PROMOTION

TRENDS

Meghan-Markle-wedding-dress-minimal

เทรนด์ “ชุดแต่งงานเรียบหรู” สไตล์ ดัชเชสเมแกน เจ้าสาวสายมินิมอล

นับว่าเป็นงานวิวาห์แห่งปีเมื่อเจ้าชายแฮร์รีเข้าพิธีเสกสมรสกับ เมแกน มาร์เคิล และชุดแต่งงานของเธอได้กลายมาเป็นเทรนด์ ชุดแต่งงานเรียบหรู ที่เหมาะกับเจ้าสาวสายมินิมอล...
Lisa_Blackpink

ส่องลุคสตรีทแฟชั่นสาว LISA BLACKPINK

ถ้าพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลี ตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงสาวไทยโกอินเตอร์อย่าง LISA BLACKPINK ลองมาส่อง 5 ลุคสตรีทแฟชั่นของเธอกัน แล้วคุณจะตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น...
Victoria's Secret 2018_group

Train Like An Angel ฟิตหุ่นให้ลีนสวยตามแบบฉบับ นางฟ้า Victoria’s Secret

เป็นธรรมเนียมประจำปีกับการตั้งตารอดูแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงของ Victoria's Secret กับภาพนางแบบสาวที่มาพร้อมหุ่นฟิตลีนไปด้วยกล้ามเนื้อน่าอิจฉา พวกเธอมีเคล็ดลับอย่างไรมาดูกัน...

WOMEN

chanel cruise 2018 in Bangkok

ส่องลุคพาเหรดเซเลบร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ CHANEL CRUISE 2018 IN BANGKOK

เมื่อ Chanel แบรนด์หรูระดับโลกเลือกกรุงเทพมหานครเป็นจุดหมายสำหรับเนรมิตแฟชั่นโชว์คอลเลกชัน CHANEL CRUISE 2018 เราจึงนำลุคของเหล่าเซเลบจากงานมาฝากกัน...
เสื้อขาวกางเกงยีนส์

เสื้อสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เทรนด์ฮิตไม่มีเอาท์

วันนี้เรามีแนวทางดีๆ มาฝากกับการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับกับสาวๆ แต่ละท่าน แบบไม่ให้ขัดกับบุคลิกภาพ เพื่อให้ดูดีในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป...
แฟชั่นผู้หญิง-นาฬิกาสีโรสโกลด์ main banner

รวมนาฬิกาสีโรสโกลด์ที่กำลังมาแรง จะใส่กับอะไรก็ดูแพง

นาฬิกาผู้หญิง ทยอยออกสีโรสโกลด์มาให้คุณได้ครอบครองกันอย่างมากมาย วันนี้เราจึงมีนาฬิกาผู้หญิงสวยๆ สีโรสโกลด์มาให้คุณผู้หญิงที่ชอบสีโรสโกลด์ได้จับจองกัน...

MEN

เสื้อโปโลผู้ชาย_ใส่อย่างไรให้เท่

เสื้อโปโลผู้ชาย ใส่อย่างไรให้ดูชิคไม่ดูเชย

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน บางวันก็อยากแต่งตัวเบาๆ สบายๆ ออกไปทำงานก็ได้ ไปแฮงค์เอ้าท์ต่อก็ดี "เสื้อคอปก" หรือ "เสื้อโปโล" จึงเป็นตัวเลือกแรกๆ...
กางเกงในชาย ใส่ดี ใส่สบาย

5 แบรนด์ กางเกงชั้นในชาย ใส่สบายเอาใจหนุ่มๆ

สำหรับคุณผู้ชายนอกจากเสื้อผ้า ที่ใส่ใจขั้นตอนการเลือกซื้อเป็นพิเศษแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ กางเกงชั้นในชาย ถือเป็นสิ่งที่ต้องสวมใส่ทุกวัน...
แว่นกันแดดขับรถ

เทคนิคการเลือกเลนส์ แว่นกันแดด ในขณะขับรถยนต์ให้ง่ายขึ้น

เวลาขับรถยนต์ตอนกลางวัน แสงแดดที่ค่อนข้างจัด สามารถส่งผลเสียต่อดวงตา และเป็นอันตรายได้เหมือนกัน หากต้องรับแสงแดดมากๆ แว่นตากันแดด จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญ ...

SHOES & BAGS

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย สะพายเท่ๆ ช่องเยอะจุใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ ช่างภาพสุดเท่ หรือนักศึกษา ถ้ามีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ต้องพกพาโน๊ตบุ๊ค ไปไหนมาไหนตลอดเวลาแล้วล่ะก็ กระเป๋าเป้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างยิ่ง...

ACCESSORIES

RECOMMENDED BRANDS

ให้ทุกการเดินทางเท่อย่างมีสไตล์และรู้สึกสบายด้วย Wrangler True Wanderer 2019

ใหม่ Wrangler True Wanderer 2019 เสื้อผ้าเทคโนโลยีอินฟิคูล (Inficool) ใส่ง่ายสบายตัว พร้อมให้คุณออกเดินทางได้อย่างไร้กังวล...