ที่ครอบหูแฟชั่น main banner

รับลมหนาวกับที่ครอบหูแฟชั่น เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ใส่ได้ทุกวัย

ช่วงเวลาปลายปีคงเป็นช่วงที่หลายๆ คนรอคอยกันมานาน เพราะอากาศที่หนาว มีลมพัดเย็นๆ พอให้ได้สัมผัสเบาๆ แต่ถึงบ้านเราจะไม่ได้มีอากาศที่หนาวจัดเหมือนอย่างต่างประเทศ แต่ไอเท็มแฟชั่นกันหนาวที่กำลังมาแรงอีกหนึ่งชิ้น ก็คือ ที่ครอบหูกันหนาวแฟชั่น เป็นแฟชั่นที่สาวๆ หามาใส่ได้อย่างชิคๆ คูลๆ สวยได้ไม่ซ้ำใคร มีหลากหลายสไตล์ มีสีสันที่น่ารักสวยงาม สำหรับอุปกรณ์ป้องกันความหนาวอย่าง ที่ครอบหูกันหนาว สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ให้ความอบอุ่นกับใบหูของเราไม่ให้สัมผัสกับอากาศที่เย็นยะเยือก สำหรับหน้าหนาวที่ใกล้จะมาถึงนี้แล้ว สาวๆ ลองหาที่ครอบหูมาใส่คลายความหนาวสักอันนะคะ

ที่ครอบหูกันหนาวแฟชั่นสวยชิครับหน้าหนาว

          ไม่เคยตกเทรนด์สำหรับที่ครอบหูกันหนาวแฟชั่น ที่นอกจากจะเป็นอุปกรณ์กันลมหนาวของใครหลายคนแล้ว ยังเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวๆไม่ควรพลาด เพราะทำให้เราอุ่นขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีดีไซน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ครอบหูแบบสีพื้น หรือแบบมีลวดลาย ก็มีให้สาวๆเลือกใส่แบบไหนก็ใส่ได้ตามใจชอบ ถึงแม้จะเป็นไอเท็มชิ้นน้อย แต่ก็ทำให้ร่างกายของสาวๆอบอุ่นมากเลยทีเดียว  แล้วยังช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเพิ่มลูกเล่นให้สาวๆดูน่ารักขึ้นได้อีกด้วย สำหรับที่ครอบหูกันหนาวแฟชั่นแบบจี๊ดๆ ต้องยกให้แบบลายเสือ ประดับด้วยขนฟูฟ่อง หรือจะเป็นที่ครอบหูเลียนแบบของกิน อย่างเฟรนช์ฟราย ซูชิหน้าต่างๆ แฮมเบอร์เกอร์ ทาโกะยากิ รวมทั้งของหวานอย่าง ขนมเค้ก แพนเค้ก คุกกี้ หรือจะเป็นลายแคนดี้ที่ชวนให้คนรอบข้างน้ำลายสอไปตามๆกัน สามารถเพิ่มความชิคให้กับตัวคุณเองได้ง่ายๆ หรือใครอยากจะเนียนๆ ไม่อยากให้ใครรู้ว่าใส่ที่ครอบหูกันหนาวอยู่ เราขอแนะนำที่ครอบหูกันหนาว ที่ทำเลียนแบบเส้นผม มีให้เลือกสีผมมากมายหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองทอง สีดำ สีน้ำตาล พอคุณสวมใส่ก็จะเนียนไปกับเส้นผมเลยล่ะ และถ้าใส่ที่ครอบหูลายเส้นผมสีเดียวกับผมของคุณแล้ว จะยิ่งดูไม่ออกเลยล่ะว่าคุณกำลังใส่ที่ครอบหูอยู่

แฟชั่นน่ารักกับที่ครอบหูกันหนาวเกาหลี

          สาวๆสไตล์เกาหลีไม่ควรพลาดกับแฟชั่นที่ครอบหูกันหนาว ที่มีความน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง สีสันสดใส ขนเฟอร์ปุยนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นที่ครอบหูแบบหูแมว แบบหมีแพนด้าน่ารักๆ ลายหมูสีชมพู แบบหูกระต่ายสุดคูลอย่าง Le sucre สีชมพูเข้ม แบบอุ้งเท้าหมีสีน้ำตาล สีชมพู สีเทา สีเบจ แบบดอกไม้ แบบการ์ตูนสารพัดรูปแบบ หรือจะเป็นแบบผลไม้อย่างผลสตอเบอร์รี่ เชอร์รี่ หรือสาวๆที่ชอบสีพื้นๆ ลายจุด ลายสก็อต ก็มีให้คุณได้เลือกมากมาย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้หญิงวัยรุ่น กันอย่างมาก ใครอยากเพิ่มความแบ๊วเข้าไปอีก ลองหาที่ครอบหูที่มีโบว์ผูกเสริมเข้ามาด้านบนของที่ครอบหู นอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับใบหูของเราแล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่ารักคิกขุให้สาวๆเข้าไปอีก สาวๆสามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดกันหนาวที่ใส่ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสไตล์ที่เรียบง่าย เพียงเลือกไอเท็มที่มีสีเข้ากันกับเสื้อผ้า โทนสีเดียวกัน คุณก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาเป็นกอง แต่สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งสีตรงข้าม เราขอแนะนำท่อนบนสีชมพู ท่อนล่างสีเขียว สีเทา หรือสีม่วง จับคู่กับที่ครอบหูกันหนาวสีน้ำตาล หรือสีเบจ แต่เราขอเตือนอย่างนึงว่า “สาวๆอย่าแต่งตัวเกิน 3 สี เพราะอาจจะทำให้ดูแปลกไปเลยก็ได้ ” แต่งตัวให้เป็นสไตล์คุณเอง ความมั่นใจก็จะตามมา และยังช่วยคลายความหนาวอีกด้วย

อากาศหนาวจะมาเยือน ความเย็นจะมาสัมผัสผิวให้เย็นยะเยือกเบาๆ เพื่อนๆอย่าปล่อยให้อากาศดีๆแบบนี้ผ่านไปอย่างไร้ความหมาย มาทำให้หน้าหนาวของคุณไม่น่าเบื่อ เติมสีสันให้กับชีวิตด้วยไอเท็มแฟชั่นเลิศ ๆ ชิคๆ คูลๆ กับที่ครอบหูกันดีกว่า ใครอยากเปลี่ยนแนวมาเป็นสาบแบ๊ว ชอบความคิกขุ ตามสไตล์สาวเกาหลี ลองหยิบที่ครอบหูกันหนาวจากเกาหลี มาสวมใส่ จะมาเป็นรูปการ์ตูน หรือสีพื้น ก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครอยากสวยชิค มีความเป็นแฟชั่นจ๋า หาที่ครอบหูสีจี๊ดๆ ลายเด็ดๆ มาสวมใส่เพิ่มความโดดเด่น สวมที่ครอบหูกันหนาวแฟชั่นมาใส่ให้เจิด เตรียมเชิดใส่ลมหนาวกันเลย มิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ให้เต็มที่ รับรองว่าหน้าหนาวนี้ไม่มีตกเทรนด์ พร้อมออกไปเดินเฉิดฉาย จี๊ดจ๊าดท้าลมหนาว ถ่ายรูปเก๋ๆได้แน่นอน