ดวงโดยรวมและดวงความรักประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 นี้จะเป็นอย่างไร
ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ภาพรวม: เดือนนี้ชาวราศีเมษมีโอกาสดีในหน้าที่การงาน แต่ขอให้ใจเย็นสักนิก ควรค่อยๆ ทำ ค่อยๆ สร้าง อย่างรีบร้อน หรือด่วนตัดสินอะไรเร็วเกินไป ไม่ควรหัวเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โฟกัสกับเป้าหมาย และพยายามอยู่ให้ห่างกับคนขี้บ่นหรือช่างติเตียนกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่าไปสนใจกับเรื่องของคนอื่น แล้วคุณจะก้าวหน้าด้วยผลงานของตัวเองอย่างแท้จริง

ดวงความรัก: หากกำลังวางแผนว่าจะไปเดตกับใครในวันวาเลนไทน์หรือในเดือนนี้มีแนวโน้มว่าจะไปได้สวย แต่ให้เตรียมใจว่าคู่เดตของคุณนั้นอาจคิดไกลไปมากกว่าที่คุณคิด ถ้าคุณคิดแบบเดียวกับคู่เดตของคุณก็จะได้ก้าวหน้าในความสัมพันธ์ครั้งนี้แบบชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจ ขอให้ใจเย็นอย่ารีบด่วนตัดสินใจอะไร ทิ้งเวลาไว้สักพัก ไตร่ตรองความรู้สึกให้ดี ซื่อสัตย์กับตัวเองแล้วคุณจะพบคำตอบตรงหน้า

Item เสริมดวงปัง

Marshall Minor II In-Ear

Shop Now

ทริคง่ายๆ ที่ช่วยให้ชาวราศีเมษหลบเลี่ยงคนขี้บ่นคือการใส่หูฟังคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวยเกินใคร ด้วยหูฟังบลูทูธแบบอินเอียร์ Marshall Minor II In-Ear หูฟังไร้สายทรงคลาสสิค เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 พร้อมเทคโนโลยี aptX ให้คุณสัมผัสทั้งคุณภาพเสียงเต็มรูปแบบ และมีรัศมีในการเชื่อมต่อแบบไร้สายถึง 9 เมตร

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ภาพรวม: เป็นเดือนแห่งความสงบสุขที่คุณใฝ่หามานานสำหรับชาวราศีพฤษภ หลังจากที่คุณรู้สึกสับสนหรือวุ่นกับการทำงานหนักมาสักพักแล้ว เดือนนี้ทุกอย่างจะดูเข้าที่เข้าทางพอให้คุณได้สงบใจและพักร่างกายได้อย่างดี ใช้โอกาสนี้ค้นหาตัวตนของคุณอีกครั้ง ไม่ปิดกั้นโอกาสในการลองทำอะไรใหม่ๆ หรือท้าทายตัวเองด้วยการลงเรียนฝึกทักษะใหม่ๆ ออกไปสังสรรค์พบปะเพื่อนใหม่ จะทำให้คุณมีพลังขึ้นอีกเยอะ

ดวงความรัก: เรียกว่าคุณจะมีเสน่ห์ได้แบบไม่ต้องพยายามอะไรมากในเดือนนี้ เพราะเป็นเดือนที่คุณรู้สึกรีแลกซ์เป็นพิเศษ ทำให้คุณได้เป็นตัวเองได้เต็มที่ และสิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ใครเห็นคุณที่ดูสงบและมั่นใจก็ต้องชอบ แต่ในเรื่องความรักในเดือนนี้อาจจะยังไม่มีอะไรโดดเด่นมานักสำหรับราศีพฤษภ เพราะคุณมุ่งอยู่กับการพัฒนาตัวเอง หรือสนุกกับการอยู่กับตัวเองมากกว่า

Item เสริมดวงปัง!

CLARINS ครีมบำรุงผิว Plant Gold ขนาด 35 มล.

Shop Now

ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายแบบนี้ มาดูแลตัวเองให้ดีที่สุดด้วยครีมบำรุงผิวอิมัลชัน-รูปแบบออยล์จาก Clarins ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์สารกันบูดสารเคมีและสารแต่งสี จากศาสตร์แห่งอโรมา (Aromaphytocare) เอกสิทธิ์เฉพาะของคลาแรงส์

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ภาพรวม: แม้ความสำเร็จจะดูเหมือนอยู่แค่เอื้อมสำหรับชาวเมถุนในเดือนนี้ แต่ถ้าคุณประมาท ความสำเร็จนั้นก็อาจจะหลุดมือไปง่ายๆ เดือนนี้คุณจึงควรใช้ชีวิตอย่างมีสติเป็นพิเศษ ไม่ควรเร่งรัดอะไร ใจเย็นๆ คิดให้รอบคอบ และไม่ควรด่วนสรุปอะไรแบบคิดเองเออเอง เพราะคนรอบข้างพร้อมจะให้ความสนับสนุนคุณอยู่แล้ว ขอแค่ให้คุณเอ่ยปากขอความช่วยเหลือออกไป หากคุณลดอีโก้ตัวเองได้ในเดือนนี้ ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่หวัง

ดวงความรัก: เป็นเดือนแห่งความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง ทุกอย่างจะเริ่มปรากฏชัดขึ้นว่าคุณและเค้ารู้สึกต่อกันอย่างไร หมดเวลาเล่นเกมของความรู้สึกกันแล้ว เดือนนี้ใครรู้สึกต่อกันอย่างไรอีกฝ่ายจะได้รู้ความจริง ขอให้คุณซื่อสัตย์กับตัวเองแล้วเคารพการตัดสินใจของอีกฝ่าย ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามความรู้สึกของทั้งคู่ แล้วผลจะออกมาเป็นยังไงคุณก็จะรับได้ในที่สุด

Item เสริมดวงปัง!

BENEFIT TT West Coast Wonders 2019 Take Me Away to Paradise FM SET

Shop Now

เปลี่ยนอารมณ์ให้ดีขึ้นด้วยการแต่งหน้าให้สวยสดชื่น และเติมสีสันให้ชีวิตได้สนุกขึ้นด้วยชุดเซตรวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก BENEFIT ให้คุณสาวๆ ได้สวยครบจบในราคาที่สุดคุ้ม ในเซ็ตประกอบด้วย Benetint Mini, GALifornia Mini และ The POREfessional Mini

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ภาพรวม: เดือนนี้คุณอาจจะเจอเรื่องยุ่งๆ ทำให้ปวดหัวเป็นพักๆ ในช่วงที่ทุกอย่างดูเร่งรีบและน่าสับสนนี้ ขอให้คุณตั้งสติ และอย่าสัญญาอะไรกับใครง่ายๆ เพราะคำสัญญาที่ไม่ระวังจะหันมาทำร้ายคุณภายหลังได้ เดือนนี้อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับการทำโปรเจกต์ใหม่หรือเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ อาจได้แค่วางแผนเพราะมีโอกาสที่จะโดนเลื่อน จังหวะอาจจะไม่ได้ดั่งใจคุณ ขอให้อดทนแล้วทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอย่างมีสติ คุณก็จะผ่านเดือนนี้ไปได้อย่างสบาย

ดวงความรัก: หากคุณมีคู่แล้ว เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเติบโตและก้าวหน้าไปด้วยกัน คุณและคู่ของคุณจะหันมาวางแผนอนาคตให้กันและกันแบบมีแนวทางที่ชัดเจนขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองแน่นแฟ้นขึ้น ส่วนคนโสดอาจจะไม่อยากโฟกัสกับเรื่องความรักไปดื้อๆ ในเดือนนี้และหันมาดูแลตัวเอง ตามใจตัวเอง หรือออกเดินทางท่องเที่ยวมากกว่า

Item เสริมดวงปัง!

KIEHL’S ชุดผลิตภัณฑ์ Bom Holiday 2019 Hydration Set

Shop Now

บอกลาปัญหาผิวแห้ง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวยาวนาน 24 ชม. ไปกับชุดผลิตภัณฑ์ Bom Holiday 2019 Hydration Set จากแบรนด์ KIEHL’S ในเซตประกอบด้วย Ultra Facial Cream มอยเจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน Ultra Facial Toner โทนเนอร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิว Ultra Facial Cleanser ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน Ultra light Daily UV Defense SPF50+++ กันแดดซึมซาบไว และ Super Multi-Corrective Cream โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสดชื่น

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

ภาพรวม: เป็นเดือนแห่งความมั่นใจของชาวราศีสิงห์ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณจะรู้สึกกล้ามากขึ้น อาจเป็นเพราะคุณเรียนและบ่มเพาะความรู้ความเชี่ยวชาญมานานจนทำให้คุณมั่นใจแล้ว และความพยายามที่คุณลงมือลงแรงทำก่อนหน้าจะออกดอกผล ทำให้เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่พยายามอย่าโหมทำงานหนักเกินกำลัง เพราะจะส่งผลให้ชาวราศีสิงห์เครียดหรือคิดมากเกินความจำเป็นได้

ดวงความรัก: คีย์สำคัญของคนมีคู่ในเดือนนี้คือการสื่อสาร หากคุณหมั่นพูดคุยกันให้เข้าใจ คุณทั้งคู่จะเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างที่กำลังเผชิญไปได้ หากกำลังจะตัดสินอะไรร่วมกันในเดือนนี้ขอให้คุณอย่าใจร้อนหรือเร่งรัดให้อะไรเป็นไปตามที่หวัง ใจเย็นและค่อยๆ ตัดสินใจร่วมกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสสมหวังสูงทีเดียว ขอให้คุณเด็ดเดี่ยวในความรู้สึก และกล้าจะแสดงความรู้สึกของคุณออกไป ผลลัพธ์ที่ดีอย่างที่หวังอาจจะเป็นจริง

 Item เสริมดวงปัง!

DIOR ลิปสติก Rouge Dior Ultra Care

Shop Now

เติมเต็มความมั่นใจให้กับคุณในเดตนี้ ด้วยลิปสติกจากแบรนด์ DIOR พร้อมเผยเสน่ห์ที่อยู่ในตัวคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ครั้งแรกของดิออร์ ที่นำลิปสติกมาผสมกับน้ำมันดอกไม้ ช่วยเพิ่มความเบาสบายและชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ภาพรวม: เป็นเดือนแห่งการตัดสินใจว่าคุณจะจริงจังกับเป้าหมายแค่ไหน เพราะเดือนนี้คุณมีโอกาสสูงมากที่จะประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่คุณคาดหวังไว้ แต่ถ้าคุณไม่เอาจริงเอาจัง โอกาสครั้งนี้ก็จะหลุดลอยไปต่อหน้าต่อตาเช่นกัน เพราะฉะนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อม อย่ากลัวที่จะทำงานหนัก เพราะโอกาส ความช่วยเหลือ และผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว

ดวงความรัก: ไม่ใช่แค่คนโสดจะลักกี้อินเลิฟเท่านั้น แต่เดือนนี้คุณมีโอกาสจะได้พบคนถูกใจที่อาจเป็นมากกว่าแฟนหรือคู่รัก แต่เขายังสามารถเป็นเพื่อนแท้หรือเพื่อนคู่คิดของคุณได้อีกยากๆ อีกด้วย หากคุณก็รู้สึกว่าเจอคนๆ นั้นแล้วก็ขอให้ซื่อสัตย์และเป็นตัวเองแบบนี้ต่อไป ส่วนใครที่ยังเงียบเหงาก็มีโอกาสพบคนถูกใจในที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน แค่อย่าปิดกั้นตัวเองเท่านั้น โลกของชาวราศีกันย์ก็อาจจะเป็นสีชมพูในเดือนนี้ก็ได้

 Item เสริมดวงปัง!

NARS Orgasm Euphoria Mini Multiple And Lip Gloss Set

Shop Now

เติมเต็มโลกสีชมพูให้ชาวราศีกันย์ได้หวานขั้นสุดและอวดความสวยได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ NARS ที่ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก ช่วยเนรมิตวันธรรมดา ๆ ของคุณให้กลายเป็นวันที่แสนพิเศษ

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ภาพรวม: เป็นเดือนแห่งความไม่แน่นอนของชาวราศีตุลย์ ที่คุณอาจต้องประสบกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่อาจต้องสูญเสียบางอย่าง หรือความสัมพันธ์กับบางคนไป ชาวราศีตุลย์ควรทำใจให้นิ่งที่สุด อย่าตัดสินอะไรเองโดยใช้อารมณ์เป็นใหญ่ พยายามให้เวลากับทั้งตัวเองและกับคนอื่น หากยังไม่แน่ใจเรื่องอะไรควรสืบหาความจริงให้แน่ชัด พยายามอย่าคิดเองเออเอง และระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายด้วยในเดือนนี้ หากคุณใจเย็นได้มากพอ แม้เดือนนี้จะมีอุปสรรค์อยู่บ้างแต่คุณจะฝ่าฟันมันไปได้แน่นอน

ดวงความรัก: เพราะความใจร้อนของคุณในเดือนนี้อาจทำให้ติดขัดในเรื่องความสัมพันธ์ไปบ้าง แต่ข่าวดีก็คือเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการขยับความสัมพันธ์ที่จริงจังขึ้นหากคุณพร้อมที่จะสานสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นกับคนที่คุยๆ กันอยู่ มีแนวโน้มว่าคุณจะเจอบางเหตุการณ์ที่ทำให้คุณเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากขึ้น สำหรับคนโสดเดือนนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้น แต่หากคุณเจอใครน่าสนใจก็ยังมีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อได้ แค่ระวังเรื่องอารมณ์ที่ไม่มั่นคงของคุณเท่านั้น

 Item เสริมดวงปัง!

MLB รองเท้าผ้าใบ BOSTON RED SOX UNISEX

Shop Now

เดินหน้าขยับความสัมพันธ์ให้มั่นใจด้วยรองเท้า ‘Big Ball Chunky Shoes’ จาก MLB อินเทรนด์เข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าและการแต่งกายหลายประเภท พิเศษสุดลายมิกกี้เมาส์ในชุดและท่าทางสุดฮิปที่ด้านข้างของรองเท้าพร้อมโลโก้ MLB บนอีกด้านหนึ่ง

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ภาพรวม: ชาวราศีพิจิกอาจมีอารมณ์สวิงที่น่าหงุดหงิดในเดือนนี้ ระวังคำพูดและความใจร้อนของคุณที่อาจจะไปทำร้ายความรู้สึกของคนที่คุณแคร์โดยไม่รู้ตัว เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่เหมาะกับการอยู่กับตัวเองเพื่อทบทวนเป้าหมายและอนาคตของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนด่วนตัดสิน หรือเผชิญปัญหาเพียงลำพัง แค่คุยเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ คนที่แคร์คุณก็พร้อมช่วยชาวราศีพิจิกทุกเมื่อ และข่าวดีก็คือเมื่อคุณได้อยู่กับตัวเองและตั้งใจทำงานเงียบๆ มีโอกาสที่คุณจะได้เงินและโอกาสต่างๆ ในเดือนนี้อย่างไม่คาดฝันเช่นกัน

ดวงความรัก: มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะสานสัมพันธ์ครั้งนี้ต่อหรือไม่ และมีโอกาสที่จะเป็นไปได้ด้วยดีเพราะดูเหมือนคุณก็ยังคิดถึงความลึกซึ้งครั้งเก่านี้อยู่เช่นกัน แต่ใครที่มูฟออนแล้วก็คาดหวังกับรักครั้งใหม่ได้ด้วย อาจจะได้เจอคนถูกใจและตรงสเปกระหว่างการเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ชาวพิจิกคนไหนกำลังเหงาๆ อยู่ก็ลองไปเที่ยวดูในช่วงนี้ ไปเดี่ยวแต่อาจจะกลับมาเป็นคู่ก็ได้นะจ๊ะ

 Item เสริมดวงปัง!

JO MALONE LONDON Sweet Almond & Macaroon Home Candle 200g

Shop Now

เพิ่มความผ่อนคลายให้ชาวราศีพิจิกด้วยกลิ่นหอมละมุนของขนม Macaron กลมกล่อมด้วยการผสมผสานสวีทอัลมอนด์และครีมมี่โคโคนัท สดชื่นในกลิ่นของผลเชอรี่ อ่อนนุ่มด้วยรสวานิลลา ให้ตลอดเดือนนี้ของชาวพิจิกหวานหอมทั้งเดือน

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ภาพรวม: อาจเป็นเดือนแห่งความสับสนของชาวราศีธนู มีเกณฑ์ที่คุณจะเจอคนที่ไม่ค่อยหวังดีต่อคุณเข้ามาในชีวิต อยู่ที่คุณว่าจะเลือกปฏิบัติกับคนๆ นี้อย่างไรหรือปล่อยให้เขาไปตามทาง แนะนำว่าให้คุณยึดมั่นเป้าหมายหรือทำงานของคุณต่อดีกว่าต่อกรกับคนงงๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะมาไม้ไหน ในเรื่องการเงินมีโอกาสที่จะได้เงินคืนจากคนที่คุณให้ยืมไป อาจมีเรื่องติดขัดบ้างในเดือนนี้ ขอให้ชาวราศีธนูขยันขันแข็งแบบเดิมก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

ดวงความรัก: เป็นเดือนแห่งความรักหวานแหววของชาวธนูตรงคอนเซ็ปต์วาเลนไทน์รักหวานชื่นเป๊ะๆ โอกาสดีที่คุณจะขยับความสัมพันธ์หรือเผยความรู้สึกให้คนที่คุณชอบได้รู้ ส่วนคนโสดก็มีเสน่ห์ล้นเหลือจะจีบใครก็มีโอกาสสำเร็จสูง แค่อย่าไปหักอกใครเข้าแบบตั้งใจแล้วกัน เพราะแรงอาฆาตจากรักที่คุณก่ออาจจะย้อนมาทำร้ายคุณภายหลัง

 Item เสริมดวงปัง!

CHANEL CHANCE Eau De Parfum Spray

Shop Now

เติมความหอมหวานรับวันวาเลนไทนนี้ด้วย CHANEL CHANCE Eau De Parfum Spray กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นความหอมที่ผสานกันของ Pink Pepper, Jasmine และ Amber Patchouli แต่งแต้มด้วยสัมผัสแห่งความหอมจาก White Musk และ Vanilla น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม ความหอมที่โอบล้อมในทุกอณูบรรยากาศ

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

ภาพรวม: แม้จะเป็นเดือนที่ดูจะไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวมังกร แต่ด้วยความพยายามและขยันขันแข็งไม่เปลี่ยนของคุณจะช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้น เดือนนี้พยายามอย่าพึ่งพาคนอื่นมากนักเพราะอาจจะทำให้คุณผิดหวัง ควรมุ่งมั่นไปที่เป้าหมายและอย่าด่วนตัดสินอะไรง่ายๆ ให้งานและความตั้งใจที่ดีของคุณพิสูจน์ตัวเอง แล้วเดือนที่อะไรไม่ค่อยจะเป็นใจนี้จะกลายเป็นอีกเดือนที่ดีของชาวราศีมังกร

ดวงความรัก: เดือนนี้คุณจะโฟกัสกลับมาที่ตัวเองและพยายามคิดว่าทำไมความสัมพันธ์ที่ผ่านมาถึงไม่เวิร์ก พยายามอย่าเข้าไปอยู่ในหลุมดำและความคิดลบของตัวเองนานนัก สลัดความคิดที่ว่าตัวเองแย่หรือปัญหาอยู่ที่คุณออกไป แล้วพยายามทำชีวิตให้สดชื่นและสนุกขึ้นในเดือนแห่งความรักนี้ แต่งตัวให้สวย แต่งหน้าให้เลิศ แล้วออกไปสนุกกับชีวิต คนที่คุณถูกใจอาจจะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลคุณ

 Item เสริมดวงปัง!

LA MER The Soft & Sumptuous Duet Limited Edition

Shop Now

คิดมาก หน้าโทรม ชาวราศีมังกรควรบำรุงผิวหน้าให้สดใสจากภายในด้วยชุดผลิตภัณฑ์ The Moisturizing Soft Cream เพื่อผิวดูชุ่มชื้น สูตรบางเบา  เปล่งประกายในขั้นตอนเดียว

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ภาพรวม: อาจเป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ควรขอคำปรึกษาจากคนที่แคร์และหวังดีกับคุณ จะช่วยให้คุณมองเห็นทางแก้ปัญหา และเปิดมุมมองด้านบวกให้คุณมากขึ้น เดือนนี้หากอยากจะเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ หรือลงทุนกับธุรกิจใหม่ก็เป็นโอกาสดีที่สามารถทำได้ แต่ขอให้คุณเริ่มต้นด้วยเงินทุนเล็กๆ ก่อนและใจเย็นให้มากขึ้น ฟังคนรอบข้างและฟังหัวใจของตัวเอง แล้วเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดีของชาวราศีกุมภ์

ดวงความรัก: เดือนนี้หากคนโสดราศีกุมภ์อยากจะมีโมเมนต์หวานแหววในเดือนแห่งความรัก แนะนำให้ออกไปปาร์ตี้หรืออีเวนท์ต่างๆ เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะเจอคนถูกใจแล้วเค้าก็ถูกใจคุณเช่นกัน มีแนวโน้มด้วยว่าคุณจะสามารถสานสัมพันธ์คร้งนี้ต่อได้ยาวๆ ถ้าคุณต้องการ ส่วนใครที่มีคู่ก็เป็นจังหวะดีที่จะได้มีโอกาสแสดงความรู้สึกดีๆ ให้กันในเดือนนี้ หาเวลาออกเดตหรือไปเที่ยวด้วยกัน จะทำให้ความรักครั้งนี้หวานจนใครๆ ก็อิจฉา

 Item เสริมดวงปัง!

ELEMENTS เซตกระเป๋าเดินทาง รุ่น ABS5667 สีเขียว

Shop Now

มีโอกาสเดินทางเป็นคู่ต้องมีกระเป๋าเดินทางดีไซด์สุดหรูจาก ELEMENTS มาพร้อมกับความทนทานแข็งแรงอันเป็นเยี่ยม กระเป๋าถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้งาน และความจุสูง พร้อมลากเดินทางไปสวีทกันเป็นคู่แล้ว

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ภาพรวม: ระวังอย่าทำให้ตัวเองอารมณ์เสียโดยไม่จำเป็นในเดือนนี้ เพราะแม้จะมีโอกาสดีๆ อยู่ตรงหน้า แต่บางครั้งถ้าคุณใจร้อนและดึงดันเอาตัวเองเป็นใหญ่จนเกินไปก็อาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ หรือคนดีๆ ที่กำลังเข้ามาหาคุณได้ เดือนนี้ชาวราศีมีนจึงควรสงบสติอารมณ์และปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามแบบของมัน ดูว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง แค่พยายามอย่าฝืนหรือบังคับจิตใจใคร เดือนนี้ก็จะเป็นอีกเดือนที่ดีของชาวราศีมีน

ดวงความรัก: เป็นเดือนที่คุณควรจะฟังตัวเองให้มากขึ้นกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าคุณจะไปต่อหรือถอยออกมา เพราะไม่มีใครตอบคำถามนี้ได้นอกจากใจคุณเอง แต่ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไรหากคุณซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเองมากพอ คุณจะพอใจกับผลลัพธ์ครั้งนี้ และแม้การเปลี่ยนแปลงอาจจะยากในตอนแรก แต่มันก็เป็นโอกาสใหม่ที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เสมอ ลองให้โอกาสกับตัวเองอีกครั้ง เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนจิตใจ แล้วคุณจะได้รู้จักตัวเองมากขึ้น

Item เสริมดวงปัง!

 

HOURGLASS Ambient Lighting Blush

Shop Now

เพิ่มความไฮไลท์ให้ตัวคุณเองได้โดดเด่นสดใสด้วยบลัชออนพิกเม้นท์ จากแบรนด์ HOURGLASS เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี แถมยังเป็นสูตร Hypo-Allergenic ที่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้