PROMOTION

TRENDS

Meghan-Markle-wedding-dress-minimal

เทรนด์ “ชุดแต่งงานเรียบหรู” สไตล์ ดัชเชสเมแกน เจ้าสาวสายมินิมอล

นับว่าเป็นงานวิวาห์แห่งปีเมื่อเจ้าชายแฮร์รีเข้าพิธีเสกสมรสกับ เมแกน มาร์เคิล และชุดแต่งงานของเธอได้กลายมาเป็นเทรนด์ ชุดแต่งงานเรียบหรู ที่เหมาะกับเจ้าสาวสายมินิมอล...
Lisa_Blackpink

ส่องลุคสตรีทแฟชั่นสาว LISA BLACKPINK

ถ้าพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลี ตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงสาวไทยโกอินเตอร์อย่าง LISA BLACKPINK ลองมาส่อง 5 ลุคสตรีทแฟชั่นของเธอกัน แล้วคุณจะตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น...
Victoria's Secret 2018_group

Train Like An Angel ฟิตหุ่นให้ลีนสวยตามแบบฉบับ นางฟ้า Victoria’s Secret

เป็นธรรมเนียมประจำปีกับการตั้งตารอดูแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงของ Victoria's Secret กับภาพนางแบบสาวที่มาพร้อมหุ่นฟิตลีนไปด้วยกล้ามเนื้อน่าอิจฉา พวกเธอมีเคล็ดลับอย่างไรมาดูกัน...

WOMEN

กระเป๋าแฟชั่นสาวออฟฟิศ main banner

5 กระเป๋าแฟชั่น สำหรับสาวออฟฟิศไปทำงาน

เมื่อพูดถึงไอเทมหลักๆ ที่สาวๆ จำเป็นต้องมี นอกจากเสื้อผ้าและรองเท้า คงหนีไม่พ้น "กระเป๋าแฟชั่น" สวยๆ เก๋ๆ สักใบ ที่นอกจากจะสะพายไปทำงานแล้ว ยังนำมาแมตช์กับชุดทำงาน...
เลือกชุดเดรสใส่ออกงาน main banner

ใส่ชุดเดรสให้มีออร่าตามรอยซุปเปอร์สตาร์ดังในไทย

วันนี้เรามาพร้อมกับเรื่องราวของชุดเดรสโดยเฉพาะ กับการเลือกเดรสให้มีออร่าตามรอยซุปเปอร์สตาร์ดังในเมืองไทย จะใส่ ไปออกงานที่ไหนก็ไม่มีตกเทรนด์...
เสื้อผ้าวินเทจแฟชั่น

10 สไตล์เสื้อผ้าวินเทจแฟชั่นช่วยเติมความหวานให้สาวๆ

การแต่งตัวสไตล์วินเทจคือการนำเอาเสื้อผ้าย้อนยุคหรือเสื้อผ้าที่มีรูปแบบของลายผ้า หรือการตัดเย็บในสมัยก่อนมาใช้ในการแต่งตัวในยุคนี้ โดยส่วนมากจึงเรียกว่าเสื้อผ้าวินเทจ...

MEN

ส่องไอเทม เสื้อผ้าแฟชั่นชาย

ส่องไอเทมเด็ดกลางปี เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชายชิ้นไหนมาแรง!!

เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปีแล้ว แต่เทรนด์แฟชั่นก็ยังคงหมุนเวียนไปมาอย่างไม่หยุดหย่อน มาดูกันว่าช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเสื้อผ้าแฟชั่นชายมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง...
ทรงผมผู้ชาย-2017 main banner

อัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017 สุดเท่ที่น่าตัดตาม

ทรงผมชายเท่ๆ มีมากมายหลากหลายแบบ อย่างเช่น ทรงผมชายสั้นเปิดข้าง ทรงผมชายกันลาย และทรงผมชายเท่ๆ เราจึงชวนหนุ่มๆ มาอัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017 ...

SHOES & BAGS

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย สะพายเท่ๆ ช่องเยอะจุใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ ช่างภาพสุดเท่ หรือนักศึกษา ถ้ามีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ต้องพกพาโน๊ตบุ๊ค ไปไหนมาไหนตลอดเวลาแล้วล่ะก็ กระเป๋าเป้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างยิ่ง...

ACCESSORIES

RECOMMENDED BRANDS

รองเท้ากีฬา

ก้าวนี้มีความหมาย! เดินให้สุดชิค คลาสสิกเต็มสไตล์ไปกับ GOLA

สัมผัสกลิ่นอายความเป็นอังกฤษไปกับ GOLA แบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังต่อเนื่องมายาวนานกว่า 111 ปี ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว...