Fashion Skirt 2019 ไอเดียการแต่งกระโปรงให้ได้ลุคสไตล์ลิสต์

กระโปรงเป็นหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้าอยู่เสมอ เพราะการใส่กระโปรงแบบต่างๆ เป็นแฟชั่นที่มักวนกลับมาทุกฤดูกาล แต่บางครั้งการ Mix & Match กระโปรงให้ได้ลุคที่ดูชิคและคูลก็เป็นเรื่องปวดหัวสำหรับสาวๆ เหมือนกัน

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากมาแบ่งปัน ไอเดียการแต่งกระโปรงให้ได้ลุคสไตล์ลิสต์ ที่รับรองว่าเพื่อนๆ จะไม่ป้าแม้จะใส่กระโปรงยาว และไม่ดูเซ็กซี่จนเกินงามหากใส่กระโปรงสั้น จะมีลุคไหนกันบ้าง มาดูกันเลย!

Mini Skirt 

กระโปรงสั้น เป็นกระโปรงที่แต่งออกมาแล้วให้ลุคสดใสและดูเด็กลง ชั่วโมงนี้แนะนำกระโปรงสั้นเอวสูง เพราะจะทำให้ช่วงขาของสาวๆ ดูยาวเรียวสวยจนน่ามอง จะเลือกกระโปรงสั้นสีพื้นแล้วใส่เสื้อมีลาย หรือเลือกกระโปรงเป็นลายต่างๆ เช่น ลายตารางหรือกราฟิกไว้ใส่คู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีพื้นก็ดูน่ารักมีสไตล์แบบเกาหลีทั้งนั้ัน แนะนำให้เลือกใส่สนีกเกอร์สีพื้นๆ หรือรองเท้าแบบหุ้มข้อไว้ใส่คู่กัน เพิ่มความน่ารักได้อีกเป็นกอง

Items that Match the Look!

 

Marks & Spencer

Animal Print A-Line Mini Skirt

฿890

(ปกติ ฿1,790)

Luna Rose

Sneaker

฿1,195

(ปกติ ฿1,750)

 

   Midi Skirt

กระโปรงยาวคลุมเข่า หรือ Midi Skirt เป็นกระโปรงที่มีความยาวกำลังน่ารักและใส่ได้สบาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากใส่กระโปรงสั้นเกินไป หลายคนอาจคิดว่ากระโปรงทรงนี้ใส่แล้วจะดูเรียบร้อยมากๆ จนเชยนิดๆ แต่เชื่อมั้ยว่าถ้าแมทช์ดีๆ กระโปรงทรงนี้ใส่แล้วเกิดแน่นอน เพราะจะใส่ให้ดูเท่ก็ได้ หากลองแต่งคู่กับเสื้อแขนกุด เข็มขัด และหมวกใบเก๋ หรือจะใส่ให้ออกมาดูน่ารักสุดๆ ก็เวิร์คเหมือนกัน  

Items that Match the Look!

 

Marks & Spencer

Satin Pleated Midi Skirt BLACK

฿1,490

(ปกติ ฿2,990)

 

ECUA ANDINO

Hat Classic Size S White-Black

฿3,250

 

Long & Maxi Skirt

สำหรับกระโปรงยาว จะแบบพริ้วๆ อย่าง Maxi Skirt หรือกระโปรงยาวเรียบๆ ก็สามารถครีเอทเป็นลุคแนวๆ เซอร์ๆ ได้ หากสาวๆ ลองเลือกลายกระโปรงเป็นลายกราฟิก ลายพื้นเมือง หรือลายดอก แล้วแมทช์ด้วยเสื้อเรียบๆ บวกกับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดอย่าง แว่นกันแดด หรือ ผ้าพันคอ ก็สวยชิคและเท่ไม่ซ้ำใครแน่นอน แต่สำหรับสาวหวานไม่ถนัดเซอร์ แนะนำให้เลือกกระโปรงยาวพริ้วๆ สีน่ารัก หรือกระโปรงพลีทมาแต่งคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว แค่นี้ก็ได้ลุคน่ารักง่ายๆ จนคนต้องเหลียวมองเพิ่มอีกลุคแล้ว

Items that Match the Look!

 

DeFry 01

Skirt

฿1,352
(ปกติ ฿1,690)

MIRA MADISON
Sunglasses Black

฿3,280
(ปกติ ฿8,990)

อัพเดตลุคกระโปรงใส่แล้วไม่มีเอ้าท์กันแล้ว ก็อย่าลืมไป Mix & Match กระโปรงที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า แล้วกลับมาใส่ให้อินเทรนด์กันอีกครั้ง แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีกระโปรงตัวโปรด ก็มาช้อปกันได้ที่ Central Online นะคะ รับรองว่ามีกระโปรงและเสื้อผ้าอีกหลายแบบให้เลือกใส่กันได้หลากหลายโอกาสแน่นอน

 

ที่มา: whowhatwear.com

ภาพ: pinterest