กระเป๋าคาดเอว หรือ กระเป๋าคาดอก นับว่าเป็นไอเทมที่เรามักเห็นหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวใช้กันอยู่เสมอ นอกจากจะทำให้พวกเขาดูเท่มีสไตล์แล้ว กระเป๋าคาดเอวยังมีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย จุของได้เยอะกว่าที่เห็น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะจะอยู่ติดกับตัวคุณอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันกระเป๋าคาดเอวมีการดีไซน์รูปแบบให้ดูทันสมัย น่าใช้มากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นแฟชั่นที่น่าสนใจในการนำมามิกซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อผ้า ฉะนั้นอย่ารอช้าเรา มาดูว่ามีกระเป๋าคาดเอวแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและกำลังนิยมกันบ้าง

กระเป๋าคาดเอว_3

 กระเป๋าคาดเอว Nike

เริ่มกันที่แบรนด์ดังจาก USA อย่าง Nike ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะ Nike เป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านกีฬาทั้ง อุปกรณ์กีฬา รองเท้า เสื้อผ้า หรือแม้แต่กระเป๋า ซึ่งมีมาให้เลือกกันหลายแบบ กระเป๋าคาดเอว Nike ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าหนุ่มๆ ให้ความสนใจไม่แพ้รองเท้าสนีกเกอร์ของแบรนด์เลย

กระเป๋าคาดเอว

ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่เน้นไปในแนวสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าคาดเอววิ่ง ดีไซน์เก๋ สีสันสดใส ด้วยผ้าไนลอนหรือโพลีเอสเทอร์ ที่มีคุณสมบัติทนทาน ดูดซับน้ำได้ดี อีกทั้งยังมีช่องซิปสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ หรือแม้กระทั่งช่องใส่ขวดน้ำ เรียกได้ว่ากะทัดรัดปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้แบรนด์ nike ยังทำ กระเป๋าคาดเอว ในแนวแฟชั่นออกมาอีกด้วย โดยกระเป๋าคาดเอวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อผ้าของคุณผู้ชายได้หลายสไตล์ อาทิ กระเป๋าคาดเอวสีพื้นต่างๆ ที่มีโลโก้ไนกี้ ดูเรียบแต่เท่ไม่น้อย

 

กระเป๋าคาดเอว Adidas

ต่อกันที่แบรนด์สปอร์ตฝั่งยุโรปยอดนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เรียกได้ว่ามาคู่กันกับ Nike อย่างแบรนด์ Adidas จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่โลโก้ 3 แถบสีขาว ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ฮอตฮิตทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า หมวก และกระเป๋า กระเป๋าคาดเอว Adidas จึงเป็นชิ้นสำคัญที่ติดตัวไปด้วยทุกที่ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

กระเป๋าคาดเอว_1

กระเป๋าคาดเอววิ่ง Adidas ออกแบบโดยการใช้สีเรียบอย่าง สีดำลายกราฟฟิกสวยๆ เพื่อให้เข้ากันได้ง่ายกับสไตล์ outfit อีกทั้งยังมีช่องกระเป๋าพร้อมซิปสำหรับใส่ของ ตัวสายของกระเป๋าคาดเอวจะเป็นเข็มขัดที่สามารถปรับระดับและถอดสายได้ ส่วนเนื้อผ้าจะมีความยืดหยุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย ตอบรับการใช้งานของคุณผู้ชายได้อย่างลงตัว หรือถ้าใครมาสายแฟชั่น กระเป๋าคาดเอว Adidas มีสีสันให้เลือกพอสมควรแต่โดยมากเน้นไปในโทนสีเข้มตามแบบฉบับของ Adidas

 

กระเป๋าคาดเอว Converse

สุดท้ายกับแบรนด์สตรีทสุดเท่ของเด็กแนวอย่าง Converse ที่เรารู้จักกันในผลิตภัณฑ์จำพวก รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นส่วนใหญ่ แต่ขอบอกว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่รองเท้าผ้าใบนะ เพราะปัจจุบันแบรนด์ Converse ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงมีการผลิตสินค้าออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย อาทิ เสื้อผ้า หมวก เป้ รวมถึง กระเป๋าคาดเอว ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

กระเป่าคาดเอว_2

โดยออกแบบมาไม่ใช่นำมาคาดเอวอย่างเดียว แต่สามารถประยุกต์เป็น กระเป๋าคาดอก Cross Body ได้เช่นกัน เพิ่มความเท่ให้กับการแต่งตัวของคุณได้อีกขั้น ส่วนดีไซน์ของ กระเป๋าคาดเอว Converse นั้น ดีไซน์มาเอาใจคุณผู้ชายสายเซอร์ ที่ชอบการแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ มีความคล่องตัว อย่างกระเป๋าคาดเอวที่ออกแบบมาในลายพรางทหารสีเขียวขี้ม้า ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ สามารถกันความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้จุใจ

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
ADIDAS
กระเป๋าคาดเอว สีดำ
ADIDAS กระเป๋าคาดเอว รุ่น S96360 สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CONVERSE
กระเป๋าคาดเอว ลายทหาร
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว ลายทหาร
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CONVERSE
กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
QUIKSILVER
กระเป๋าคาดเอว สีดำ
QUIKSILVER กระเป๋าคาดเอว สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DC
กระเป๋าคาดเอว สีดำ
DC กระเป๋าคาดเอว สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DC
กระเป๋าคาดเอว สีดำ
DC กระเป๋าคาดเอวสีดำ
Slider

 

เห็นอย่างนี้แล้ว หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นไอเทมสุดชิคอย่าง กระเป๋าคาดเอว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่ไม่ควรพลาด หนุ่มท่านไหนอยากมีกระเป๋าคาดเอวไว้ใช้สักใบ หรืออยากได้ใบใหม่เท่ๆ เพิ่ม มาช้อปที่เว็บไซต์ Central Online เรารวบรวมกระเป๋าแฟชั่นให้คุณได้เลือกมากมาย

 

CR: pinterest