กระแสเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดไม่หย่อนนั้น ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายมีไอเดียการแต่งตัวได้หลากหลายและสนุกสนานมากขึ้น จนกระแสนี้ไปถึงหนูน้อยที่ถูกยกให้เป็นแฟนชั่นนิสต้าตัวน้อยอย่าง เป่าเปา” ลูกสาวสุดน่ารักของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็จัดเต็มในเรื่องของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเด็ก ชุดแฟนซีเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ชุดนอนเด็ก หมวกและรองเท้าเด็ก ต้องยอมรับเลยว่า เป่าเปา เป็นผู้นำเทรนด์ของแฟชั่นชุดเด็กจริงๆ

เราจึงไม่นิ่งนอนใจที่จะนำเทรนด์เสื้อผ้าเด็กมาเป็นไอเดียให้กับคุณพ่อคุณแม่หลายคน ที่กำลังอยากจะจับลูกน้อยแต่งตัวให้ออกมาน่ารักน่าหยิกอย่างหนูน้อยเป่าเปา เราไปดูกันดีกว่าว่าแฟชั่นของตัวน้อยจะเป็นอย่างไรบ้าง

แฟชั่นชุดเด็ก-เป่าเปา

ชุดแรกมาเป็นสื้อผ้าเด็กชุดผึ้งน้อยมาพร้อมหมวกที่ดูน่ารักน่าเอ็นดู ต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงได้อย่างดี

เป่าเปา-เสื้อผ้าเด็ก

ต่อมาเพิ่มความแบ๊วให้กับลูกน้อยด้วยชุดเด็กแนวสปอร์ต แมชท์กับเสื้อกันหนาวเด็กได้อย่างลงตัว เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกด้วยหมวกเด็กมีหูกระต่ายอย่างเช่นในรูปหนูน้อยเป่าเปา ใครเห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน

เป่าเปา-ชุดเด็กเล็ก

น่าเอ็นดูสุดๆ กับเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาว พร้อมกับหมวกเด็กที่มีหูหมีน้อย พร้อมกับตัวหนีบสนู๊ปปี้ที่เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก

ชุดว่ายน้ำเด็ก

เตรียมพร้อมซัมเมอร์นี้กันเลยค่ะ ขนาดหนูน้อยเป่าเปาใส่ชุดว่ายน้ำเด็กทูพีชก็ยังเอาอยู่ สมกับเป็นตัวแม่แฟชั่นจริงๆ 

แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก-เสื้อผ้าเด็กสวยๆ

สดใสไปกับชุดเด็กสีเหลืองรูปมินเนี่ยน ตัวการ์ตูนโปรดของเด็กๆ เป็นชุดบอดี้สูทที่สวมใส่ได้สะดวกสบายเพียงแค่ชิ้นเดียวก็เอาอยู่

เสื้อผ้าเด็ก-แฟชั่นเด็ก

ชุดแฟนซีเด็ก เป่าเปา ก็ไม่มีพลาดไม่ว่าจะเทศกาลอะไรสาวน้อยคนนี้ต้องมีชุดเด็กน่ารักๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันตลอด

เสื้อผ้าเด็กสวยๆ

ปิดท้ายกันด้วยรูปของเป่าเปา ที่สวมใส่เสื้อผ้าเด็กสุดน่ารักที่มาในธีมวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ใครเห็นก็ต่างหลงรักสาวน้อยในชุดสีชมพูเข้าอย่างจัง

ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาวน้อยเป่าเปาถึงได้ฉายาแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย เพราะเมื่อได้เห็นการแต่งตัวและการเลือกเสื้อผ้าเด็กมาสวมใส่แล้วละก็คงจะเลิกสงสัยกันเลยทีเดียว ไม่เพียงแต่ลูกเท่านั้น พ่อแม่อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ก็ไม่ได้น้อยหน้าลูกแต่อย่างใด จัดเต็มกันทั้งครอบครัว เป็นครอบครัวที่สนุกและอบอุ่นสุดๆ ไปเลย

ภาพประกอบ : www.instagram.com/gggubgib36/

shop now

 

 

[yith_wc_productslider id=46415]