดชื่น และสบายผิวทุกครั้งที่ใช้

Shop_Now_Black-1

2.
KIEHL’S โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบจาก Great Burdock ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรับสภาพผิวที่แห้ง และควบคุมระดับการสร้างความมันให้อยู่ในระดับปกติ พร้อมกันนี้ยังมีสารสกัดจากรากสมุนไพร Comfrey ที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการระคายเคือง และ Calendula ที่ให้ความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบสำหรับผิวแพ้ง่าย อุดมไปด้วย Lutein เพียงใช้โทนเนอร์นี้หลังการทำความสะอาดใบหน้า จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่ตกค้าง รวมทุกคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว

Shop_Now_Black-1

 

3.
SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ โดดเด่นด้วยพิเทร่า™ ส่วนประกอบที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ที่จะช่วยปรับสภาพผิว โดยจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่ง ฟื้นฟูเกราะปกป้องผิว ไม่ให้ผิวภายนอกถูกทำร้าย ครบครันคุณค่าทางวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย การันตีด้วยรางวัลเอสเซนส์ยอดเยี่ยมอันดับ 1 จาก Top Trend Awards 2016 และรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามอันดับ 1 จาก Red List Awards 2016

Shop_Now_Black-1

 

4.
SULWHASOO เซรั่ม First Care Activating Serum Ex

เซรั่มที่พร้อมช่วยคืนความสมดุลสู่ผิวคุณ ให้ผิวเปล่งประกายสว่างกระจ่างใสด้วย JAUM Balancing Complex™ ที่ใช้เวลากว่า 18 ชั่วโมงในการเคี่ยวเซรั่มที่บริสุทธิ์ จากสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศกว่า 3,000 สายพันธุ์ สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมดูแลสัญญาณแห่งริ้วรอย ให้ผิวคุณชุ่มชื่น เรียบเนียน เปล่งประกายความสวยจากภายในอย่างมีประสิทธิภาพ

Shop_Now_Black-1

5.
ESTĒE LAUDER เซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่มอันดับหนึ่งที่พร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งวัยและความร่วงโรยของผิวนานาประการด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB™ และส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ริ้วรอยร่องลึกลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เสริมให้ผิวของคุณที่แห้งขาดน้ำ หมองคล้ำ กลืนคืนสู่ความเปล่งประกายอ่อนเยาว์ โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Shop_Now_Black-1

6.
CLARINS เซรั่ม Double Serum

ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวในรูปแบบของน้ำและน้ำมัน อีกทั้งอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากชนิด สู่การบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 5 ประการ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างชัดเจน พร้อมคืนความกระจ่างใสและความเต่งตึงให้แก่ผิว รูขุมขนมีขนาดเล็กลง นี่คือเซรั่มทรงประสิทธิภาพที่ถอดรหัสภาษาของความอ่อนเยาว์ ช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา นวัตกรรมอันล้ำสมัยจากคลาแรงส์

Shop_Now_Black-1

7.
DIOR พรีเซรั่ม One Essential Skin Boosting Super Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรพิเศษ จาก DIOR มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อผิวหน้าของคุณ ชะลอความร่วงโรยของผิว ริ้วรอยร่องลึกดูจางลง ผิวหน้าอิ่มเอิบเต่งตึง ดูสดใสขึ้น เปล่งปลั่งเป็นประกาย นุ่มละมุนน่าสัมผัส ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Capture Toale One Essential จะกำจัดสารพิษบนชั้นผิว ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวคุณจะดูอ่อนกว่าวัย งดงามยิ่งขึ้นกว่าวันวาน

Shop_Now_Black-1

8.
LA MER ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Crème de la Mer

ลาแมร์มอยส์เจอไรเซอร์ อีกหนึ่งครีมยอดนิยม พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาแลดูเรียบเนียนและกระชับ มีสาหร่ายซีเคลป์ที่เก็บเกี่ยวด้วยกรรมวิธีแบบยั่งยืนจากท้องทะเลที่เกาะแวนคูเวอร์ เป็นส่วนผสมหลักในกระบวนการผลิตน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวได้รับการดูแลอย่างดีและปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Shop_Now_Black-1

9.
CLINIQUE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Clinique iD™ Dramatically Different™ Oil-Control Gel

หากต้องการผิวที่สว่าง ดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารเข้มข้นในบูสเตอร์สีขาว (Active Cartridge Concentrate for Uneven Skin Tone) สำหรับสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ช่วยปรับสมดุลผิวที่มัน เพิ่มความชุ่มชื่น เสริมสร้างความแข็งแรงให้ปราการผิว เนื้อเจลปราศจากน้ำมัน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกระดับของสารบำรุงเข้มข้นเพื่อช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ

Shop_Now_Black-1

10.
LANEIGE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Sleeping Mask Lover Set Limited Edition

ที่สุดแห่งชุดดูแลผิวหน้า จาก LANEIGE ประกอบไปด้วย Water Sleeping Mask, Lip Sleeping Mask Berry, Good Night Kit (3 Items), Clear-C Peeling Trial Kit (4 Items) และ Laneige Black Pouch สุดพิเศษ รวบรวมมาไว้ในหนึ่งเดียว จากนวัตกรรมใหม่ Water Sleeping Mask เพื่อผิวที่ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น เสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มยาวนาน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น เติมสารอาหารให้ผิวอย่างล้ำลึก คุ้มค่าในเช็ตเดียวที่บำรุงทั้งผิวหน้าและริมฝีปาก

Shop_Now_Black-1

ทั้งหมดนี้คือสุดยอดสกินแคร์ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวท็อปจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ทั่วโลกยกนิ้ว ก็ขอบอกว่าไม่ควรพลาดกับ 10 สกินแคร์สุดฮิตทั้งหมดนี้ ไม่แน่ว่าอาจจะมีหนึ่งในนี้ที่จะกลายเป็นขวัญใจของผิวหน้าคุณไปตลอดกาลก็เป็นได้