แฟชั่นนาฬิกา ลุคสาวเท่

แฟชั่น นาฬิกาสีดำทอง มองกี่ครั้งก็ได้ลุคสาวเท่

เอาใจสาวเท่กับแฟชั่นนาฬิกา ที่มาในมาดเข้มโทนสีดำ แสดงให้เห็นถึงความทะมัดทะแมงที่ได้ใจสาวมีสไตล์ ไม่ชอบความหวานแหววมากจนเกินไป ให้ลุคดูน่าเกรงขามนิดหน่อยกำลังดี แกมด้วยสีทองน้อยๆ เพื่อความหรูหรา โดยวันนี้เราก็มีรุ่นนาฬิกาข้อมือมานำเสนอ เอาใจสาวมาดเท่ที่ชื่นชอบนาฬิกาผู้หญิงสีดำทองโดยเฉพาะ

แฟชั่นนาฬิกาแบรนด์สำหรับคุณผู้หญิงมีสไตล์

เอาใจคุณผู้หญิงที่อาจจะไม่อ่อนโยนนัก หรือมักชอบอะไรที่ผาดโผนและท้าทาย สไตล์ของผู้หญิงแนวนี้มักมีความเท่แอบแฝงอยู่ในตัว แม้แต่เฟอร์นิเจอร์ประดับกาย ก็ยังคัดสรรเฉพาะที่มีความแข็งแกร่งซ่อนเร้นอยู่ เช่น นาฬิกาข้อมือสีดำ ที่อาจเป็นตัวเลือกสำคัญในการเลือกนาฬิกาของผู้หญิงสไตล์นี้ ครั้งนี้ก็ขอหยิบยกมาสัก 3 รุ่นด้วยโทนสีดำ สไตล์เรียบเท่ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณผู้หญิงมีมาดอย่างแน่นอน ดังนี้

[yith_wc_productslider id=51253]

นาฬิกาข้อมือ DIESEL รุ่น DZ7328

ขอเอาใจสาวมาดเท่ด้วยรุ่นแรกที่มากับแบรนด์ DIESEL แบรนด์นี้เพียงได้ยินชื่อก็บ่งบอกชัดเจนว่าเขาคือผู้นำในสไตล์ที่ออกจะลุยหน่อย อาจไม่หรูหราอย่างใครแต่ก็บ่งบอกความมีรสนิยมที่สูงส่งไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน ผลิตทั้งนาฬิกาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งในความเท่ที่แอบแฝงอยู่ในสไตล์ก็ทำให้นาฬิกาผู้หญิงมีความแข็งแกร่งแสดงให้เห็นอยู่ อย่างเช่นรุ่น DZ7328 ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าปัดกลม ให้ความเรียบดูมีชั้นเชิง

แฟชั่นนาฬิกาสีดำทอง

ขณะที่ภายในหน้าปัดกลับดูซับซ้อนด้วยนาฬิกาบอกเวลา Time 1 และ Time 2 ตัวสายและเรือนดีไซน์สีดำสนิทยังบ่งบอกถึงความคมเข้มอย่างเห็นได้ชัด แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแฝงเอาไว้ด้วยความหรูหรานิดหน่อย ที่เชื่อว่าจะต้องถูกใจคุณผู้หญิงอย่างแน่นอนด้วยการประดับคริสตัลที่ตัวเรือนและหน้าปัด

RHYTHM นาฬิกาข้อมือ รุ่น C1301C04 สีดำ-โรสโกลด์

ถัดมากับอีกหนึ่งแบรนด์ RHYTHM ที่สุดแสนจะเลอค่าไม่เบา เป็นอีกหนึ่งผู้นำในแฟชั่นที่สาวกนาฬิกาข้อมือทั้งหลายมีไว้ครอบครอง จากความหรูหราในดีไซน์ และคุณภาพของสินค้าที่สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ แบรนด์นี้ใส่ใจในเรื่องของความนำสมัย เพื่อคนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่ไม่ว่าจะคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง ก็ต่างให้ความยอมรับไม่แตกต่างกัน สำหรับรุ่นที่เรานำมาเสนอกันในครั้งนี้ เพื่อสาวมาดเท่โดยเฉพาะกับรุ่นที่มีชื่อว่า C1301C04 ที่ยังคงมาในดีไซน์สีดำโดดเด่น คงความเข้มเอาใจสาวลุคนี้โดยเฉพาะ

แฟชั่นนาฬิกาสีดำ โรสโกลด์

แต่ดีไซน์มีชั้นเชิงที่มากกว่านั้นเพราะรุ่นดังกล่าวได้มีการใส่ลูกเล่นในเรื่องของสีไม่ให้ดำสนิทเกินไป และได้เบรคความคมเข้มนั้นไว้ด้วยสีโรสโกลด์ที่ดูหรูหราและอ่อนหวานในคราเดียวกัน อีกทั้งยังรายล้อมด้วยคริสตัลประดับเป็นเส้นรอบวงของหน้าปัด ภายในตัวเลขยังนำคริสตัลสลับกับเส้นสีทองและตัวเลขปะปนกันอย่างลงตัว

นาฬิกาข้อมือ CITIZEN รุ่น FB1316-56E หน้าปัดสีดำ

อีกหนึ่งแบรนด์ในตำนานของนาฬิกาข้อมือก็คือ CITIZEN แบรนด์ที่ได้รับความยกย่องมาอย่างยาวนาน หลายคนยอมรับในความคลาสสิคของดีไซน์การออกแบบ รวมถึงยอมรับในคุณภาพของแบรนด์ ตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะคนรุ่นใหม่หรือคนรุ่นเก่าก็หลงรักในแบรนด์นี้เสมอมา

นาฬิกาผู้หญิง หน้าปัดสีดำ

สำหรับสาวมาดเท่ขอนำเสนอในรุ่นของ FB1316-56E ที่มาในหน้าปัดสีดำสวยหรูและเท่ในคราเดียวกัน เหมาะสำหรับสาวที่มีบุคลิกลุย เข้มแข็งไม่อ่อนแอ ไม่เกรงกลัวต่ออะไรทั้งสิ้น สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์สีดำแซมด้วยสีทองที่เส้นรอบวงหน้าปัดกลม ภายในยังประดับไปด้วยหน้าปัดบอกเวลาเล็กๆ ถึงสามวงด้วยกัน ก่อนจะครอบด้วยหน้าปัดใหญ่ที่บอกเวลาหลัก เป็นดีไซน์สุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมเสมอมา

เอาใจสาวเท่ด้วยนาฬิกาผู้หญิงสีดำ

สาวเท่ถ้าต้องเลือกสวมใส่เครื่องหมายบอกเวลา เชื่อว่าในเรื่องของสีสันคงไม่พ้นสีดำ ที่จะได้รับความนิยมสูงสุดของสาวกลุ่มนี้ เหตุผลก็เพราะสีดำเป็นสัญลักษณ์หลายๆ อย่างที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของพวกเธอ ได้แก่

1. ความทะมัดทะแมง

เพราะนาฬิกาสีดำเป็นสีที่ค่อนข้างเรียบและมาในโทนสีเข้ม จึงเหมาะสมกับผู้หญิงที่มีความทะมัดทะแมง ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉงและคล่องตัว เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ หน่อย ไม่ชอบอยู่กับที่หรือชอบเดินทางและชอบความท้าทาย

2. ความเด็ดขาด

นาฬิกาสีดำเป็นสีเข้มที่มีความสุขุมอยู่ในตัวเอง ทำให้คนที่เลือกใส่สีนี้มักเป็นคนที่มีความเด็ดขาด และมั่นใจในความคิดของตัวเองค่อนข้างสูง เป็นคนที่ไม่ค่อยลังเลกับอะไรมากนัก และค่อนข้างหนักแน่นในคราวเดียวกัน

แฟชั่นผู้หญิง นาฬิกาข้อมือสีดำทอง

3. ความแข็งแกร่ง

เพราะนาฬิกาสีดำเป็นสีที่ไม่อ่อนหวาน ตรงข้ามกับสีขาวที่อ่อนโยนบริสุทธิ์ แต่สีดำเป็นสีที่ค่อนข้างเข้มแข็ง แสดงออกถึงความแข็งแกร่งที่ไม่อ่อนแอ จึงเหมาะกับสาวเท่ทั้งหลายได้อย่างลงตัว

4. ความกล้าหาญ

สีดำยังเป็นสีที่บ่งบอกถึงความกล้าหาญ มีความท้าทายทุกอำนาจอย่างไม่เกรงกลัว เด็ดเดี่ยวและกล้าที่จะทำให้สิ่งที่ตัวเองคิดว่าดีหรือคิดว่าเหมาะสมแบบที่ใครก็ไม่สามารถคัดค้านได้

5. ความดุ

แน่นอนว่าสีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างสุขุมและน่าเกรงขามไม่เบา แอบแฝงเอาไว้ด้วยความดุที่หลายคนสัมผัสได้ ด้วยสีที่เข้มและเรียบโก้ ผู้ที่สวมใส่จึงมักจะมีบุคลิกน่ายกย่องหรือเป็นผู้นำ

ผ่านไปแล้วสำหรับแฟชั่นนาฬิกาสำหรับสาวมาดเท่โดยเฉพาะ ด้วยนาฬิกาแบรนด์ดังหลากหลายรุ่น พร้อมตอบโจทย์ด้วยนาฬิกาผู้หญิงเน้นหนักไปที่โทนสีดำ คัดสรรมาซึ่งดีไซน์ที่เข้ากันกับบุคลิกภาพของสาวเท่ ที่ควรมีไว้ครอบครองอย่างน้อยสักหนึ่งเรือน ว่าแล้วก็ไปช้อปพร้อมๆ กันเลยที่นี่ Central Online