เทรนด์แฟชั่นยอดฮิตติดลมอยู่ตลอดเวลา ต้องยกให้แฟชั่นกางเกงยีนส์ที่ฮอตฮิตมานาน จะใส่ยุคไหนก็ไม่มีเอ้าท์ แต่เทรนด์แฟชั่นเวลานี้ จะมองไปทางไหน ใครๆ ก็ใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ มิกซ์ด้วยถุงน่องลายตาข่ายสีแซ่บๆ กันทั้งนั้น แต่ใครจะไปรู้ว่าจะใส่กางเกงยีนส์เอวสูง กางเกงยีนส์ขาม้า หรือกางเกงยีนส์ขาสั้น เรียบๆ สีพื้น ไม่ต้องขาดรุ่งริ่งก็สวยแซ่บได้ แถมมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้มากมายหลากหลาย ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

[yith_wc_productslider id=52175]

LEE กางเกงยีนส์ขายาว รุ่น LE 16368104

แบรนด์เดนิมคลาสสิคระดับตำนานจากสหรัฐอเมริกาจะช่วยอัพลุคให้คุณดูเท่คลาสสิกได้ในทุกๆ วันกับกางเกงยีนส์ขายาว รุ่น LE 16368104 ดีไซน์ทรง Norma โดยออกแบบให้เข้ารูปสวมใส่สบาย ติดกระดุมและซิป มีกระเป๋า 5 ช่อง เพิ่มความเท่ แฝงไปด้วยความชิคเบาๆ ไปกับดีเทลปักตัวอักษรที่ขอบเอวด้านในและลายปัก 101+ ที่บริเวณขอบเอวด้านหลัง สินค้ารุ่นนี้ผลิตจากผ้าที่ผ่านการย้อมแบบพิเศษ (INDIGO) ซึ่งตัดเย็บจากเนื้อผ้าคอตตอน 98% ผสมสแปนเด็กซ์ 2% มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อตัวโปรดแบบไหนก็เข้ากัน พร้อมเผยสไตล์ที่เป็นคุณ เหมาะสวมใส่สำหรับทุกโอกาส

WRANGLER กางเกงยีนส์ รุ่น W620Y202

แบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังระดับโลกจากอเมริกาอย่าง WRANGLER ได้ออกแบบกางเกงเนื้อยีนส์ รุ่น W620Y202 เป็นกางเกงทรง Stoke (Skinny) เนื้อผ้า Import มีส่วนผสมของเส้นใย Lycra มีเอกลักษณ์พิเศษด้วย Shape keeper ที่จะช่วยเก็บกระชับขาและช่วงสะโพกได้เป็นอย่างดีแบบยีนส์ฟิตหุ่นเป๊ะ สวย ปัง ใส่ได้อย่างมั่นใจ สวมใส่สบาย

PLAYBOY กางเกงยีนส์ขาสั้น รุ่น P1WB162JS033

นับเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ครองใจคนไทยมายาวนานกับ PLAYBOY ที่มาคู่กับโลโก้หัวกระต่ายผูก Bow Tie ได้ออกแบบกางเกงยีนส์ขาสั้นลำลองที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณมีลุคสบายๆแต่ดูดี เพิ่มดีเทลความชิคด้วยติดกระดุมและซิปแต่ง มาพร้อมที่ห้อยโลโก้กระต่ายตาเพชรที่ตรงหน้าขาทั้งซ้ายและขวา มิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เพิ่มความแนวๆ ทะมัดทแมง โดยการจับคู่ด้วยรองเท้าผ้าใบเท่ๆ จะสวมใส่ไปเที่ยววันหยุดแบบชิลล์ๆ หรือใส่ไปโฉบเฉี่ยวเที่ยวเบาๆ ก็ดูเท่ๆ ไม่แพ้ใคร

กางเกงยีนส์ขาบาน ESP รุ่น JNFL03790

เพิ่มลุคสดใสด้วย กางเกงยีนส์ขาบาน รุ่น JNFL03790 จาก ESP มีดีไซน์ที่อินเทรนด์แฟชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ขาบานสุดวินเทจ แฝงไปด้วยความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีกระเป๋าทั้งด้านหน้าและหลัง เพิ่มความน่ารักด้วยการปักโลโก้ที่กระเป๋าหลัง  นอกจากเพิ่มลุคสดใสแล้วยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ ได้อย่างดูดี มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าที่หลากหลาย จะใส่ไปทำงานแบบมั่นๆ หรือปาร์ตี้สังสรรค์แบบเก๋ๆ ก็เข้ากันได้อย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

PER UNA กางเกงยีนส์รุ่น T574408KY0

กางเกงยีนส์ทรงตรงขายาวจาก PER UNA เป็นเสื้อผ้าสไตล์แฟชั่น นำเข้าโดยมาร์ก แอนด์ สเปนเซอร์ ได้ออกแบบกางเกงยีนส์ทรง Regular fit ตัดเย็บให้พอดีกับสะโพก และมีแพทเทิร์นตรงยาวตั้งแต่บริเวณเข่าไปจนถึงปลายขากางเกง มาพร้อมกับเอวแบบ Roma rise ที่ดีไซน์เอวต่ำกว่าเอวจริงประมาณ 3 ซม. เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สวมใส่ง่าย ใส่สบาย

ESP กางเกงยีนส์ขาสั้น รุ่น JSSH04023

เติมเต็มวันสบายๆ เดินเล่นชิลล์กับวันหยุดของคุณด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น จาก ESP กับทรงดีไซน์แบบขาสั้น สวมใส่สบาย ใส่ได้หลากหลายโอกาส ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ใส่ได้ไม่ตกเทรนด์ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาวมีดีไซน์เก๋น่ารักด้วยแต่งกระเป๋าด้านหน้าทั้งสองข้าง แต่งลูกไม้ตรงขากางเกง เปิด-ปิดด้วยซิปและกระดุม

CALVIN KLEIN JEANS กางเกงยีนส์ รุ่น 4BFA737

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ครองใจทั่วโลกกับแบรนด์ CALVIN KLEIN ได้ออกแบบกางเกงยีนส์ที่บ่งบอกความมีสไตล์ไปกับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ผลิตจากผ้าคอตตอน 77% โพลีเอสเตอร์ 21% และอีลาสเทน 2% ที่พร้อมให้คุณแมตช์กับเสื้อผ้าของคุณได้อย่างหลากหลาย สวมใส่สบาย ใส่ได้บ่อยแบบไม่มีเอาท์ ใส่แล้วเท่ คูล อย่างแน่นอน

สำหรับเทรนด์แฟชั่นกางเกงยีนส์ที่ครองใจคนทั่วโลกมาทุกยุคทุกสมัย จะมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้า การแต่งตัวแบบไหนก็สบาย สวมใส่ได้ง่าย จะลุคเท่ ลุคเซอร์ หรือลุคสวยเด็ดเผ็ดร้อน ผ้ายีนส์ๆ นี่แหละ ช่วยชีวิตสาวๆ มานักต่อนัก จะไปไหนมาไหน นึกการแต่งตัวไม่ออก เพียงหยิบกางเกงเนื้อยีนส์จะเป็นแบบ กางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่แบบชิลล์ๆ เหมาะกับหน้าร้อน ท้าแดดเบาๆ หรือเสริมความมั่นใจด้วย กางเกงยีนส์เอวสูง ลองสวมใส่กับเสื้อผ้าสักตัวที่มี เพียงเท่านี้ก็พร้อมออกจากบ้านได้อย่างไม่อายใครแล้ว