ใครว่าแฟชั่นเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เท่านั้น สมัยนี้แฟชั่นเด็กสิที่มาแรงยิ่งกว่า ยิ่งวันเวลาเปลี่ยนผ่าน วิวัฒนาการของสิ่งต่างๆ ก็รุดหน้า ความสวยความงามเองก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้สังเกตได้เลยว่า เสื้อผ้ารองเท้าของเด็กตัวน้อยๆ น่ารักและดูสวยไม่แพ้ของผู้ใหญ่หรือวัยรุ่นเลย แต่เทรนด์ของวันนี้ที่จะมาอัปเดต หาใช่เครื่องแต่งกายอย่างที่คิด หากแต่เป็น แฟชั่นรองเท้า ยอดฮิตของหนูน้อยวัยใส ที่น่ารักน่าใช้กระชากใจให้ต้องเหลียวมองตามเหมือนกัน

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้มีตัวเลือกรองเท้าสำหรับเด็กอยู่นับไม่ถ้วน บวกกับเทรนด์อันทันสมัยของเครื่องแต่งกายที่มาแนวเสื้อผ้าเกาหลีเด็กอีกต่างหาก แล้วอย่างนี้ความสวยงามโดดเด่นของรองเท้าจะไม่พัฒนาขึ้นด้วยได้อย่างไร ซึ่งจะขอแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ ที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตติดลมบน เด็กๆ เห็นเป็นต้องชมต้องชอบ หยิบมาสวมใส่กันทันที ส่วนจะมีอะไรกันบ้าง ไปติดตามกัน

Shop Now Button (Black)

รองเท้าเด็กเล็ก

ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงนี้ เห็นจะหนีไม่พ้นรองเท้าเด็กแรกเกิด ไปจนถึงรองเท้าเด็กวัย 3 ขวบ ด้วยความที่คุณหนูๆ ตัวน้อยในวัยนี้แต่งตัวอะไรก็น่ารักไปหมด ทรงผม เสื้อผ้า เข้าชุดกันหมดแล้ว การจะหารองเท้าเหมาะๆ สักคู่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากต้องการรองเท้าแนวหวานสำหรับเด็กผู้หญิง รองเท้าเด็กแบรนด์ MICKEY MOUSE ก็มีทั้งแบบรัดส้นและคัชชู ออกแบบมาเพื่อรองรับการเดินของคุณหนูๆ ได้ดีเยี่ยม สำหรับเด็กผู้ชายก็มีรองเท้าผ้าใบ OSHKOSH รองเท้าช่วยหัดเดิน ที่มาพร้อมลุคทันสมัย เท่ไปอีกแบบ

รองเท้าเด็กลำลอง

หากคุณพ่อคุณแม่ท่านใดกำลังมองหารองเท้าลำลองน่ารักๆ สมวัยของน้องๆ หนูๆ ทั้งหลาย ยิ่งถ้าชอบสีสันหรือลายการ์ตูนด้วยแล้ว ก็ขอแนะนำรองเท้า LICENSE SHOES ที่มีครบทุกแบบรองเท้า เพื่อรองรับการเดินของลูกน้อยของคุณ โดยเฉพาะหนุ่มน้อยที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ก็ยิ่งใช่เลย เพราะมีลายมากมายให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ อีกทั้งมีทรงรองเท้าหลากหลายรูปแบบ จะผ้าใบหรือแตะรัดส้น เด็กๆ ก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ตามถนัด เหมาะสำหรับเด็กเล็กในวัยกำลังหัดเดิน หรือเด็กโตที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักแสนซน

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
LICENSE SHOES
รองเท้าผ้าใบแบทแมน
รุ่น JBS-9098
LICENSE SHOES รองเท้าผ้าใบแบทแมน รุ่น JBS-9098
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
LICENSE SHOES
รองเท้าแตะซุปเปอร์แมน
รุ่น JSS-3380
LICENSE SHOES รองเท้าแตะรัดส้นซุปเปอร์แมน รุ่น JSS-3380
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
LICENSE SHOES
รองเท้าแตะซูเปอร์แมน
รุ่น JSS-3380
จากปกติ 1,500.-
LICENSE SHOES รองเท้าแตะแบบสวมซูเปอร์แมน รุ่น JSS-3380
Slider

สำหรับสาวน้อยตัวเล็กๆ ที่สนใจรองเท้าลายการ์ตูนสวยๆ สีสันสดใสเหมือนกัน รองเท้าแตะแบบสวม AERA ก็พร้อมตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วน มีหลายลาย หลายสี หลายขนาด เด็กๆ สามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ในทุกแบบที่ชอบ หรือหากสนใจรองเท้าคัชชูสำหรับเด็กโต PRINCESS ก็มีรองเท้าคัชชูแสนสวย ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณหนูๆ ได้สวมใส่ออกไปท่องเที่ยว ออกงาน หรือสวมใส่ได้ตลอดในชีวิตประจำวัน เสริมความน่ารักตามเทรนด์แฟชั่นได้อย่างยาวนาน

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
PRINCESS
รองเท้าคัชชูเด็กผู้หญิง
รุ่น MP336
PRINCESS รองเท้าคัชชูเด็กผู้หญิง รุ่น MP336
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
AERA
รองเท้าแตะเด็กผู้หญิง
รุ่น BB C08-10
AERA รองเท้าแตะเด็กหญิงรัดส้น รุ่น BB C08-10
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
AERA
รองเท้าเด็กผู้หญิง
รุ่น SF B11-02
จากปกติ 1,500.-
AERA รองเท้าส้นเตี้ยเด็กหญิง รุ่น SF B11-02
Slider

รองเท้ากีฬาเด็ก

ดังที่กล่าวข้างต้นในยุคนี้ รองเท้าเด็ก ก็ผ่านการออกแบบรองเท้าเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้เฉพาะเจาะจงมากขึ้นไม่ต่างจากรองเท้าของผู้ใหญ่ รองเท้ากีฬาเด็ก ก็มีตัวเลือกที่ละลานตา ไม่มีขีดจำกัดอีกเช่นกัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่พร้อมรองรับเท้าเล็กๆ ของคุณหนูๆ ทุกคนด้วยความสบาย สวมใส่ง่าย เดินได้นานในทุกย่างก้าว รองเท้ากีฬาเด็ก FILA หนึ่งในรองเท้าที่ได้รับความสนใจ รวมถึงรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก NIKE ก็เช่นเดียวกัน เนื่องด้วยเป็นแบรนด์ที่ผลิตรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เหมาะกับกิจกรรมประจำวันของคุณหนูๆ

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
FILA
รองเท้าผ้าใบลำลอง
รุ่น Nasty Q11716
FILA รองเท้าลำลองเด็ก รุ่น Nasty Q11716
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
FILA
รองเท้าผ้าใบลำลอง
รุ่น Nathan KQ11717
FILA รองเท้าลำลองเด็ก รุ่น Nathan KQ11717
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
FILA
รองเท้าผ้าใบลำลอง
รุ่น Gordon JQ11728
จากปกติ 1,500.-
FILA รองเท้าเด็ก รุ่น Gordon JQ11728
Slider

 

อีกรุ่นหนึ่งที่แม้มิใช่รองเท้ากีฬาอย่างเต็มตัว แต่ก็พร้อมให้เด็กๆ ได้สวมใส่ลำลองในวันสบายๆ หรือใช้ชีวิตในกิจวัตรประจำวัน รองรับทุกการใช้งานและทุกขณะที่สวมใส่ ให้เด็กสบายเท้าได้ดีไม่แพ้กัน และเด็กๆ ก็ชื่นชอบมากมายเสียด้วย กับรองเท้าลำลองจากแบรนด์ CROCS โดยเฉพาะรุ่นพิเศษที่มีลวดลายของ Minions ตัวละครสีเหลืองใส่ชุดเอี๊ยมยอดฮิตที่ไม่มีเด็กคนไหนไม่รู้จัก

Shop Now Button (Black)

 

แฟชั่นรองเท้าเด็ก ที่ไม่ว่าแบบไหนเมื่อเด็กๆ ได้สวมใส่เป็นต้องถูกใจทุกราย มีลวดลายโดนใจ คุณพ่อคุณแม่เองก็สามารถเลือกรองเท้าให้ลูกน้อยของคุณได้สวมใส่ โดยพิจารณาจากปัจจัยหลักคือ ความสบายและเหมาะสมกับเท้าของลูกน้อย เพราะเด็กเล็กๆ ที่กำลังอยู่ในวัยซนและหัดเดิน บางทีเดินเก่งและเร็วจนแทบมองไม่ทัน รองเท้าที่ดีจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับชีวิตประจำวันของพวกเขา หากคุณพ่อคุณแม่ชอบความอินเทรนด์ด้วยแล้วล่ะก็ อย่าลืมจัดเต็มแฟชั่นรองเท้าให้ลูกน้อย เสริมความน่ารักโดยแทบไม่ต้องลุ้นยอดไลค์ เพราะจะได้เจอชอตรัวหัวใจจากเพื่อนๆ แบบเต็มพิกัดแน่นอน

 

CR: blog.cuteheads/etsystatic/
instagram/Colormewhimsy