FitFlop™ รองเท้าใส่สบายที่สายแฟชั่นก็เลิฟ!

หากให้นึกถึงรองเท้าคู่ใจที่ทั้งใส่สบาย ดีไซน์สวย แถมยังทนทาน เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง FitFlop™ รองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังจากอังกฤษกันแน่นอน เพราะ FitFlop™ ได้คิดค้นรองเท้าทุกรุ่นที่มอบความรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่ แถมยังพัฒนาดีไซน์ใหม่ๆ ให้เพื่อนๆ สามารถใส่ไปเที่ยวและทำงานได้บ่อยไม่มีเบื่อ

Central Inspirer จึงพามาไขเคล็ดลับของรองเท้า FitFlop™ ว่าทำไมรองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์นี้ถึงยังคงครองใจผู้คนทั่วโลกได้อย่างยืนหนึ่งไม่มีใครแซง!

 

SCIENCE TO STREET

รองเท้า FitFlop เอาจริงเอาจังกับการทดสอบและพัฒนารองเท้าที่จะไม่ทำร้ายสุขภาพเท้าของผู้ใส่ โดยทำการพัฒนารองเท้าที่ Human Performance Lab ณ ศูนย์วิจัย Calgary biomechanics research centre ซึ่งได้ศึกษาว่ารองเท้า FitFlop™ มีผลอย่างไรกับกล้ามเนื้อของมนุษย์ในการทำกิจกรรมต่างๆ และ พัฒนาการกระจายแรงของน้ำหนักและการจัดตำแหน่งของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยเทคโนโลยีของ FitFlop™ ที่สามารถกระจายน้ำหนักของเท้าตามการเคลื่อนไหวของร่างกายของมนุษย์นั้น แสดงให้เห็นว่าวิทยาศาสตร์และสไตล์ไม่ใช่เรื่องที่แยกออกจากกัน เพราะรองเท้าที่สวมใส่สบายก็เป็นแฟชั่นได้เหมือนกัน ทำให้รองเท้า FitFlop™ มีดีทั้งการใส่ที่สบายและดีไซน์ที่สวยโดดเด่น ครองใจผู้คนทั่วโลกได้อยู่เสมอนั่นเอง

ทำความรู้จัก 3 เทคโนโลยีเด่นของรองเท้า FitFlop™

1. ไมโครว๊อบเบิลบอร์ด (MICROWOBBLEBOARD)

ถือเป็นต้นฉบับพื้นรองเท้า FitFlop™ ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด โดยพื้นรองเท้ารุ่นนี้ประกอบด้วย 3 ส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกสบายเท้าทุกครั้งที่ส่วมใส่ นั่นคือ 1.) พื้นที่มีความหนาแน่นของวัสดุ เพื่อรองรับแรงกระแทกที่ส้นเท้า 2.) พื้นส่วนกลาง ที่มีความนุ่ม รองรับผิวบอบบางที่อุ้งเท้า และ 3.) พื้นส่วนหน้า ที่มีระดับความหนาแน่นปานกลาง เพื่อรองรับแรงกดของเท้าด้านหน้าซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้ เพื่อรองรับรูปทรงของเท้าผู้สวมใส่นั่นเอง

 

2. ไอคชั่น (IQUSHION)

เป็นพื้นรองรับเท้าในการสวมใส่ช่วงวันว่าง พื้นที่มีรูปแบบคล้ายรองเท้าแตะ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนรองเท้าใส่ออกกำลังกาย ด้วยความโค้งของพื้น เพื่อรองรับกายวิภาค ให้ความรู้สึกสบาย และไม่เกิดเสียงดังระหว่างเดิน

 

3. ไดนามิคคช (DYNAMICUSH)

พื้นรองเท้ารองรับแรงกระแทกบริเวณหน้าเท้า เทคโนโลยี Dynamicush™ ใหม่ของ FitFlop™ พื้นรองเท้าขนาดเล็กพิเศษที่ซ่อนอยู่หน้าเท้าเพื่อรองรับแรงกระแทกแบบ ‘เด้ง’ ทำให้สวมใส่สบายตลอดวัน อ่อนนุ่ม คล่องตัว เหมาะเป็นรองเท้าสำหรับใส่ทำงานสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนที่ชอบดีไซน์สวยทันสมัย หรือจะใส่ในวันสบายๆ ก็ดูชิคมีสไตล์ที่สุด!

รู้ลึกถึงฟังก์ชั่นและดีไซน์สุดเก๋ของรองเท้าสุขภาพ FitFlop™ กันขนาดนี้แล้ว ก็ไม่สงสัยเลยว่าทำไมรองเท้าแบรนด์นี้ถึงยังคงเป็นขวัญใจคนรักการเดินที่สบายและสายแฟชั่นอยู่เสมอ และหากเพื่อนๆ คนไหนยังไม่จุใจกับรองเท้า FitFlop™ นี่นำมาฝากกันวันนี้ ก็ไปช้อปรองเท้า FitFlop™ หลากหลายสไตล์ในราคาสุดพิเศษกันต่อได้เลยที่ Central Online นะคะ

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน