สำหรับแฟนคลับภาพยนตร์แนวอวกาศเรื่องดัง STAR WARS นอกจากจะตามดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันทุกเวอร์ชั่นที่มี(มาเนิ่นนาน)แล้ว คงไม่พลาดที่จะเก็บสะสมของพรีเมียมต่างๆ จาก STAR WARS ที่มีให้เห็นกันอยู่เสมอ ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่กระแสดีไม่มีตก สามารถจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ได้อย่างท้วมท้น

หุ่นยนต์ First Order Stormtrooper Robot

และตอนนี้ได้มีสินค้านวัตกรรมล้ำๆ อย่าง “หุ่นยนต์” ที่สามารถปฏิบัติการได้จริง ออกวางจำหน่ายแล้วกับ First Order Stormtrooper หุ่นยนต์ที่สามารถรับคำสั่งเสียง มีระบบจดจำใบหน้า ออกลาดตระเวนในโลก AR 3 มิติเสมือนจริง สร้างสรรค์โดย UBTECH Robotics บริษัทแนวหน้าของโลกเกี่ยวกับนวัตกรรมหุ่นยนต์ แฟนๆ ภาพยนตร์คงคุ้น Stormtrooper ทหารกองทัพหลักใน STAR WARS เป็นอย่างดี เรามาดูเทคโนโลยีสุดไฮเทคนี้กันดีกว่า ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และมีความพิเศษล้ำๆ อะไรบ้าง

UBTECH Robotics บริษัทแนวหน้าของโลก ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมหุ่นยนต์ Humanoid Robot เปิดตัว First Order Stormtrooper หุ่นยนต์ที่สามารถรับคำสั่งเสียง มีระบบจดจำใบหน้า ออกลาดตระเวนในโลก AR 3 มิติเสมือนจริง ภายใต้การควบคุมของผู้บังคับการ เพื่อทำภารกิจพิทักษ์กาแลคซี่และไล่ล่าผู้บุกรุกที่เข้ามาเผชิญหน้า

Star Wars First Order Stormtrooper Robot
หุ่นยนต์ First Order Stormtrooper Robot 
ราคา 12,900.-

Shop Now Button (Black)

เจมส์ โชว CEO UBTECH กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ส่งหุ่นยนต์ Stormtrooper จากกาแลคซี่อันไกลแสนไกลมาสู่บ้านของทุกคน เมื่อผู้นำแห่งนวัตกรรมความบันเทิงล้ำยุคคือ Disney ผู้สรรค์สร้าง Star Wars และ UBTECH ได้มาจับมือกัน สิ่งที่เกิดขึ้นจึงไม่ใช่แค่เพียงหุ่นยนต์ Stormtrooper แต่มันคือ Humanoid Robot ที่สร้างประสบการณ์โลกเสมือนจริง (AR) แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน สำหรับแฟนๆ ของ Star Wars ทั่วโลก”

 

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ First Order Stormtrooper จาก UBTECH

  • ระบบสั่งการด้วยเสียง – พูดสั่งการเพื่อให้ Stormtrooper ปฏิบัติตามคำสั่งที่มอบหมาย
  • ระบบจดจำใบหน้า – ได้สูงสุด 3 ใบหน้า ด้วย Biometrics Capture Process
  • การลาดตระเวน โดยคำสั่งของผู้บังคับบัญชา Stormtrooper จะลาดตระเวนในพื้นที่ที่กำหนด เพื่อตรวจจับและตอบโต้ผู้บุกรุก ผู้บังคับจะได้รับการเตือน เมื่อ Stormtrooper ตรวจพบผู้บุกรุก และสามารถสั่งการแบบไร้สายให้ Stormtrooper “เข้าเผชิญหน้า (Confront) ” หรือ “ทำลาย (Clear)” ผู้บุกรุกได้
  • ประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง (AR) – ผู้บังคับสามารถสั่งให้ Stormtrooper ให้ต่อสู้หรือตอบโต้อย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้บุกรุก โดย Trooper View จะแสดงภาพที่หุ่นยนต์ Stormtrooper เห็นผ่าน AR Combat Camera ในขณะที่ผู้บังคับจะเห็นสภาพแวดล้อมโดยรวม และเห็นบุคคลที่สามที่อยู่ในพื้นที่ภารกิจ จึงสามารถกำหนดเป้าหมาย สั่งให้เข้าเผชิญหน้า หรือเข้าโจมตีผู้บุกรุกที่พบได้
  • การสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น – รองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดยผู้บังคับสามารถโปรแกรมควบคุม Stormtrooper ให้เคลื่อนไหว, เปิดแสง หรือออกเสียงได้ตามต้องการ
  • Action Mode – ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Stormtrooper ด้วยฟังก์ชันในแอป เพื่อสร้างพฤติกรรมและลำดับการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องได้
  • การเชื่อมต่อ Wi-Fi – ระบบจับคู่อุปกรณ์อันชาญฉลาดผ่าน Wi-Fi ความเร็วสูง
  • ขนาด 5 × 6.5 × 11 นิ้ว น้ำหนัก 4 ปอนด์

    Star Wars First Order Stormtrooper Robot_

หุ่นยนต์ Stormtrooper จาก UBTECH นำเข้ามาในประเทศไทยโดย บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด วางจำหน่ายราคา 12,900 บาท สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของ Stormtroopers สามารถสั่งซื้อได้ที่ Central Online (Click)