PROMOTION

TRENDS

Meghan-Markle-wedding-dress-minimal

เทรนด์ “ชุดแต่งงานเรียบหรู” สไตล์ ดัชเชสเมแกน เจ้าสาวสายมินิมอล

นับว่าเป็นงานวิวาห์แห่งปีเมื่อเจ้าชายแฮร์รีเข้าพิธีเสกสมรสกับ เมแกน มาร์เคิล และชุดแต่งงานของเธอได้กลายมาเป็นเทรนด์ ชุดแต่งงานเรียบหรู ที่เหมาะกับเจ้าสาวสายมินิมอล...
Lisa_Blackpink

ส่องลุคสตรีทแฟชั่นสาว LISA BLACKPINK

ถ้าพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลี ตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงสาวไทยโกอินเตอร์อย่าง LISA BLACKPINK ลองมาส่อง 5 ลุคสตรีทแฟชั่นของเธอกัน แล้วคุณจะตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น...
Victoria's Secret 2018_group

Train Like An Angel ฟิตหุ่นให้ลีนสวยตามแบบฉบับ นางฟ้า Victoria’s Secret

เป็นธรรมเนียมประจำปีกับการตั้งตารอดูแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงของ Victoria's Secret กับภาพนางแบบสาวที่มาพร้อมหุ่นฟิตลีนไปด้วยกล้ามเนื้อน่าอิจฉา พวกเธอมีเคล็ดลับอย่างไรมาดูกัน...

WOMEN

แต่งตัวสไตล์ยุโรป

เสื้อผ้าสไตล์ยุโรป นิยมกันสุดๆ ในช่วงเวลานี้

เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่นิยม เสื้อผ้าสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะกับบทความนี้ อิมพอร์ตเทรนด์ตามแบบฉบับของสาวตาน้ำข้าวด้วยแฟชั่นแนวโฉบเฉี่ยวทันสมัย...
how-to-choose-jean

5 เทคนิคเลือกกางเกงแต่ละทรงให้ Mix & Match ด้วยวิธีง่ายๆ

กางเกงแฟชั่น ถือเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญ ที่สามารถช่วยอำพรางรูปร่างของคุณให้ดูดีขึ้น เพราะความสวยและดูดีช่วยสร้างความประทับใจแรกให้แก่ผู้พบเห็น...
ส่องแฟชั่นดัชเชสเมแกน

ส่องแฟชั่น “ดัชเชสเมแกน” ไอคอนคนใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ

"เมแกน มาร์เคิล" ได้เปลี่ยนสถานะจากหญิงสามัญชนมาเป็นราชนิกุลอันสูงส่ง "ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์" นอกจากสถานะทางสังคมที่เปลี่ยนไปแล้ว สไตล์การแต่งตัวก็ต้องปรับเปลี่ยนตาม...

MEN

กางเกงในชาย ใส่ดี ใส่สบาย

5 แบรนด์ กางเกงชั้นในชาย ใส่สบายเอาใจหนุ่มๆ

สำหรับคุณผู้ชายนอกจากเสื้อผ้า ที่ใส่ใจขั้นตอนการเลือกซื้อเป็นพิเศษแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ กางเกงชั้นในชาย ถือเป็นสิ่งที่ต้องสวมใส่ทุกวัน...
เสื้อสูท-ใส่ไปงานแต่งเพื่อน

4 Style การแต่งตัวสุดเท่ห์ร่วมแสดงความยินดีงานแต่งเพื่อน

ปัจจุบันนี้หนุ่มๆ หันมาแต่งตัวตามแฟชั่นกันมากขึ้น และสำหรับงานแต่งก็เป็นอีกงานหนึ่งที่จะได้แต่งตัวด้วย เสื้อสูท ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาว ทำให้ เสื้อสูทผู้ชาย ...
เสื้อยืดผู้ชายสีพื้น_เบสิค

4 สีเสื้อผู้ชายเรียบๆ ที่หนุ่มๆ ชอบใส่

เสื้อผู้ชายสีพื้นเรียบๆ ถือเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดเบสิค ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหน หรือหยิบนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ได้หลายลุค ทั้งแบบเซอร์ แคชชวล หรือทางการ ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิกที่ไม่มีวันเอ้าท์...

SHOES & BAGS

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย สะพายเท่ๆ ช่องเยอะจุใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ ช่างภาพสุดเท่ หรือนักศึกษา ถ้ามีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ต้องพกพาโน๊ตบุ๊ค ไปไหนมาไหนตลอดเวลาแล้วล่ะก็ กระเป๋าเป้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างยิ่ง...

ACCESSORIES

เลือกเครื่องประดับตามวันเกิดเสริมดวง

เลือกเครื่องประดับตามวันเกิด เสริมดวงเพิ่มความโชคดี

"เครื่องประดับ" นับเป็นตัวช่วยให้หนุ่มๆ สาวๆ เป๊ะเนี้ยบขึ้นอีกหนึ่งระดับ และยังช่วยเรื่องเสริมดวง เสริมความรัก เสริมบารมี กับการเลือก "เครื่องประดับประจำวันเกิด" อีกด้วยนะ...

RECOMMENDED BRANDS

PAYLESS SHOESOURCE: America’s Largest Family Shoe Store

PAYLESS SHOESOURCE (เพย์เลส ชูซอร์ส) ผู้เชี่ยวชาญด้าน รองเท้า สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกา ยุโรปและแอฟริกา นำเสนอผลิตภัณฑ์ รองเท้า...