สีเสื้อช่วยเพิ่มโชคลาภในฤดูหนาวของแต่ละราศี

ช่วงนี้ลมหนาวเริ่มมาทักทายกันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ ?  ใครที่กำลังมองหาสีเสื้อที่ถูกใจต้อนรับลมหนาวเบาๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความสวยหล่อแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมดวงโชคลาภกับผู้สวมใส่อีก การเลือกสีเสื้อมงคลประจำราศีเพื่อสวมใส่ให้ถูกต้องกับราศีของตัวเอง เป็นสัญลักษณ์มาตั้งแต่โบราณโดยมีตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ โดยคุณสามารถเสริมดวงเพิ่มความเฮงกับสีเสื้อประจำราศีที่ถูกโฉลกกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อสีฟ้า เสื้อสีแดง เสื้อสีขาว หรือสีอื่นๆ ตามชอบ วันนี้เราจัดสีเสื้อเพื่อความเฮงมาแล้ว ไหนไปลองดูกันสิว่า สีไหนจะถูกใจเพื่อนๆ บ้าง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

เสื้อแขนยาว-สีแดง

ผู้ที่เกิดราศีเมษ โดยพื้นฐานป็นคนที่สนุกสนาน ร่าเริง ตัดสินใจฉับไว ระเบียบเรียบร้อย มีความตรงไปตรงมา หนาวนี้ ถ้าเพื่อนๆ จะเลือกสีเสื้อผ้า เราอยากแนะนำ สีแดง สีแสด ซึ่งเป็นสีที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ เสริมความมั่นใจ ช่วยให้โชคลาภจะไหลมาเทมา

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เสื้อปาดไหล่

ชาววัวเป็นผู้ที่มีความเป็นรักสงบ สุขุม สุภาพอ่อนโยน มีเหตุและมีผล พูดน้อย มีสติปัญญาหลักแหลม  อยากส่งเสริมเพิ่มโชคลาภต้องใส่เสื้อสีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำทะเล สีเอิร์ธโทนเขียว รับรองเฮงๆ ปังๆ เสริมโชคลาภให้เพื่อนๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน จะเป็นคนคล่องแคล่ว คิดไวทำไว มีปฏิภาณไหวพริบที่ดีมาก รับมือกับสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีสองบุคลิก บางครั้งก็เหมือนว่าจะเป็นคนเงียบ ๆ นิ่งๆ ดูไม่ค่อยออก แต่อีกบุคลิกออกจะห้าว ๆ สีแห่งโชคลาภที่ต้องยกให้คนเกิดราศีเมถุน คือ สีเขียวเข้ม เขียวอ่อน เขียวแก่ เขียวใบไม้ เฮง เฮง เฮง ท้าลมหนาวแน่นอน  

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เจ้าปูน้อยจะ เป็นคนระมัดระวัง  มีความอดทนต่อความยากลำบาก ภายนอกมักจะแข็งแกร่งเพื่อปกปิดมิให้คนอื่นรู้ความในใจ มีการหวั่นไหวในอารมณ์ในค่อนข้างสูง สีที่ให้โชคลาภ เงินเข้าไหลมาเทมา งานมาไม่ขาดสาย รับทรัพย์หน้าหนาวของปูน้อยต้องยกให้ เสื้อสีขาว สีเงิน สีฟ้าอ่อน เท่านั้น ยิ้มรับทรัพย์มาพร้อมกับลมหนาวแน่นอน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ชาวสิงโตเป็นผู้มีกำลังอำนาจในสิ่งต่างๆ มี ความเชื่อมั่นสูง มีศรัทธาแรงกล้า สามารถดึงดูดคนให้เข้าหาได้ ใครๆ ก็เกรงขาม ถ้าชาวสิงโตอยากส่งเสริมเรื่องการเงินลองใส่เสื้อสีส้ม สีเหลืองทอง ในวันหวยออกดูสิ อาจจะถูกรางวัลก็ได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ช่างน่าอิจฉาจริง ! กับคนราศีกันย์ เพราะเป็นคนที่ชีวิตสดชื่นร่าเริง จิตใจเริงร่า เฮฮา ชอบสนุก พูดจาตลกโปกฮาไปเรื่อยๆ มองดูโลกในแง่ดีไปหมด ใครๆ อยู่ด้วยก็สบายใจ แต่ถ้าชาวราศีกันย์อยากมีรายได้เข้าต่อเนื่อง เราขอแนะนำ เสื้อสีเขียว จะช่วยส่งเสริมให้คนราศีกันย์ จัดสรรปันส่วนการเงินหน้าหนาวแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ผู้ผดุงความยุติธรรม ไม่เป็นพิษภัยกับใครต้องยกให้ชาวราศีตุลย์ หน้าหนาวปีนี้ ลองเลือกเสื้อสีน้ำเงิน สีชมพู จะให้ความเป็น มงคลในเรื่องของโชคลาภที่จะเข้ามาในชีวิต ดวงเฮงเป๊ะปังแน่นอน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ชาวแมงป่องเป็นผู้ที่มีนิสัยเอะอะโผงผาง แข็งกระด้าง พูดจาไม่ค่อยจะเอาใจคนอื่น คิดอะไรก็ชอบพูดออกมาทันที เป็นคนที่ดูเหมือนไม่เกรงใจใคร ลองเพิ่มความเฮงกับเสื้อสีแดง สีน้ำตาล สีแสด หรือสีชมพู อาจจะโชคดีโดยไม่รู้ตัว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ผู้มีเหตุผลสูงต้องยกให้ราศีธนูเลยแหละ และยังเป็นคนใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ มีสติปัญญาดี สีที่ส่งเสริมโชคลาภต้องยกให้เสื้อสีเหลืองอ่อน สีนำเงิน สีม่วง หรือสีเขียว อาจจะถูกรางวัลรับทรัพย์อย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

แพะสัตว์แห่งความอ่อนโยนชอบสนุกสนานอยู่เสมอ เข้าถึงคนง่าย พูดจากับก็เหมือนรู้จักมักคุ้นกันมาก่อน ชอบติดตลกโปกฮา ใครๆ อยู่ใกล้ก็จะมีแต่เสียงหัวเราะ อยากเสริมโชคลาภ ลองหาเสื้อสีเทา สีน้ำเงินเข้ม สีม่วงมาใส่ดูสิ อาจจะช่วยเพิ่มความร่ำรวยได้ง่ายๆ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

 ชาวราศีกุมภ์นี้จะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ มองคนอื่นในแง่บวก ไม่มีพิษภัยกับใครๆ เอาซะเลย แฮปปี้สุดๆ ลองใส่สีเขียวอ่อน สีม่วงอ่อน สีน้ำเงินปนม่วง สีม่วงแดง โชคลาภจะเข้าหา เงินทองไหลมาเทมา  

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

 คนราศีปลาเป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมากกก…ซะจนเก็บไปคิดจนนอนไม่หลับ แต่รักความมีระเบียบมากนะ ไม่ชอบความชุ่ย ถ้าใส่เสื้อสีฟ้าอมเขียว สีเหลือง สีแดงเลือดหมู จะช่วยเสริมความเฮงได้ดี

เอาล่ะ! ได้เคล็ดลับสีเสื้อมาเสริมดวงกันแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมหยิบมาใส่รับความเฮงพร้อมหน้าหนาวกัน จะเป็นเสื้อสีพื้น ลายทาง ลายดอก หรือลายสก็อต หาแบบที่โดนใจมาเสริมดวงเพิ่มความเฮง จะเป็นเสื้อสีฟ้า สีขาว สีแดง ใส่มาแมทซ์กับชุดที่มีรับทรัพย์กับลมหนาวกันดีกว่า

ภาพประกอบ : yelp.com

HIGHLY RECOMMENDED

[yith_wc_productslider id=40446]